Vận hạn 2022 của 12 cung hoàng đạo:  Những chòm sao kém may trong năm 2022 cần phải hết sức thận trọng, lấy “dĩ hòa vi quý” làm đầu để tránh những điều không hay xảy ra trong năm tới.Song Ngư không kiên định, gặp chút khó khăn liền buông tay, nên cơ hội tốt cũng vụt qua. Lời thị phi bên ngoài không cần nghe, lòng tham lam của bản thân nên kìm bớt, có vậy thì Song Ngư mới có thể sống…

Có thể bạn quan tâm:

Vận hạn 2022 của 12 cung hoàng đạo:  Những chòm sao kém may trong năm 2022 cần phải hết sức thận trọng, lấy “dĩ hòa vi quý” làm đầu để tránh những điều không hay xảy ra trong năm tới.Song Ngư không kiên định, gặp chút khó khăn liền buông tay, nên cơ hội tốt cũng vụt qua. Lời thị phi bên ngoài không cần nghe, lòng tham lam của bản thân nên kìm bớt, có vậy thì Song Ngư mới có thể sống thoải mái được.

Top 3 chòm sao gặp nhiều vận hạn nhất năm 2021

Vận hạn 2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 2022 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng 1/2016

Hạng 1: Nhân Mã

top-3-chom-sao-so-den-nhat-nam-2016

Năm 2022 đối với Nhân Mã mà nói chính là mây đen kéo đến mịt mù. Tình yêu, công việc, xã giao đều có trục trặc, không như ý muốn. Công việc có người cản đường, tình yêu có kẻ thứ ba quấy nhiễu, xã giao gặp kẻ tiểu nhân gièm pha. 6 tháng cuối năm sẽ có đôi chút chuyển biến, tình hình tài chính khởi sắc nhưng cũng không đáng là bao. Chòm sao kém may mắn năm 2022 này cần phải bình tĩnh, đôi khi nên nhẫn nhịn, đừng quá nóng nảy làm theo ý mình mà khiến sự việc càng xấu đi.

Hạng 2: Bạch Dương

top-3-chom-sao-so-den-nhat-nam-2016-1

Cá tính lỗ mãng, bốc đồng, không có kế hoạch của Bạch Dương khiến họ gặp không ít việc xui xẻo. Tuy rằng làm theo ý mình nhưng ngay sau đó sẽ cảm thấy hối hận. 2022 lại không phải năm cát lợi của Bạch Dương, chòm sao đen đủi này liên tiếp vướng phải những chuyện trời ơi đất hỡi, thành công đến tay còn tuột mất.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là nên thận trọng, trước khi quyết định việc quan trọng nên xin ý kiến của những người xung quanh và lên kế hoạch cụ thể. Kiềm chế tính nóng, chớ gây sự lôi thôi thì mọi chuyện sẽ trôi qua êm thấm.

Hạng 3: Song Ngư

top-3-chom-sao-so-den-nhat-nam-2016-2

Tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng Song Ngư cũng là chòm sao có một năm 2022 không mấy khả quan. Chủ yếu là do họ ham muốn quá nhiều thứ, mà càng muốn cái gì thì lại càng không đạt được cái đó. Cả năm quanh quẩn với mớ bòng bong ấy khiến Song Ngư mệt mỏi.

Hơn thế nữa, Song Ngư không kiên định, gặp chút khó khăn liền buông tay, nên cơ hội tốt cũng vụt qua. Lời thị phi bên ngoài không cần nghe, lòng tham lam của bản thân nên kìm bớt, có vậy thì Song Ngư mới có thể sống thoải mái được.

Vận hạn 2022 của 12 chòm sao:

 • Bạch Dương: Vận thế của Bạch Dương năm 2022 chịu ảnh hưởng của tính bốc đồng thường trực nên làm việc thiếu suy tính, thiếu cẩn trọng, vì vậy mà bỏ công sức nhiều mà thu hoạch chẳng bao nhiêu. Năm nay cũng phải là năm may mắn trong chuyện tình cảm với chòm sao này. Chuyện tình thường kết thúc không có hậu.
 • Kim Ngưu: Điềm xấu của Kim Ngưu năm 2022 là trạng thái không rõ ràng. Ngưu chan lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan, những thứ nắm trong tay không chắc chắn, thường xuyên phải đưa ra lựa chọn, nảy sinh tâm lý lo được lo mất.
 • Song Tử: Năm 2021, Song Tử dễ dàng bị thị phi vây quanh, vướng phải những chuyện chẳng đâu vào đâu. Tình cảm thì phức tạp, không biết chọn ai, bỏ ai. Phát sinh những sự bất ngờ khiến Tử nhi phải buồn phiền, lo lắng, ngủ không đủ giấc, bệnh kéo đến ào ào.
 • Cự Giải: Năm 2022 của Cự Giải không hẳn là xấu nhưng sự nhiệt tình của họ lại không được ghi nhận. Vì lúng túng, xao động, thiếu quyết đoán nên Giải Giải sẽ bỏ lỡ một số cơ hội rất tốt. Cơ bản là chòm sao này không hiểu rõ bản thân mình muốn gì.
 • Sư Tử: Tuy rằng là người có bản lĩnh nhưng chòm sao mạnh mẽ Sư Tử cũng gặp phải không ít trường hợp khó xử. Bị người khác khiêu chiến, tranh giành công trạng, tranh giành vị trí. Tình cảm thì sóng gió, trải qua quá trình khảo nghiệm khắc nghiệt, trụ được hay không còn dựa vào đôi bên.
 • Xử Nữ: Hoài nghi việc mình làm, không tự tin vào bản thân là điểm yếu của Xử Nữ năm 2021. Đặc biệt, chòm sao này sẽ phát hiện ra, người cộng sự của mình không có năng lực, cần tìm người khác thay thế. Vì việc này mà đau đầu không ít.
 • Thiên Bình: Không thẳng thắn trong tình yêu, che giấu tình cũ với tình mới, muốn dùng cách che đậy để lừa dối người khác là sai lầm của Thiên Bình năm 2021. Sớm muộn gì cũng không giấu được, lại khiến mọi chuyện hỏng bét, nên tốt nhất là thay đổi phương pháp. Đặc biệt, tránh tranh cãi võ mồm kẻo thua thảm hại. Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo 2021
 • Thiên Yết: Tâm tình không thoải mái, mệt mỏi khiến hiệu quả công việc của Thiên Yết giảm sút nghiêm trọng. Cho nên, làm gì cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng quá lao lực, mọi sự không thể quá hoàn mĩ, quá cầu toàn được.
 • Nhân Mã: Năm 2022 Nhân Mã sẽ trải qua chia tay, thất vọng, mất mát, tâm trạng tụt dốc không phanh. Lúc nào cũng nghĩ về quá khứ thì không thể nhận ra những điều tốt đẹp trong tương lai được đâu. Nghĩ thoáng ra và vui lên nhé.
 • Ma Kết: Nội tại bản thân Ma Kết cần rèn luyện bản lĩnh hơn nữa để trải qua thử thách năm 2021. Xác định chính xác nguyện vọng của bản thân, đề ra mục tiêu cụ thể và hướng đi tương lai chính là việc mà Kết Kết ngắc ngứ trong năm tới.
 • Bảo Bình: Mờ mịt về đường hướng phát triển, bị người đời lung lạc mà đánh mất năng lực khiến Thủy Bình chật vật trong năm 2021. Hãy tin rằng, trí tuệ và tầm nhìn sẽ mở ra cho bạn những con đường mới.
 • Song Ngư: Tình yêu gặp sự lôi thôi khiến Song Ngư buồn phiền vào năm tới. Người yêu lâu năm thay lòng đổi dạ, người còn cô đơn thì yêu đơn phương, không được đáp lại. Việc mà Ngư nhi cần làm không phải là đau khổ khóc lóc mà là làm phong phú bản thân, nâng cao giá trị để gặp gỡ được người xứng đáng.

Trên đây là phần dự báo tử vi và vận hạn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021