Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất 2020 – 2021: Xăm hình không còn xa lạ với giới trẻ. Nó được xem là cách để thể hiện cá tính của bản thân, khi có sự kiện thay đổi trong cuộc đời mỗi người hoặc để giải toả, ổn định tinh thần,… Một trong số lý do lớn đó là cách thể hiện tình cảm với người mà họ yêu thương. Đó là lý do sinh ra những hình xăm dành cho cặp đôi….

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất 2020 – 2021: Xăm hình không còn xa lạ với giới trẻ. Nó được xem là cách để thể hiện cá tính của bản thân, khi có sự kiện thay đổi trong cuộc đời mỗi người hoặc để giải toả, ổn định tinh thần,… Một trong số lý do lớn đó là cách thể hiện tình cảm với người mà họ yêu thương. Đó là lý do sinh ra những hình xăm dành cho cặp đôi. Hãy cùng MecuBen.com khám phá những mẫu hình xăm cha mẹ đẹp nhất 2020 – 2021 và đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới trẻ trong phần chia sẻ dưới đây nhé!

  • Tuyển tập hình xăm chữ đẹp 2020 – 2021 mới lạ và đầy cá tính
  • Bộ sưu tập hình xăm chữ đẹp và ấn tượng nhất
  • Tuyển tập các hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa
  • Những vị trí xăm chữ đẹp bạn nên thử

Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất 2020 – 2021

Từ những hình xăm lớn, toàn thân, toàn lưng,… cho đến những hình xăm nhỏ xíu ở ngón tay, mu bàn chân, cổ, vai,… hay những hình xăm chữ đơn giản nhưng ý nghĩa đều được các bạn trẻ ưa chuộng. Hình xăm cha mẹ với ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta.

Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất 2020 - 2021

“Công cha như núi thái sơn , nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra ” đó là câu ca dao được truyền từ ngàn đời nay về công lao cao cả của mẹ cha. Đôi khi chúng ta không thể nói được thành lời rằng “con yêu cha mẹ” nhưng trong sâu thẳm trái tim ta thì luôn luôn khắc nghi công lao to lớn ấy trong suốt cuộc đời mình và việc xăm hình chữ cha mẹ cũng là một cách thể hiện về lòng biết ơn tri ân của bản thân tới cha mẹ, dù đi đâu, ở phương trời nào thì vẫn luôn nhớ về mẹ cha đa nuôi nấng dạy dỗ ta nên người, cùng MecuBen.com khám phá những mẫu hình xăm đẹp về cha mẹ dưới đây nhé!

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -1

Hình ảnh cha- người lái đò và mẹ- người gánh gồng ghép thành hai chữ Cha – Mẹ là hình xăm phổ biến nhất,Việc sở hữu hình xăm cha mẹ không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ hay chỉ là sở thích đam mê mà chính là thể hiện sự một nỗi niềm biết ơn đến cha mẹ mà không thể nói thành lời, dù có nói thành lời cũng không có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc của bạn khi nghĩ về mẹ cha. Tham khảo thêm các mẫu hình xăm chữ thư pháp đẹp.

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -3

Một bạn trẻ xăm trực tiếp hình ảnh này lên ngực trái. Hình xăm chữ đẹp 2020 – 2021

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -2

Hình ảnh cha mẹ và câu nói quen thuộc “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ/ Chèo lái cuộc đời không ai khổ bằng cha” được xăm dọc theo cánh tay. Tham khảo thêm  50 hình xăm chữ đẹp về tình yêu, gia đình

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -4

Hình xăm được ghép từ nhiều hình nhỏ trong mỗi ô và câu nói “Công cha – Nghĩa mẹ/ Gia đình là quan trọng nhất” trên lưng một chàng trai.

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -5

Một cô gái xăm hai trai tim đỏ hai bên lưng và bên trong là hai chữ “Mama/ Papa”

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -6

Đôi khi chúng ta không thể nói được thành lời rằng “con yêu cha mẹ” nhưng trong sâu thẳm trái tim ta thì luôn luôn khắc nghi công lao to lớn ấy trong suốt cuộc đời mình và việc xăm hình chữ cha mẹ cũng là một cách thể hiện về lòng biết ơn tri ân của bản thân tới cha mẹ, dù đi đâu, ở phương trời nào thì vẫn luôn nhớ về mẹ cha đa nuôi nấng dạy dỗ ta nên người . Nên đọc:  Bộ sưu tập hình xăm chữ đẹp về tình yêu

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -7

Dù trong cuộc đời bạn có những lúc thăng trầm , có những lúc bạn vấp ngã thì bạn chỉ cần nghĩ đến mẹ cha là có thêm động lực để cố gắng vực dậy và tiếp tục bước đi trên con đường của mình. Cha mẹ mãi mãi không bao giờ từ bỏ ta cả, ý nghĩa của hình xăm cha mẹ là những điều tốt đẹp nhất của phận làm con với chữ hiếu dành cho cha mẹ.

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -8

Hình cây tre, ngôi nhà và dòng chữ “Thương cha xuôi ngược giữa dòng/ Thương mẹ tất tả gánh gồng nuôi con” cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn xăm trước ngực và sau lưng

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -9

Hình xăm cha mẹ với ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta. “Công cha như núi thái sơn , nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra ” đó là câu ca dao được truyền từ ngàn đời nay về công lao cao cả của mẹ cha. Đọc thêm về những mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam &  hình xăm chữ đẹp cho nữ.

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -10

Dòng chữ thể hiện tình yêu cha mẹ bằng tiếng Pháp được xăm trên bắp tay

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -11

Nữ ca sĩ HuynA, một trong những thần tượng Hàn Quốc cũng lựa chọn cho mình 1 hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ: Dòng chữ “My mother is the heart that keeps me alive”. Tạm dịch là “Mẹ là trái tim giữ cho tôi sự sống“.

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -12

Trào lưu ‘Made by’ được giới trẻ ứng dụng ngay, ý chỉ “được sinh ra bởi Bố và Mẹ”. Bên cạnh hình xăm chữ đen trắng thì gần đây, xăm màu nổi lên như một trào lưu phổ biến và là nghệ thuật xăm hình được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -13

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -14

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -15

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -16

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -17

Những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa nhất về cha mẹ -18

Những chữ “Mom (mẹ)” và “Dad (bố)” được xăm nhiều trên bắp tay, bả vai, cánh tay, mu bàn tay,.

Hình xăm chữ về cha mẹ đó cũng là cách thể hiện tình yêu đối với đấng sinh thành. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn hình xăm nào đẹp để tạo dấu ấn riêng cho riêng mình thì những hình xăm chứ cách điệu cùng những hoa văn dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn lựa chọn đó.  Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình xăm đẹp ý nghĩa về cha mẹ nhé.Những hình xăm chữ về cha mẹ là những hình được tuyển chọn vì có nghĩa và đẹp nhất. Hãy lựa chọn và suy nghĩ kỹ để mang lên người mình hình xăm này. Chúc bạn sẽ lựa được hình xăm như mình mong muốn. Chúc bạn sẽ sớm chọn cho mình được những mẫu hình xăm phù hợp trong tuyển tập hình xăm cha mẹ 2020 – 2021 được mecuBen.com chia sẻ trên đây, đừng quên truy cập chuyên mục làm đẹp của MecuBen.com để khám phá thêm các hình xăm đẹp khác nhé!