Tử vi tháng 8 của bạn: 12 con giáp sẽ gặp vận hạn gì trong tháng 8/2020 2022?

Tử vi tháng 8 của bạn: 12 con giáp sẽ gặp vận hạn gì trong tháng 8/2015? Xem tử vi phương đông tháng 8 năm 2022 cho tất cả 12 con giáp và 12 cung Hoàng đạo để biết chi tiết về vận may và lường trước những vận hạn có thể gặp trong tháng 8 này của bạn. Trong tháng 8 năm 2022 những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tháng 8 của bạn: 12 con giáp sẽ gặp vận hạn gì trong tháng 8/2015? Xem tử vi phương đông tháng 8 năm 2022 cho tất cả 12 con giáp và 12 cung Hoàng đạo để biết chi tiết về vận may và lường trước những vận hạn có thể gặp trong tháng 8 này của bạn. Trong tháng 8 năm 2022 những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Và ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng có Dương có Âm nên trong tháng BẢY AL sẽ có biến động về kiết hung.

Tử vi tháng 8 của bạn: 12 con giáp sẽ gặp vận hạn gì trong tháng 8/2015? Cùng soi tài vận của 12 con giáp trong tháng 8.

1. Tháng 8/2015 của người tuổi Tý:

Sang tháng 8, tài vận của tuổi Tý tương đối ổn. Nguồn thu chính có lợi, nguồn thu phụ cũng tốt. Những người đang kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận, có thể xem xét ưu tiên cho tái đầu tư, lấy lại những gì đã mất. Giới đầu tư cũng có thể thu lợi, đầu tư dài hạn có thể ưu tiên, đầu tư ngắn hạn cần thận trọng. Những người khởi nghiệp có thể tích cực bắt tay vào làm, không nên suy tính quá nhiều mà mất đi thời cơ. Những người đi xin việc nên làm công việc hoặc tận dụng cơ hội hiện có để có cơ hội để tiếp tục tìm cơ hội khác tốt hơn.

2. Tháng 8/2015 của người tuổi Sửu:

Tài vận của tuổi Sửu trong tháng 8 tương đối tốt. Nguồn thu chính có lợi, nhưng nguồn thu phụ thất thu. Những người đang kinh doanh sẽ phải bỏ ra rất nhiều, nhưng tạm thời chưa phải là thời điểm thu hồi vốn hoặc gặt hái thành công. Giới đầu tư nên tranh thủ ưu tiên đầu tư ngắn hạn, tránh đầu tư dài hạn. Những người khởi nghiệp có tin vui bất ngờ về nguồn vốn để có thể đầu tư và thu được lợi nhuận. Những người đi xin việc nên suy nghĩ, xem xét lựa chọn những hướng công việc có lợi cho lâu dài.

Tử vi tháng 8 của bạn: 12 con giáp sẽ gặp vận hạn gì trong tháng 8/2015?

3. Tháng 8/2015 của người tuổi Dần:

Tháng 8 không phải là tháng khởi sắc về tài vận của tuổi Dần. Nguồn thu chính thất thu, nguồn thu phụ cũng sa sút. Những người đang kinh doanh đây sẽ là thời điểm dành cho đầu tư, chưa thể thu hồi vốn hay có lợi nhuận. Giới đầu tư cũng không gặp may cho dù là đầu tư dài hạn hay ngắn hạn, vì thế nên thận trọng để tránh tổn thất. Những người khởi nghiệp cũng phải hết sức cẩn thận khi đầu tư, nếu là hình thức hợp tác càng không nên tham gia. Những người đi xin việc không nên quá vội vàng, nên nhờ sự giúp đỡ của người khác để có cơ hội tốt hơn.

4. Tháng 8/2015 của người tuổi Mão:

Sang tháng 8 tài vận của tuổi Mão có phần kém hơn trước. Nguồn thu chính hao tổn, nguồn thu phụ tạm ổn. Những người đang kinh doanh tình hình lợi nhuận cũng bình ổn, nên thận trọng vì dễ xuất hiện nguy cơ thua lỗ. Giới đầu tư dễ bị hao tài, cho dù là đầu tư dài hạn hay ngắn hạn. Những người khởi nghiệp sẽ có lợi hơn với mô hình hợp tác, nhưng cũng cần hết sức lưu ý để tránh những rắc rối, mâu thuẫn. Những người đi xin việc tạm thời nên làm công việc mình đang có, không nên tham vọng quá nhiều.

5. Tháng 8/2015 của người tuổi Thìn:

Tài vận trong tháng 8 của tuổi Thìn tương đối kém. Nguồn thu chính tạm ổn, nguồn thu phụ cũng có lợi. Những người đang kinh doanh dễ đưa ra quyết định sai lầm vào thời điểm này mà chịu tổn thất. Giới đầu tư không nên đầu tư vào thời điểm này vì không ổn định, cho dù là đầu tư dài hạn hay ngắn hạn. Những người khởi nghiệp nên bắt tay vào đầu tư từng bước một, tuy chậm mà chắc chắn. Những người đi xin việc sẽ có được cơ hội lựa chọn tốt.

6. Tháng 8/2015 của người tuổi Tỵ:

Sang tháng 8 tài vận của tuổi Tỵ tương đối ổn định. Nguồn thu chính bình thường, nguồn thu phụ cũng có lợi. Những người đang kinh doanh tạm thời sẽ có thời điểm ế ẩm nhưng vẫn có thể kiếm được chút lợi nhuận. Giới đầu tư sẽ gặp chút khó khăn, vì thế cần phải nắm chắc được hướng đầu tư và mức độ đầu tư của đồng vốn một cách hợp lý sẽ có thể tránh được tổn thất. Những người khởi nghiệp nên bắt tay vào đầu tư và mở rộng, nên từng bước điều chỉnh nội bộ cho phù hợp. Những người đi xin việc cũng nên điều chỉnh mở rộng hướng tìm việc.

7. Tháng 8/2015 của người tuổi Ngọ:

Cùng với vận thế sáng của năm nay, sang tháng 8 tài vận của tuổi Ngọ tương đối tốt. Nguồn thu chính có lợi, nguồn thu phụ cơ hội cũng liền tay. Những người đang kinh doanh có thể đầu tư mạnh và tái đầu tư. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời dành cho giới đầu tư, tuy có thăng có trầm nhưng dù là đầu tư dài hạn hay ngắn hạn thì cuối cùng bạn vẫn gia tăng được tài khoản cho mình. Những người khởi nghiệp cần tính toán cẩn trọng, tỉ mỉ hơn, sẽ có những vấn đề ngoài ý muốn phát sinh, nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Những người đi xin việc nên kiên nhẫn chờ đợi sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn, không nên quá nôn nóng.

8. Tháng 8/2015 của người tuổi Mùi:

Tháng này, tài vận của tuổi Mùi tạm ổn. Nguồn thu chính tốt, nguồn thu phụ có chút ít. Những người đang kinh doanh cần phải quyết đoán khi đưa ra các quyết định của mình để tránh làm lỡ mất thời cơ vàng. Trong tháng này các bạn cũng sẽ thu được lợi nhuận vì có quý nhân trợ giúp. Giới đầu tư không nên tham vọng quá lớn, chỉ cần đầu tư nhỏ nhưng chắc chắn là thành công. Những người khởi nghiệp cũng có được thuận lợi, nhưng cũng cần cẩn thận để tránh rơi vào thế nút thắt cổ chai. Những người đi xin việc nên có cái nhìn xa hơn, đừng quá chú trọng đến vấn đến vấn đề lương bổng hiện tại.

9. Tháng 8/2015 của người tuổi Thân:

Sang tháng 8 tài vận của tuổi Thân tương đối sáng. Nguồn thu chính có lợi, nguồn thu phụ rất vượng. Những người đang kinh doanh sẽ làm nhiều hưởng nhiều, vì thế cần phải chăm chỉ nỗ lực hơn. Giới đầu tư cần chọn và ưu tiên các khoản đầu tư ngắn hạn sẽ thu được lợi nhuận, đầu tư dài hạn cần cân nhắc để tránh tổn thất. Những người khởi nghiệp nên tranh thủ thời điểm này bắt tay vào làm, đừng chần chừ kẻo lỡ mất thời cơ, tránh đêm dài lắm mộng. Những người đi xin việc sẽ có hướng có được cơ hội có lợi cho mình nên đừng để mất cơ hội.

10. Tháng 8/2015 của người tuổi Dậu:

Tài vận của tuổi Dậu sang tháng 8 cũng tạm ổn. Nguồn thu chính có phần sa sút nhưng không đáng kể, nguồn thu phụ không thuận. Những người đang kinh doanh nên tăng thêm vốn đầu tư vào các lĩnh vực đang có lợi nhuận, đồng thời cũng nên tìm kiếm những hướng mới mang tính đột phá. Giới đầu tư sẽ không gặp may, nếu muốn đầu tư chỉ nên đầu tư nhỏ với các hạng mục đầu tư ngắn hạn. Những người khởi nghiệp tạm thời không nên làm gì lúc này. Những người đi xin việc cần có kế hoạch dài hơi, không nên chỉ nhìn những lợi ích trước mắt.

11. Tháng 8/2015 của người tuổi Tuất:

Sang tháng 8 tài vận của tuổi Tuất tương đối ổn định. Nguồn thu chính bình ổn, nguồn thu phụ cũng tạm ổn. Những người đang kinh doanh cần nhanh chóng quanh vòng vốn, không nên đầu tư thêm vào quá nhiều. Giới đầu tư tạm thời nên nghỉ ngơi nghe ngóng thị trường. Những người khởi nghiệp nên xem xét mô hình hợp tác, tạm thời không nên nghĩ đến đầu tư hay làm riêng. Những người đi xin việc nên kiên trì sẽ thành công.

12. Tháng 8/2015 của người tuổi Hợi:

Tháng 8, tài vận của tuổi Hợi tương đối ổn định. Nguồn thu chính hơi kém, nguồn thu phụ sẽ có nhiều cơ hội liền tay. Những người đang kinh doanh sẽ có tổn thất, cần phải điều chỉnh lại. Giới đầu tư nên ưu tiên đầu tư dài hạn trong thời điểm này. Những người khởi nghiệp sẽ có được một cơ hội tốt nên đừng bỏ lỡ. Những người đi xin việc sẽ tìm được công việc mà mình mơ ước.

Tử vi phương đông cho 12 con giáp trong tháng 8/2015:

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở phần trên).

Như tháng Giáp Thân (tháng Bảy AL) thuộc Dương, và tháng Ất Dậu (tháng Tám AL) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Tuyển Trung Thủy.

Vì vậy trong tháng này những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Và ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng có Dương có Âm nên trong tháng BẢY AL sẽ có biến động về kiết hung.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tháng tốt có biến chuyển về mưu sự, tài lộc nhưng nam mạng cần đề phòng gặp tiểu nhân dìm ngó tranh phản, tránh nhóm họp kẽo hao tài, giữ gìn miệng tiếng, nên cẩn thận trong giao dịch, dự báo có tổn tài hao của. Nữ mạng mọo sự tốt đẹp mọi tai ách được tiêu trừ, gặp may từ tài lộc cho đến tình cảm, dự báo có gặp gỡ bất ngờ.

Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có nhiều biến chuyển trong mưu sự nhưng không nên thực hiện công việc mới, vận mệnh có Thái Dương nhưng chưa có quý nhận xuát hiện, cẩn thận khi có sao hung sát chiếu không mấy tốt đẹp. Tiền bạc tuy đến tay nhưng không vừa ý. Nữ mạng tránh đầu tư việc mới, nên làm những việc nhỏ, việc cũ, tiền bạc trắc trở, trong tình cảm gặp tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền.

Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này chưa có biến chuyển trong mưu sự nhưng về công việc và tiền bạc trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện mưu sự nếu có nhưng chớ manh động việc quá tầm tay, thận trọng trong giao dịch. Nữ mạng cũng chưa có biến chuyển, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng vận xấu nên mọi sự chưa được như ý mong muốn, tình cảm, tiền bạc vui vẻ, tinh thần phấn chấn.

Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : chưa có gì biến động lớn trong mưu sự, tiền bạc bình thường, chưa nên mưu sự việc mới vì vận hội tốt chưa đến, nam mạng trong giao dịch chớ manh động hay tranh chấp. Nữ mạng mưu sự sẽ gặt kết quả tốt đẹp, tình cảm an khang, vui vẻ, tài lộc hoặc có tin đến.

Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : vận hạn còn xấu, tháng này chưa có biến chuyển nhưng chớ manh động đầu tư việc mới gặp nhiều thất bại hơn thành công, có tai tiếng thị phi, gặp tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng tiền bạc còn bế tắc, tật bệnh về tay chân hay rối loạn tiền đình làm tổn tài, gia đạo có đôi chút ưu phiền.

TUỔI SỬU :

Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tốt đẹp nhưng trong vận xấu, tuy có chuyển biến trong mưu cầu nhưng chưa như ý, về tiền bạc đến yay vui vẻ, tình cảm có gặp gỡ nhưng chưa nên quá thân mật mà sinh tai tiếng. Nữ mạng, trong mưu sự có biến chuyển tốt, tiền bạc không còn trắc trở bế tắc, nhưng không quá tin người có thể gặp ân hận, gặp tật bệnh về máu huyết hay xương cốt nên sớm chữa trị.

Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này mưu sự, tiền bạc đều đang trắc trở, bế tắc nhưng chưa đến phải lo lắng ưu phiền, nam mạng đề phòng tiểu nhân lợi dụng chớ quá tin người. Nữ mạng tiền bạc đang gặp ưu phiền, dù có âm phù dương trợ nhưng công việc còn trắc trở, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người bởi tháng này chưa gặp may mắn.

Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng tốt vận xấu, có biến chuyển trong mưu sự, và tiền bạc thuận lợi nhưng 10 phần chỉ được 6, 7 phần dự tính, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng tháng tốt vận tốt có thể thực hiện mọi mưu sự, tuy thành công nhỏ không như ý nhưng tinh thần an vui, tiền bạc có hoạnh tài đến tay, tình cảm gia đạo vui vẻ.

Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này đã tốt đẹp nhưng trong chiều hướng bình thường từ mưu sự đến tài lộc, do vận xấu nam mạng đề phòng những giấy tờ và hiện vật có giá trị, dự báo bị mất mát hoặc bị tiểu nhân lợi dụng, tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng có chuyển biến trong công việc nhưng chưa nên vọng động vì vận hạn chỉ trong chiều hướng bình thường, tiền bạc, tình cảm không gặp lo lắng ưu phiền.

Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu nhưng không đáng lo, tính về mưu sự tuy có biến động nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc hay tiền bạc, tháng này chưa nên phát huy dự tính mới, nên nhẫn nại chờ cơ hội, gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng có quý nhân nhưng vậb xấu đề phòng khi đi xa, tật bệnh về xương cốt máu huyết làm hao tổn tiền bạc, cẩn thận trong giao tiếp.

TUỔI DẦN :

Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :tháng không có biến chuyển về kiết hung, chỉ trong chiều hướng bình thường không kiết không hung, nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ gặp vận may nhiều hơn vận rủi, trong mưu sự về tiền bạc hết lo lắng ưu phiền. Nữ mạng trong công việc và tiền bạc toại nguyện, mưu sự được như ý, tình cảm gia đạo có tin vui đưa đến. Nữ tuổi 78 cẩn thận trong di chuyển.

Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tháng này về mưu sự thật sự chưa tốt đẹp, tháng khắc kỵ nên tiền bạc chưa đến tay, tình cảm được chú ý nhưng chớ vội tin tưởng kẽo phải lầm lẫn do có tiểu nhân d0ang dòm ngó. Nữ mạng mưu sự và tiền bạc đang có trắc trở bế tắc, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng chớ nên tin người khi chưa tìm hiểu cẩn thận đối tượng, tình cảm gặp ưu phiền.

Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : chưa có biến động trong mưu sự nhưng đã tốt đẹp dần lên vào cuối tháng, có quý nhân dù gặp tiểu nhân tranh phản cũng vượt qua tai ách, không nên đầu tư việc mới gặp thành quả không như ý. Nữ mạng mọi tai ách đã vượt qua hết lo lắng ưu phiền từ công việc đến tài lộc, tránh tranh chấp tranh cãi, tình cảm nhiều vui vẻ, trong gia đạo đầy hạnh phúc bất ngờ.

Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng xấu chưa có chuyển biến trong mọi mưu sự nên còn bế tắc về tiền bạc, mưu sự chưa có cơ hội thành công và không đạt thành quả như dự định, tình cảm gia đạo có tin xa. Nữ mạng mọi công việc đang trong chiều hướng bất lợi, nên án binh bất động chớ manh động mà ân hận, tiền bạc không vui, riêng tình cảm gia đạo được an khang.

Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng đang có vận hội tốt nên thực hiện mưu sự, tuy chưa có biến chuyển ngay nhưng hậu vận sẽ gâp nhiều may mắn bất ngờ, nam mạng có âm phù dương trợ không còn lo lắng về tiền bạc. Nữ mạng tiền bạc có biến chuyển tốt, nhưng nên phòng bị tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, chớ nên tin người thái quá, tình cảm gia đạo đều vui vẻ.

TUỔI MÃO : cuối Tam Tai

Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :tháng này đã có chuyển biến có thể thực hiện các mưu sự lnhưng chớ có manh động làm quá tầm tay, vì chưa có vận hội mới, nam mạng do sao hạn tốti dù có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng cũng phải thất bại trong việc lợi dụng, gia đạo an khang. Nữ mạng tiền bạc đã đến trong vui vẻ mọi việc mưu cầu đạt như ý. nữ 17 cẩn thận về tiền bạc, nữ 77 nên đề phòng trong giao tiếp, và cẩn thận về vật có giá trị.

Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không được tốt đep lắm, mưu sự sẽ có biến chuyển trong chiều hướng xấu; nam mạng nên cẩn thận trong giao thiệp và giao dịch có tai tiếng trong công việc, tiền bạc bế tắc, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tuy tháng khắc kỵ nhưng có quý nhân trợ giúp mọi chuyện sẽ hóa lành, về tiền bạc và tình cảm còn gặp lo lắng.

Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : năm Tam Tai nhưng tháng tốt, nam mạng có phần phúc trong mọi mưu sự được như ý, nhưng không nên manh động sẽ thất bại, tài lộc và tình cảm an vui tốt đẹ[. Nữ mạng giữ gìn các vật có giá trị, tiểu nhân còn dòm ngó, dự báo có mất mát hoặc tật bệnh làm hao tài. Cẩn thận trong tình cảm đề phòng bị lợi dụng tiền bạc.

Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng có biến động theo chiều hướng xấu không nên thực hiện dự tính mới, nam mạng về tiền bạc đang bế tắc trắc trở nên cẩn thận trong mọi công việc nên làm việc cũ việc nhỏ. Nữ mạng cũng không tốt đẹp, mọi sự đang trong chiều hướng không thuận lợi, cẩn thận trong công việc, tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này đã có chiều hướng tốt dần lên, mọi mưu sự có biến chuyển, tiền bạc đã đến, chỉ nên cẩn thận trong giao thiệp kẽo mang tai tiếng mà ưu phiền, gia đạo an vui. Nữ mạng đã có vận hội tốt nên thực hiện các dự tính trong tháng, có quý nhân phù trợ mọi sự sẽ như ý. Tiền bạc, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

TUỔI THÌN :

Canh Thìn (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :tháng khắc kỵ cho nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ, chưa có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu, nên thận trọng khi giao tiếp với mọi người, tiền bạc gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng này không tốt đẹp, nhưng có âm phù dương trợ tài lộc đến tay tuy khong như ý cũng đỡ buồn phiền, gia đạo có tin xa. Đề phòng tật bệnh về máu huyết làm hao tài tổn của. cẩn thận trong di chuyển

Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có biến chuyển nhưng rất tốt đẹp, nhưng không nên bắt tay thực hiện các dự tính mới vì sẽ không đạt như ý, tiền bạc và tình cảm luôn đem đến may mắn và vui vẻ. Còn trong vận xấu chớ có vọng động đầu tư e gặp nhiều dữ ít lành. Nữ mạng tuy đang tốt dần lên nhưng gặp Kế Đô chiếu chớ tranh chấp hay tin người sẽ bị hao tổn tiền bạc, trong tình cảm vui vẻ như ý, có cơ hội gặp gỡ đối tượng cần tìm.

Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng công việc và tiền bạc đang trong chiều hướng tốt dần nhưng chớ manh động vì năm gặp sao thái bạch chiếu mạng. Chỉ nên thực hiện mưu sự trong tầm tay, cẩn thận đề phòng trong giao dịch. Nữ mạng có quý nhận trợ giúp nên về tiền bạc đã hết bế tắc trắc trở, công việc gặp thuận lợi, người còn độc thân sẽ gặp tình cảm vui vẻ phấn chấn.

Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : vận hội tháng này chưa có, mưu sự sẽ không mang đến kết quả, chớ có manh động đầu tư mà ân hận. tài lộc và tình cảm ưu phiền trắc trở, tránh tranh chấp kẽo gặp tai tiếng thị phi. Nữ mạng chưa có cơ hội thực hiện mưu sự sẽ không có kết quả tốt, tuy có quý nhận trợ giúp nhưng tiền bạc còn gặp bế tắc, tránh đi xa, giao thiệp với người lạ sẽ gặp tai ách hoặc tản tài hại của.

Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tuy không có nhiều biến động nhưng mọi mưu sự có chiều hướng tốt đẹp, tuy vậy chớ vội thực hiện mưu sự hay đầu tư vì sao hạn La Hầu sẽ đem đến bất lợi gây tản tài; tiền bạc có tin vui, gia đạo an khang hạnh phúc vui vẻ. Nữ mạng năm xấu nên tuy tháng tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc, chớ nên manh động, cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng lời ăn tiếng nói.

TUỔI TỴ :

Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mọi mưu sự tốt đẹp tháng này đã có chuyển biến đầy may mắn. Nam mạng có âm phù dương trợ nên tài lộc và tình cảm an vui, có tin về công việc, có thay đổi nên chấp nhận vì đây là cơ hội mang đến may mắn. Nữ mạng tài lộc được như ý, tình cảm sẽ có gặp gỡ người cần tìm mang đến tin vui, công việc có chuyển biến tốt trong tháng này.

Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng có biến động trong chiều hướng tốt dần, trong công việc, tiền bạc đã hết bế tắc trắc trở, nam mạng có quý nhân bớt lo lắng ưu phiền; tình cảm vui vẻ phấn chấn. Nữ mạng tuy tháng không gặp khắc kỵ nhưng nên đề phòng mất mát đồ vật hay gặp tiểu nhân lợi dụng, chớ tin người, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này gặp khắc kỵ nên dự báo về tiền bạc sẽ bế tắc và tình cảm gia đạo buồn nhiều hơn vui, trong công việc chớ nên thực hiện dự tính mới sẽ dẫn đến thất bại nhiều hơn thành công. Nữ mạng mọi mưu sự chưa nên thực hiện, nếu manh động tiền bạc sẽ thất thu, trắc trở, tản tài, tình cảm gia đạo có tin xa đưa đến.

Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có biến chuyển trong mưu sự có vận hội tốt đưa đến thành công như ý, công việc có thể thực hiện việc mới, có âm phù dương trợ sẽ đem đến nhiều lộc tài may mắn. Nữ mạng thuận lợi trong dự tính, tiền bạc hết bế tắc nhưng còn gặp tiểu nhân gieo tai tiếng, đề phòng trong giao tiếp, tình cảm gia đạo an vui.

Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : đang gặp bế tắc trong mưu cầu không được như ý, nam mạng dù có âm phù dương trợ nhưng tâm tư vẫn có nhiều nỗi lo lắng ưu phiền, tránh tin người kẽo phải ân hận. Nữ mạng gặp tháng xấu, càng nên cẩn thận trong mọi công việc, nên giữ gìn tiền bạc hay vật có giá trị, dự báo có tiểu nhân đang dòm ngó, hay tật bệnh làm hao tài tán của.

TUỔI NGỌ :

Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng đã tốt đẹp về các mưu sư và tiền bạc, tuổi nam mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện việc mới sẽ đạt kết quả tốt đẹp. Tình cảm đến nhưng chớ vội tin người có tiểu nhân tranh phản hay lợi dụng. Nữ mạng chưa có chuyển biến về công việc nhưng trong chiều hướng nhiều thuận lợi. Về tài lộc năm nay vận xấu nên còn lo lắng mọi sự chưa như ý, tình cảm vui vẻ trong những buổi gặp dỡ ban đầu.

Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tuy tháng kỵ với mạng Hỏa nhưng Thiên Thượng Hỏa vẫn có cuộc sống bình hòa, tháng này tuy chưa có chuyển biến trong mưu sự nhưng tiền bạc không gặp lo lắng, gia đạo an khang, tránh tranh cãi sẽ gặp không tai tiếng thị phi. Còn nữ mạng công việc chưa thuận lợi như ý, có quý nhân phù trợ sẽ đem đến hoạnh tài trong tiền bạc, về tình cảm. gia đạo có tin ưu phiền.

Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : chưa có nhiều biến động nhưng sao hạn năm nay tốt đẹp, nên thực hiện các mưu sự mới nếu có, nhưng tránh đầu tư việc quá tầm tay. Tháng này cuộc sống gặp nhiều may mắn tài lộc không còn trắc trở. Nữ mạng có công việc mới nên suy xét trước rồi mới thực hiện để tránh tổn thất tiền của hay tai tiếng do có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, di chuyển và đi xa nên cẩn thận, dự báo có tật bệnh về xương cốt hay máu huyết.

Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : không nên thực hiện mưu sự, sẽ không có kết quả tốt đẹp. Nam mạng gặp tháng xấu cần cẩn thận về tiền bạc, có âm phù dương trợ nhưng tháng này còn trắc trở bế tắc về công việc lẫn tiền bạc, cẩn thận trong các loại giấy tờ có giá trị. Nữ mạng chưa có thời cơ thực hiện việc mới, do tháng xấu vận xấu tiền bạc đáng lo âu khi có tin đến, gia đạo có ưu phiền.

Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :tháng này mưu sự gặp nhiều thuận lợi do có vận hội tốt, nam mạng như ý về tiền bạc, tâm tình vui vẻ trong gia đạo, nhưng cẩn thận người xung quanh chớ giao tiếp quá lời mà tai tiếng thị phi. Nữ mạng mọi mưu sự gặp thuận lợi như ý, trong giao dịch rất tốt đẹp tiền bạc đến tay, đề phòng tật bệnh nên chữa trị kịp thời.

TUỔI MÙI : cuối Tam Tai

Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp đầy may mắn, tiền bạc vui vẻ có cả hoạnh tài, trong tình cảm sẽ gặp nhiều đối tượng chú ý nhưng tránh phô trương tháu quá mà phải ân hận. Nữ mạng mọi mưu sự đã có vận hội thực hiện nếu để lỡ sẽ ân hận, tiền bạc, tình cảm có nhiều tin vui và may mắn, không nên nhóm họp đông người họa phúc bất lường.

Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam nữ gặp vận xấu tháng khắc kỵ nên nhiều bế tắc, nam mạng mưu sự không đạt kết quả như mong đợi. Tiền bạc trắc trở, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng mưu sự cũng chưa thuận lợi, đề phòng trong giao dịch và các giấy tờ có giá trị, gặp tiểu nhân dòm ngó lợi dụng vì thế chớ tin người, tài lộc và tình cảm còn buồn nhiều hơn vui.

Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng này tuy thuận lợi nhưng chưa như mong đợi, có quý nhân trợ giúp nhưng mọi sự chỉ diễn tiến bình thường đôi khi còn gặp tản tài hao của, chớ manh động đầu tư việc mới phải ân hận. Trái lại nữ mạng gặp tốt đẹp về mưu sự đã có vận hội đến tay nên thực hiện dự tính nếu có, nhưng tránh manh động vượt quá tầm tay e rằng sẽ thất bại hơn thành công.

Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : có nhiều biến động về mưu sự nhưng vận hội tháng này không tốt đẹp nên chưa thể thực hiện các mưu sự như dự tính. Nam mạng công việc và tiền bạc gặp nhiều trắc trở, bế tắc, có tiểu nhân tranh phản, đề phòng vật có giá trị. Nữ mạng có biến chuyển về tài lộc trong chiều hướng bình thường, tiền bạc đã bớt ưu phiền, tuy nhiên đề phòng tật bệnh kéo đến, sẽ gặp hao tài.

Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : mọi mưu sự đã hạnh thông trong mức độ nhiều may mắn tốt đẹp, nhưng năm xấu nam mạng tuy không còn bế tắc về công việc hay tiền bạc nhưng tránh thực hiện việc mới, tránh đi xa, gia đạo an khang. Nữ mạng mọi mưu cầu về tài lộc được như ý, tình cảm gia đạo tốt đẹp, đề phòng lời ăn tiếng nói sẽ gây tai tiếng thị phi bất lợi ưu phiền.

TUỔI THÂN :

Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : gặp tháng kỵ nên mọi sự không được tốt đẹp, chưa có cơ hội thực hiện dự tính nếu manh động sẽ thất bại, tiền bạc đang bế tắc, tình cảm ưu tư và lo lắng. Nữ mạng mọi mưu sự đều không như ý, trong công việc không nên thay đổi, về tình cảm sẽ gặp gỡ đối tượng, nhưng chớ quá tin người đề phòng bị lợi dụng từ tình đến tiền.

Canh Thân (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : đã có vận hội tốt trong chiều hướng tốt đẹp dần lên, nam mạng dự báo mọi sự đã hạnh thông từ công việc đến tài lộc, nhưng tháng này không nên đầu tư việc lớn, cứ theo việc cũ mà làm sẽ gặt hái được kết quả, tuy nhỏ nhưng an tâm. Nữ mạng trong mưu sự đã thuận lợi, có thể thay đổi như dự tính, cần đề phòng trong giao dịch, cẩn thận các vật có giá trị, tiền bạc tình cảm đều an vui.

Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có chuyển biến nhưng mưu sự được thuận lợi, nhưng chớ vọng động, nam mạng có âm phù dương trợ mọi sự từ hung hóa kiết. Nữ mạng cần đề phòng trong công việc đang có tiểu nhân tranh phản, hay lợi dụng, thực hiện công việc trong tầm tay sẽ gặt hái được thành quả, cẩn thận giấy tờ hiện vật có giá trị.

Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng khắc kỵ chưa chuyển biến trong mưu sự, thực hiện mưu sự gặp nhiều âu lo trắc trở, tránh vọng động thái quá mà tản tài. Tài lộc chưa có tin đưa đến. Nữ mạng công việc và tiền bạc không được như ý, có tiểu nhân lợi dụng cần đề phòng tin người, tình cảm gia đạo an vui, nhưng không nên đi xa và cẩn thận trong di chuyển.

Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : các mưu cầu chưa được hạnh thông còn gặp bế tắc trắc trở, tiền bạc còn tản tài hao của, tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi sự đều kém may, trong gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc chưa đạt như ý, hãy còn bế tắc. Dự báo gặp tật bệnh hay tán tài từ lòng tin người.

TUỔI DẬU :

Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có nhiều biến động về cát hung, tiền bạc và công việc không được tốt đẹp và may mắn, do tháng xấu nên đề phòng gặp phải tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng không nên vọng động các dự tính về công việc, trong tình cảm cũng chớ quá tin người đề phòng tiền mất tật mang và tai tiếng, gặp trở ngại về tiền bạc. Tránh nơi đông người hoâc đi xa gặp bất lợi.

Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này vẫn còn trong chiều hướng bình thường tuy đã có biến chuyển đang tốt đẹp dần lên, tuy nhiên nam mạng có âm phù dương trợ, có thể đầu tư mưu sự mới nhưng tránh vượt tầm tay, tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, tiền bạc gặp may mắn, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này công việc có thể thay đổi, có mưu sự sẽ gặt hái thành quả may mắn. Tiền bạc có của hoạnh tài vui vẻ, tình cảm an vui.

Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : đã có vận hội trong chiều hướng tốt đẹp, dự báo mưu sự có biến chuyển, tiền bạc như ý, riêng tình cảm vẫn phải cẩn thận với tai tiếng thị phi. Nữ mạng mọi mưu sự và tài lộc đã được như mong đợi, có âm phù dương trợ mọi việc từ hung hóa kiết, cẩn thận khi đi xa, hay di chuyển dự báo có tật bệnh về xương cốt hoặc về máu huyết.

Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng xấu, có nhiều biến động trong mưu sự trong chiều hướng gặp nhiều bế tắc, trắc trở, dù có quý nhân trọ giúp nhưng tài lộc còn kém may mắn, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng mọi mưu sự không nên thực hiện trong tháng này sẽ đưa đến thất bại phải ân hận. Tài lộc còn trắc trở, tình cảm gặp llo lắng ưu phiền.

Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng tuy bình hòa nhưng dự báo lành ít dữ nhiều vì những biến động mang chiều hướng bất lợi trong mưu sự, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng chưa có cơ hội thực hiện, và chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc. Nữ mạng có Thái Bạch chiếu tuy có quý nhân phù trợ nhưng mưu sự và tiền bạc gặp bế tắc gây nhiều ưu phiền, tránh đi xa, đề phòng trong di chuyển.

TUỔI TUẤT :

Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mưu sự tháng này không tốt đẹp lắm, không nên thực hiện các dự tính, tiền bạc kém may mắn, tình cảm đề phòng tiểu nhân dòm ngó lợi dụng. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng nên cẩn thận trong các giao tiếp, đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc. mọi sự chưa được sở cầu như ý, cẩn thận với tật bệnh nên chữa trị kịp thời.

Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mưu sự đang trong chiều hướng tốt dần lên, tiền bạc không còn bế tắc đã tốt đẹp như mong muốn, tình cảm an vui nhưng chớ manh động tự mãn khoa trương mà ân hận. Nữ mạng mưu sự công việc và tiền bạc đều như ý, nên thực hiện việc mới nếu có cơ hội đến tay. Tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc, đi xa về miền sông nước có lợi

Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : chưa có tín hiệu tốt đẹp, các mưu sự không nên thực hiện sẽ thất nhiều hơn thành công vì năm nay vận xấu. Tài lộc và tình cảm chỉ trong mức độ bình thường. Nữ mạng đề phòng về tiền bạc có tiểu nhân còn dòm ngó lợi dụng, mưu sự bị tai tiếng, tránh tranh cãi kẽo bị thiệt thòi, cẩn thận đồ vật có giá trị, tình cảm gia đạo vui buồn bất nhất. Không nên đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có biến động lớn nhưng mưu sự có quý nhân trợ giúp và tiền bạc đều được hạnh thông, đạt kết quả như ý, còn trong vận xấu chớ thực hiện việc mới, nên làm việc cũ việc nhỏ. Nữ mạng chớ tin người mà tổn tài đâm hối tiếc, mọi công việc mưu sự như ý, tình cảm gia đạo yên vui, tiền bạc đến tay có cả của hoạnh tài.

Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này mọi sinh hoạt chỉ trong mức độ bình thường, trong mưu sự nên thực hiện việc nhỏ trong tầm tay chớ vội vọng động, tài lộc, tình cảm đều gặp may mắn vui vẻ. Nữ mạng đã có chiều hướng tốt đẹp, nên thực hiện các mưu cầu vì thời vận tuy bình hòa nhưng có quý nhân trợ giúp sẽ như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui.

TUỔI HỢI : cuối Tam Tai

Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này nhiều biến chuyển về mưu sự hay tiền bạc nhưng trong chiều hướng kém may mắn, nam mạng có âm phù dương trợ chuyện hung thành kiết, nhưng chớ nên vọng động trong mưu sự. Nữ mạng cần đề phòng về tiền bạc hay đồ vật có giá trị, dự báo gặp hao tài mất của do còn tiểu nhân lợi dụng. Tháng này các nam nữ trong sinh hoạt chỉ diễn tiến bình thường.

Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng nhiều có chuyển biến tốt, thực hiện mưu sự sẽ mang đến may mắn hay thành công như ý. Thời cơ đã có nên thực hiện. Tiền bạc và tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng tránh manh động trong công việc, mọi sự hết trắc trở bế tắc về tài lộc vui vẻ và tình cảm có gặp gỡ bất ngờ.

Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : không tốt cho nam giới dù có quý nhận phù trợ nhưng mưu sự đều bế tắc, không nên thực hiện dự tính chờ vận hội mới, tiền bạc trắc trở và tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu sự chưa như mong đợi có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tiền bạc trắc trở, tình cảm có tin xa. Tránh đi xa.

Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến động đưa đến may mắn cho nam giới, do có âm phù dương trợ nên mọi mưu sự sẽ gặt hái thành công, về tài lộc gặp may nắn tốt đẹp, tình cảm có tin vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt, nhưng công việc bình thường, tránh vọng động đầu tư việc mới, nên cẩn thận vật có giá trị, tài lộc đến vừa phải, nếu muốn thay đổi chưa nên thực hiện, nên làm những việc trong tầm tay.

Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng có nhiều biến chuyển trong công việc và tài lộc, trong mưu sự thành quả bán kiết bán hung nhưng ít dữ nhiều lành, tình cảm có tin vui. Nữ mạng vận còn xấu chưa tốt đẹp nên về công việc và tài lộc không như ý nhưng hết lo lắng ưu phiền, vẫn có quý nhân trợ giúp nên tinh cảm vui vẻ, gia đạo có tin vui.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: