Tử vi tháng 2/2016 cho 12 cung hoàng đạo của bạn: Để biết vận may tài chính cũng như dự báo về chuyện tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình của cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư, bạn vui lòng xem phần dự báo tử vi tháng 2 năm 2021 – 2021 đã được MecuBen.com biên dịch trực tiếp từ trang web tử vi đông phương…

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tháng 2/2016 cho 12 cung hoàng đạo của bạn: Để biết vận may tài chính cũng như dự báo về chuyện tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình của cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư, bạn vui lòng xem phần dự báo tử vi tháng 2 năm 2021 – 2021 đã được MecuBen.com biên dịch trực tiếp từ trang web tử vi đông phương dưới đây nhé!

Tử vi tháng 2/2016 cho 12 cung hoàng đạo của bạn:

Tử vi tháng 2/2016 cho 12 cung hoàng đạo của bạn

1, Tử vi tháng 2/2016 cung Bạch Dương (21/3-19/4):

Có thể nói, tháng 2/2016 của Bạch Dương khá tốt, Bạn sẽ giữ tâm trạng phấn chấn này cho đến hết tháng. Khi tất cả đều theo diễn ra ý bạn, tất nhiên bạn sẽ cực kỳ hưng phấn. Nhưng nhớ phải nghỉ ngơi, thư giãn đây đủ để có sức đón nhận những cơ hội hứa hẹn đang đến. Chi tiết tử vi cung Bạch Dương tháng 2 như sau:

 • Dự báo tử vi ngày 1/2/2016 của Bạch Dương: Mỗi người đều cần tự chăm lo cho hạnh phúc của riêng mình. Bởi thế, bạn không cần phải có trách nhiệm trong việc tạo không khí vui vẻ và giúp người đối diện trong khi bản thân người ấy tỏ thái độ hoàn toàn không hợp tác. Dù bạn có cố gắng tới đâu, kết quả nhận lại về cũng sẽ chỉ giống như điểm xuất phát mà thôi. Thậm chí, tâm trạng bạn còn có thể bị ảnh hưởng tiêu cực nữa.  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/2/2016 là 28, 4.
 • Dự báo tử vi ngày 2/2/2016 của Bạch Dương:  Ngay lúc này, sẽ rất khó để miêu tả phản ứng chính xác của bạn với những việc mà bạn sắp sửa phải đối mặt. Tuy nhiên sẽ không khó để đoán biết được suy nghĩ của những người xung quanh, và nhờ đó bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình. Có thể bạn sẽ cần thực hiện một vài sự thay đổi, nhưng với bạn, đó không hẳn là một rắc rối lớn.  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/2/2016 là 12, 7.
 • Dự báo tử vi ngày 3/2/2016 của Bạch Dương: Một người vô cùng thân thiết với bạn sắp sửa nhận được từ bạn một món quà vô cùng thú vị, kèm theo đó là một bất ngờ hoàn hảo. Sự thật là bạn đã dồn vào đó rất nhiều tình cảm và công sức, bởi vậy, việc món quà được đón nhận hết lòng là điều bạn có thể dự tính trước. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên bạn nhận thấy tình cảm thực sự có sức mạnh lớn đến thế nào, chứ không chỉ vật chất như cách bạn vẫn thường suy nghĩ trước đây.  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 3/2/2016 là 10, 18.
 • Dự báo tử vi ngày 4/2/2016 của Bạch Dương: Tất cả mọi người, kể cả những người giỏi nhất đều tìm kiếm cảm hứng từ trong giấc mơ của họ. Bởi thế, bạn cũng nên thử làm việc đó vào hôm nay nếu thấy mình đang bị bế tắc. Nếu vẫn còn khoảng trống mơ hồ nào trong suy nghĩ của bạn, hãy tận dụng nó để làm nguồn cảm hứng cho bản thân mình. Và từ đó tìm kiếm một câu trả lời đơn giản nhất cho những rắc rối của mình vào lúc này.  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/2/2016 là 16, 10.
 • Dự báo tử vi ngày 5/2/2016 của Bạch Dương: Bạn cảm nhận được có quá nhiều rắc rối đang bao vây lấy mình ngày hôm nay. Những suy nghĩ của bạn chưa thật sự tỉnh táo và sáng suốt để suy nghĩ thấu đáo. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào đối mặt nổi với những áp lực của hôm nay. Bởi thế, nếu ai đó thân thiết tỏ ý muốn giúp đỡ bạn, bạn không nhất thiết phải quá ngại ngần mà từ chối một cách không cần thiết. Hãy để họ giúp bạn vượt qua những rắc rối của ngày hôm nay.  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/2/2016 là 20, 6.
 • Dự báo tử vi ngày 6/2/2016 của Bạch Dương: Nếu bạn có thể giữ được phong độ của mình vào ngày hôm nay, hãy cố gắng tranh thủ cơ hội này giải quyết một vài rắc rối đang làm phiền bạn nhé. Bạn không nhất thiết phải làm theo những lịch trình đã định sẵn từ trước, ngược lại, hãy thử tìm kiếm cho mình hướng đi mới xem sao. Chắc chắn rằng sẽ có những điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/2/2016 là 15, 4.
 • Dự báo tử vi ngày 7/2/2016 của Bạch Dương: Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/2/2016 là 19, 22.
 • Dự báo tử vi của Bạch Dương từ này ngày 8/2/2016 đến cuối tháng vui lòng xem tại bài viết tử vi tháng 2/2016 của Bạch Dương.

2, Tử vi tháng 2/2016 cung Kim Ngưu (20/4-20/5):

Tháng 2/2016 của Kim Ngưu được xem là tháng du ngoạn đối với bạn. Nếu bạn không thực sự có cơ hội đi chơi, bạn vẫn mơ mộng khá nhiều về các chuyến đi. Bạn muốn thoát ra khỏi nhịp sống đều đặn hàng ngày. Đặc biệt đến giữa tháng, cảm hứng dịch chuyển của bạn càng trở nên mạnh mẽ. Đây cũng là lúc bạn hơi xa lánh và lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình

 • Tử vi ngày 01/02/2016 của Kim Ngưu: Dù có theo cách nào, bạn cũng sẽ cố gắng hết sức để tự nới rộng những giới hạn cho mình vào hôm nay. Bởi mục tiêu của bạn xuất phát từ những điều rất nhỏ nhoi bình thường, nên cách để bạn thực hiện chúng cũng sẽ không quá phức tạp đâu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là bạn sẽ vô cùng bận rộn trong toàn bộ quãng thời gian của tuần tới đấy.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/2/2016 là 8, 21.
 • Tử vi ngày 02/02/2016 của Kim Ngưu: Bạn mới chỉ hoàn toàn tình cờ cảm nhận được những cảm xúc đang tìm đến với mình. Và theo ý định của bản thân, bạn sẽ tiếp tục giấu kín chúng tới khi nào còn có thể. Tuy nhiên, hãy thử suy nghĩ đến tình huống mà bạn phải một mình đối mặt và giải quyết tất cả. Nếu bạn cảm thấy có thể chấp nhận và chịu đựng được, vậy thì hãy làm theo những gì bạn muốn.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/2/2016 là 11, 4.
 • Tử vi ngày 03/02/2016 của Kim Ngưu: Nếu bạn tự chấm dứt chuyện gặp gỡ ai đó vào hôm nay, hãy chuẩn bị tinh thần trước cho những cuộc bám đuổi dai dẳng sẽ diễn ra những ngày sau đó nhé. Cũng bởi thế, những kí ức mà bạn tưởng chừng có thể gạt đi vẫn sẽ ở đó đeo bám bạn mà thôi. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận ra điều này, và tất cả những gì bạn cần làm hiện tại chỉ là tiếp tục tiến về phía trước theo đúng kế hoạch bạn đã dự tính mà thôi.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/2/2016 là 23, 7.
 • Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 04/02/2016 đến cuối tháng vui lòng xem tại tử vi tháng 2/2016 của Kim Ngưu.

3, Tử vi tháng 2/2016 cung Song Tử (21/5-21/6):

Dự báo tử vi tháng 2 của Song Tử cho biết bạn rất quan tâm tới những người bạn yêu quý, nên hãy dành thời gian thăm hỏi họ, nhất là vào ngày 14 và 15. Ngày 21 và 22, bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Nhưng đến 27 và 28, bạn sẽ hiểu rằng tính đa cảm đôi lúc cũng chỉ có giới hạn, mọi người không thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy trân trọng những gì cuộc sống mang lại cho bạn vào ngày cuối tháng.

Tình cảm: Song Tử có thể thỏa mãn với chuyện tình cảm của mình trong tháng 2/2016 này. Đối với những Song Tử độc thân, bạn không nên lãng phí khoảng thời gian này bởi đây sẽ là lúc thích hợp để bạn bày tỏ những cảm xúc giấu kín trong lòng với người bạn đang để mắt tới. Còn đối với những Song Tử đã có “gấu”, bạn và người ấy sẽ có quãng thời gian hạnh phúc cùng với những hoạt động ý nghĩa và vui vẻ bên nhau.

Sự nghiệp: Cũng giống như chuyện tình cảm, vấn đề công việc và tài chính trong tháng 2 của Song Tử cũng có nhiều khởi sắc. Đây là khoảng thời gian bạn nên đẩy mạnh tiến hành thực hiện các ý tưởng và dự định công việc của bản thân. Tuy nhiên, một lời nhắc nhở cho Song Tử trong tháng này là bạn nên cẩn trọng với các đồng nghiệp xung quanh mình, bạn nên có một thái độ sống hòa hợp để tránh việc bị “đâm” từ sau lưng.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Tử: 83%
 • Con số may mắn của Song Tử: 5, 8, 15, 22
 • Màu may mắn của Song Tử : Màu hồng
 • Cung hợp với Song Tử : Cung SongNgư

4, Tử vi tháng 2/2016 cung Cự Giải (22/6-22/7):

Theo tử vi tháng này của Cự Giải thì bạn cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu. Ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

Tình cảm: Một tin buồn sẽ đến với những bạn thuộc cung Cự Giải là chuyện tình cảm sẽ không được như ý trong tháng 2 này. Với những Cự Giải đã có người yêu, bạn quá tập trung vào công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm của mình, điều này khiến bạn tạo ra một khoảng cách với người ấy. Với Cự Giải độc thân, bạn nên mở lòng mình với các mối quan hệ bên ngoài, tham gia một vài câu lạc bộ, hoạt động cộng đồng có thể sẽ là cơ hội tìm kiếm tình yêu tốt nhất cho bạn.

Sự nghiệp: Trong tháng 2/2016, công việc và tài chính của Cự Giải vẫn tốt đẹp và có phần tiến triển hơn tháng trước. Nhiều người cũng có thể gặp được những sự thay đổi trong nghề nghiệp, công việc, đồng thời có nhiều cơ hội được thăng cấp trong công ty. Tất cả sự thay đổi này đều mang tính tích cực. Bạn có nhiều ý tưởng mới lạ mang lại triển vọng cho công ty nên được sếp và đồng nghiệp tín nhiệm. Nhìn chung, trong tháng 2 này, bạn sẽ không phải gặp vấn đề về tài chính nên hãy dành nhiều thời gian hơn để đưa ra những ý tưởng độc đáo nhé.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải : 88%
 • Con số may mắn của Cự Giải: 3, 5, 17, 24
 • Màu may mắn của Cự Giải: Màu đỏ, màu nude
 • Cung hợp với Cự Giải: cung Bạch Dương

5, Tử vi tháng 2/2016 cung Sư Tử (23/7-22/8):

Trong hầu hết thời gian của tháng 2/2016 Cung Sư Tử luôn vui vẻ, nhiệt tình và tự hào về bản thân. Bạn khá may mắn khi có điều kiện thuận lợi để là chính mình, thể hiện bản thân dù trong công việc hay chuyện tình cảm. Lịch hẹn hò của bạn sẽ kín mít. Bạn đừng ngại nếu muốn diện đồ nổi bật, cá tính. Sự cá tính này cũng giúp bạn dễ thành công trong việc cần sáng tạo.

 • Cung khiến cung Sư tử nhức đầu: Cung Song tử
 • Quý nhân của cung Sư tử: Cung Ma kết
 • Điểm yếu trong tháng 2/2016 của cung Sư tử: Thiếu dũng cảm và sự gan góc trên con đường tiến về phía trước
 • Điểm mạnh trong tháng 2/2016 của cung Sư tử: Tình yêu sẽ điểm nhất trong tháng này, vận đào hoa cao ngất ngưởng
 • Tỷ lệ đàm phán thành công: 82%
 • Con số may mắn: 2, 12, 15, 27
 • Màu may mắn: Màu trắng
 • Cung hợp: cung Bảo Bình

6, Tử vi tháng 2/2016 cung Xử Nữ (23/8-22/9):

Xử Nữ đặc biệt nhạy cảm trong ba ngày đầu trong tháng 2/2016 của bạn. Điều này giúp bạn nắm bắt được suy nghĩ, cảm xúc của mọi người một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, thấu hiểu người khác cũng dễ làm bạn quên mất nhu cầu của mình và mệt mỏi, nên hãy nhớ dành thời gian chăm sóc bản thân nhé. Ngày 6 và 7 là hai ngày tuyệt vời, nên bạn có thể bắt tay vào các dự án quan trọng. Ngày 12 và 13, hãy tìm kiếm những giây phút nóng bỏng, nồng nàn bên người yêu.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tháng 2/2016 có vẻ vẫn “dậm chân tại chỗ”. Gần như không có mấy thay đổi kể từ khi cả hai quen biết nhau và điều này thực sự khiến bạn khó chịu. Không dưới một lần Xử Nữ nghĩ đến việc “tút tát” lại bản thân để thu hút đối phương bằng cách trang điểm, làm đẹp,… Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải cách hay để giải quyết những vấn đề tồn đọng giữa hai người. Trong lòng còn chất chứa tâm sự gì, tốt hơn hết hai bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với người kia thì hơn.

Sự nghiệp: Tài chính tiền tệ của Xử Nữ trong tháng này không mấy khả quan, có nhiều những biến động và bất ngờ liên tiếp xảy ra với bạn. Trước khi đầu tư vào một dự án, bạn cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro, giám sát kĩ càng mọi thứ để tránh thua lỗ. Hãy cố gắng giữ cho mình thái độ làm việc nghiêm túc, chính xác đến từng giây để hạn chế những rủi ro không hay xảy ra trong công việc của bạn.

Sức khỏe của Xử Nữ có những diễn biến khá quan trong tháng này. Hãy tiếp tục tuân theo chế độ chăm sóc bản thân nghiêm ngặt mà bạn tự đặt ra cho mình: tạo luyện thể thao, uống nhiều nước, ăn uống đủ chất, phân chia thời gian làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi thật cân bằng.

 • Cung khiến cung Xử nữ nhức đầu: Cung Bảo bình
 • Quý nhân của cung Xử nữ: Cung Nhân mã
 • Điểm yếu trong tháng 2/2016 cung Xử nữ: Thiếu sự quan tâm đến nửa kia nên xảy ra nhìu mâu thuẫn
 • Điểm mạnh trong tháng cung Xử nữ: Học hành và sự nghiệp có 1 bước tiến mới ngay sau thời gian nghỉ tết

7, Tử vi tháng 2/2016 cung Thiên Bình (23/9-23/10):

Quan hệ bạn bè và đồng nghiệp trong tháng 2 của Thiên Bình rất tốt và gắn bó. Bạn sẽ luôn có mặt và sẵn sàng giúp đỡ người khác và ngược lại. Bạn sẽ tận dụng hết những gì mình để giúp người gặp khó khăn hoặc làm việc thiện. Bạn sẽ chú trọng nhiều hơn tới khả năng thăng tiến trong công việc. Bạn đặc biệt tìm kiếm cơ hội phát triển hoặc kỳ vọng được chứng tỏ bản thân. Nếu biết tận dụng đúng khả năng và khéo léo, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc.

Thiên Bình đang vô tình dẫn dắt mối quan hệ tình cảm của mình tới “đoạn đầu đài” bằng ý kiến chủ quan hoặc những bó buộc tôn giáo, tâm linh. Hãy nhớ rằng, để có được một mối quan hệ bền vững, hai bạn cần học cách lắng nghe và chấp nhận nhau thay vì áp đặt đối phương bằng những suy nghĩ chủ quan của mình.

Sự nghiệp: Giữa tháng 3, công việc và tài chính của Thiên Bình sẽ có một vài trục trặc nho nhỏ, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi mọi vấn đề đều có cách giải quyết của nó. Bạn cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư trong tháng này, bên cạnh đó cần tránh va chạm với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh.

Horoscope tháng mới dự báo Thiên Bình cũng có thể vướng vào một số rắc rối với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Ngay từ lúc này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ những điều tồi tệ nhất. “Điểm sáng” của tháng đó là mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe của tháng 1 vừa qua đều được cải thiện rõ rệt trong tháng 2/2016 tới đây.

 • Cung khiến cung Thiên bình nhức đầu: Cung Kim ngưu
 • Quý nhân của cung Thiên bình: Cung Bạch dương
 • Điểm yếu trong tháng cung Thiên bình: Thiếu động lực, hay dựa dẫm và đổ lỗi cho người khác
 • Điểm mạnh trong tháng cung Thiên bình: Có quý nhân giúp đỡ, chuyện tình cảm ngọt ngào

8, Tử vi tháng 2/2016 cung Hổ Cáp (24/10-21/11):

Bạn sẽ có một tháng làm việc yên ổn nếu bạn luôn tỏ ra khiêm nhường và chỉ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Theo MecuBen.com nhận thấy thì trong suốt tháng 2/2016 của Hổ Cáp, phần lớn ý kiến bạn nêu ra về công việc của người khác có thể bị hiểu nhầm. Khi phát biểu, bạn nên chuẩn bị và kiểm tra kĩ lưỡng thông tin và lý lẽ của mình. Hãy cư xử thật thận trọng, giống như bạn đi trên mặt băng mỏng trong phương diện tình cảm. Nếu có vấn đề hay cảm thấy bất mãn, bạn nên cố gắng giữ im lặng. Câu chuyện đó có thể được nhắc tới vào thời điểm khác, hợp lý hơn nhưng không phải bây giờ.

Tình cảm: Tình yêu của Bọ Cạp trong thời gian này thực sự không có nhiều biến chuyển. Bạn đang cảm thấy mối quan hệ của mình khá tẻ nhạt, tuy nhiên, vào những ngày cuối tháng, nó sẽ trở nên đầy thú vị. Một cách để bạn tạo ấn tượng cho người ấy là hãy tìm cách F5 lại bản thân, đôi khi một vài thay đổi nho nhỏ cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt ai đó.

Sự nghiệp: Theo chiêm tinh, tháng 2/2016 của Bò Cạp sẽ không phải là thời gian may mắn về chuyện tiền bạc cho Những ai thuộc cung hoàng đạo này. Thời gian này, bạn không được may mắn lắm về chuyện kiếm tiền. Bạn nên tỉnh táo hơn trước mỗi tham vọng cũng như dự định của bản thân, không nên vội vàng đầu tư để rồi mất cả chì lẫn chài đó.

“Điểm trừ” của tháng đó là do phải đi lại quá nhiều nên Bọ Cạp khó có thể dành thời gian ở cạnh gia đình. Điều này có thể khiến cho người thân của bạn cảm thấy không vui. Gần cuối tháng, sức khỏe của Bọ Cạp có những chuyển biến khá tích cực và rõ ràng. Nhờ vậy bạn không cần lo lắng nhiều về chế độ ăn uống, luyện tập nhưng vẫn nên giảm cường độ làm việc lại một chút.

 • Cung khiến cung Bọ cạp nhức đầu: Cung Bảo Bình
 • Quý nhân của cung Bọ cạp: Cung Kim ngưu
 • Điểm yếu trong tháng cung Bọ cạp: Suy nghĩ tiêu cực, thiếu tinh thần cầu tiến
 • Điểm mạnh trong tháng cung 2/2016 Bọ cạp: Có quý nhân giúp đỡ, chuyện tình cảm ngọt ngào .

9, Tử vi tháng 2/2016 cung Nhân Mã (22/11-21/12):

Rõ ràng tháng 2/2016 của Nhân Mã là khoảng thời gian tương đối hài hòa với bạn. Bạn có thể cảm thấy kém hào hứng và hay có những lúc buồn vẩn vơ. Nhưng với nguồn năng lượng nhiệt tình mà bạn đã thể hiện trong tháng trước, các mối quan hệ của bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn rất tốt đẹp. Bạn nên nhân dịp này để thúc đẩy hơn sợi dây liên kết giữa bạn với những người thân yêu. Sự lặng lẽ, trầm ổn của bạn là chìa khóa để xây dựng sự tin tưởng trong cái nhìn của mọi người.

Ngay từ đầu tháng, Nhân Mã nên vạch sẵn đường hướng hoạt động, làm việc, chi tiêu cho mình. Chớ coi thường nó nhé, bản kế hoạch này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc năng suất và hiệu quả hơn, từ đó có thêm thời gian để ở bên “người ấy”. Còn nữa, Nhân Mã cũng cần kiểm soát sát sao việc chi tiêu trong tháng này. Hãy đảm bảo túi tiền của bạn luôn trong tình trạng rủng rỉnh trước khi tổ chức cho người yêu một sự kiện bất ngờ nào đó. Ngoài ra, các Nhân Mã độc thân cũng có cơ hội tìm thấy nửa còn lại của mình nhờ chính các mối quan hệ công việc.

Tình cảm: Trong khoảng giữa tháng 2, Nhân Mã độc thân sẽ có cơ may tìm thấy cho mình được một nửa kia thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mối quan hệ này kéo dài trong hạnh phúc, bạn không nên quá cầu toàn và kỹ tính, thay vào đó hãy học cách hiểu và khám phá những mặt tốt đẹp của người ấy. Còn với những Nhân Mã đã có gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hòa hợp với gia đình nhỏ của mình.

Sự nghiệp: Những vất vả của bạn trong tháng trước sẽ được phù đắp trong tháng 2/2016 này. Tài chính của bạn trong tháng này có vẻ khả quan, nhiều dòng đầu tư liên tiếp tiến đến với bạn và bạn cần sự lanh lẹ để nắm bắt chúng. Đặc biệt, chiêm tinh tháng này nhắn nhủ rằng những tuần đầu tiên chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt đầu dự án mới.

Sức khỏe của Nhân Mã sẽ khá hơn sau ngày 22 tháng 2. Nghe nhạc, thư giãn là những liệu pháp rất tốt cho tinh thần của bạn.

 • Cung khiến cung Nhân mã nhức đầu: Cung Bạch Dương
 • Quý nhân của cung Nhân mã: Cung Ma Kết
 • Điểm yếu trong tháng cung Nhân Mã: Tâm trạng không ổn định, vướng mắc chuyện tình cảm .
 • Điểm mạnh trong tháng cung Nhân mã: Khả năng phán đoán chính xác và độ linh hoạt cao

10, Tử vi tháng 2/2016 cung Ma Kết (22/12-19/1):

Trong phần lớn thời gian của tháng 2/2016 của Ma Kết, vận may có vẻ nghiêng về phía bạn. Hãy tận dụng nó vào những việc quan trọng. Bạn không quá tiến xa trong sự nghiệp, nhưng cũng có một số thành tựu và tiến bộ nhất định. Cơ hội đến nhưng không xuất hiện trên khay vàng chờ sẵn. Bạn sẽ phải chủ động, dốc sức để nhận lấy chúng. Đừng có đưa tối hậu thư đe dọa lãnh đạo phải thăng chức cho mình. Thay vào đó, bạn nên cố hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất mà bạn có thể.

Do vướng phải lịch nghỉ tết âm lịch 2021 – 2021 nên chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu trong tháng 2 này. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy. Ngoài ra, vì khá khác biệt về quan điểm, hai bạn có thể có một ít cãi vã. Horoscope tháng mới cho rằng Ma Kết không nên tìm mọi cách để người ấy chấp nhận ý kiến của bạn. Ngược lại, hai người cần phải cảm thông và chia sẻ với nhau mọi thứ để mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài. Các Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân.

Tình cảm: Tháng 2 này chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp nếu bạn biết kiềm chế bản thân, hãy cẩn trọng và mềm mỏng hơn trong lời nói thốt ra với người ấy. Ma Kết mới kết hôn hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau bằng các chuyến du lịch hoặc các buổi hẹn hò, các bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống mà không cần lo nghĩ đến chuyện con cái bởi thời điểm này cũng không thích hợp để Ma Kết  lập kế hoạch cho việc chào đón thành viên mới.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Ma Kết cũng khá khởi sắc trong tháng 2 này. Tình hình tài chính của bạn đang trên đường thuận lợi, nhờ bạn biết cách sử dụng tiền bạc một cách sáng suốt. Đây có lẽ cũng là thời điểm mà Ma Kết nên tự đổi mới cách nghĩ cũng như hành động của bản thân, hãy tạo những bước đột phá nhanh chóng để hướng tới mục tiêu của mình.

Càng về cuối tháng 2 này, các vấn đề sức khỏe sẽ tiến triển tích cực hơn. Tuy vậy Ma Kết vẫn cần tuân theo chế độ ăn uống hợp lí nếu không muốn mọi chuyện tệ đi. Nguy hiểm nhất đó là trong khoảng thời gian này các Ma Kết rất có những triệu chứng tương tự như trầm cảm. Vì vậy bạn không nên tạo áp lực cho mình và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

 • Cung khiến cung Ma kết nhức đầu: Cung Bò Cạp
 • Quý nhân của cung Ma kết: Cung Bảo Bình
 • Điểm yếu trong tháng cung Ma kết: Tâm trạng lên xuống bất thường
 • Điểm mạnh trong tháng cung Ma kết: Chuyện tình cảm tiến triển, nắm bắt thời cơ tốt

11, Tử vi tháng 2/2016 cung Bảo Bình (20/1-18/2):

Bảo Bình đặc biệt trở nên dũng cảm trong chuyện tình yêu. Bạn mạnh dạn khi tán tỉnh người khác và sẵn sàng chủ động đi bước đầu tiên. Nếu thích ai đó, đừng ngần ngại tiến lên. Nếu bạn đã có người yêu, bạn có thể sáng tạo ra nhiều điều mới mẻ, tăng thêm màu sắc cho thế giới tình cảm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có một số vấn đề phiền lòng liên quan tới gia đình. Bạn cần phải tỏ ra thực sự kiên nhẫn để giải quyết chúng. Giữa tháng, tinh thần của bạn sẽ được vực dậy và nạp thêm năng lượng.

Các Bảo Bình độc thân sẽ được sống trong những phút giây lãng mạn cho mình trong tuần này. Đối với các cặp đôi, đây là khoảng thời gian thích hợp để đi đến một quyết định quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Đừng lo lắng quá nhiều nếu chuyện tài chính gặp trực trặc, bởi gia đình, bạn bè luôn “cố thủ” vững chắc phía sau ủng hộ và trợ giúp bạn.

Tình cảm: Tình yêu của những Bảo Bình đã có trong tháng này có xu hướng diễn ra khá chậm và không có quá nhiều thay đổi bởi bạn không dành nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề này. Có thể nói trong tháng 2/2016 này, Bảo Bình sẽ chú tâm nhiều hơn đến sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm

Sự nghiệp: Bảo Bình vốn là một chòm sao có trí tưởng tượng cũng như sức sáng tạo vô biên, chính điểm mạnh này sẽ đem đến thành công trong công việc của bạn vào tháng 2 này. Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến từ vị trí hiện tại, bạn có khả năng kiếm được những khoản tiền kha khá từ những dự án kinh doanh trong thời gian này. Dự án của bạn có nhiều cơ hội để thành công trong tháng này, dựa vào những nguồn hỗ trợ khác như bạn bè, người thân.

Bảo Bình nên tập cho mình những thói quen tốt cho sức khỏe như tập thể dục, uống nhiều nước. Hãy đảm bảo bản thân thật thư giãn để có thể duy trì “sức chịu đựng” áp lực ở mức cao nhất. Sau ngày 22 tháng 8, Bảo Bình có thể sẽ mắc một số bệnh liên quan đến phổi. Hãy hạn chế tiếp xúc với khói thuốc hết mức có thể nhé!

 • Cung khiến cung Bảo bình nhức đầu: Cung Kim Ngưu
 • Quý nhân của cung Bảo bình: Cung Cự Giải
 • Điểm yếu trong tháng cung Bảo bình: Thiếu tự tin, thiếu lý trí, dễ bị mê hoặc và dụ dỗ
 • Điểm mạnh trong tháng cung Bảo bình: Tâm trạng vui vẻ, nhiệt tình, giúp đỡ mọi người, giải quyết nhanh gọn những

12, Tử vi tháng 2/2016 cung Song Ngư (19/2-20/3):

Tình cảm: Có thể nói tháng 2 chính là lý tưởng cho tình yêu của bạn thêm rực rỡ. Những Song Ngư độc thân sẽ gặp được nhiều cơ hội để có thể xây dựng được một mối quan hệ bền chặt. Với những Song Ngư đã có gia đình, đây chính là thời điểm ổn định tài chính, cảm xúc, thích hợp để lập một kế hoạch cho việc có em bé. Theo MecuBen.com nhận thấy thì tháng 2/2016 của Song Ngư là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn cho những Song Ngư còn độc thân. Nếu đã có đôi, Song Ngư nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ. “Người ấy” hình như đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đón chào một thành viên mới trong gia đình.

Sự nghiệp: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không hề khả quan trong đầu tháng, tuy nhiên bạn cũng không nên bi quan bởi thời gian cuối tháng là lúc bạn hưởng lợi thành công. Bạn sẽ có cảm thấy bất ngờ khi có nhiều công việc cũng như dự đính đến với bạn vào khoảng cuối tháng. Trước những cơ hội đó, bạn cần phải biết cách nắm bắt và có kế hoạch hành động một cách cẩn trọng.

Chiêm tinh tháng mới cho thấy các Song Ngư sở hữu sức khỏe dồi dào từ ngày đầu tháng cho tới những ngày cuối cùng. Bạn có thể để bản thân thoải mái một chút, ăn những món mình thích, làm những việc mình muốn.

 • Cung khiến cung Song ngư nhức đầu: Cung Song tử
 • Quý nhân của cung Song ngư: Cung Kim Ngưu
 • Điểm yếu trong tháng cung Song ngư: Thiếu chủ kiến, hay ỷ lại, thiếu sáng suốt
 • Điểm mạnh trong tháng cung Song ngư: Khả năng giao tiếp tuyệt vời sẽ giúp Song Ngư tỏa sáng vào tháng 2/2016.