Tử vi tháng 11/2015 của cung Song Ngư: Có vẻ như Song Ngư sắp được tăng lương trong tháng này! Đây cũng chính là “phao cứu sinh” cho những lần tiêu tiền quá đà của Song Ngư. Do đó, Song Ngư nên rút ra bài học cho bản thân về cách lập kế hoạch tiêu tiền cho đúng đắn nhé! Không phải lúc nào cũng được may mắn như thế đâu. Tháng 11 có thể gọi là “tháng hẹn hò” cho Song Ngư.

Tử vi…

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tháng 11/2015 của cung Song Ngư: Có vẻ như Song Ngư sắp được tăng lương trong tháng này! Đây cũng chính là “phao cứu sinh” cho những lần tiêu tiền quá đà của Song Ngư. Do đó, Song Ngư nên rút ra bài học cho bản thân về cách lập kế hoạch tiêu tiền cho đúng đắn nhé! Không phải lúc nào cũng được may mắn như thế đâu. Tháng 11 có thể gọi là “tháng hẹn hò” cho Song Ngư.

Tử vi tháng 11/2015

Dự báo tháng 11 của Song Ngư:

Song Ngư tháng này muốn dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, Song Ngư sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

Tình yêu của Song Ngư rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ Song Ngư trong vấn đề tài chính. Song Ngư cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị lợi dụng !

Đến giữa tháng, Song Ngư cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Dự báo bạn có thương tật về xương cốt. Nếu Song Ngư sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, xe khách hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra.

  • Ngày may mắn : 4, 5, 13, 14, 15, 22, 23, 30
  • Ngày kém may mắn: 11, 12, 18, 19, 24, 25, 27, 28, 29
  • Ngày cho tình cảm: 6, 7, 13, 14, 16, 17, 18, 19, 22, 23, 24, 25, 30
  • Ngày thuận lợi tài chính: 2, 6, 7, 11, 12, 20, 21, 29, 30
  • Ngày cho công việc: 11, 12, 20, 21, 24, 25, 29, 30

Tử vi tháng 11/2015 của cung Song Ngư

  • Nếu đã có những rạn nứt trong gia đình hay sự khác biệt thời gian gần đây, New Moon, một nhật thực ở Gemini, thúc giục bạn lau sạch Slate và bắt đầu lại. Đừng chờ đợi để được tiếp cận – tiếp cận và lan truyền một sự hòa hợp chút. Nhiều hơn vì lợi ích của riêng bạn hơn bất cứ điều gì khác, bạn tìm kiếm hòa bình và yên tĩnh. Tháng 11 là thời điểm thích hợp để được duy tâm về tiền bạc bây giờ, không bị sa lầy trong những mối quan tâm về vật chất nhỏ. Tiền phải được sử dụng cho các mục đích nhân đạo. Màu sắc may mắn là biếc và mù tạt vàng. Con số may mắn là 4 và 22.
  • Sẽ có hàng loạt những đối tượng đầy tiềm năng cho bạn, tuy nhiên, hãy chọn người hòa hợp với mình nhất nhé! Cũng trong tháng này, Song Ngư dần trở nên dễ dàng hơn trong việc bày tỏ cảm xúc riêng của mình, những rào cản từ lâu trong hai bạn sẽ dần dần được gỡ bỏ. Mặc dù may mắn về tài chính cũng như tình duyên nhưng Song Ngư lại khá xui xẻo về vấn đề sức khỏe. Song Ngư không may đổ bệnh vào những tuần đầu, và điều này khiến cho bạn có cảm giác buồn bực, chán nản. Nhưng đừng lo lắng quá, mọi chuyện sẽ ổn khi bước qua tuần thứ hai của tháng, khi đó, bạn có thể “tự do bay nhảy” trong cả công việc và tình cảm.

Tử vi tháng 11/2015 của cung Song Ngư

Sự nghiệp tháng 11 của Song Ngư: Chắc chắn thành công

Trăng tròn ngày 6/11 ở nhà thứ 3 của giao tiếp và truyền thông của Song Ngư khiến bạn chú ý nhiều hơn tới 1 dự án bán hàng hoặc viết lách mà mình đang hoàn thiện. Dù tính huống này có thể rất mùi mẫn, may mắn là, bạn đang ở vị thế vững chắc để xử lý êm thấm mọi sự. Hãy nhắm tới ngày 11/11 để ký kết 1 hợp đồng lao động mới hoặc gia hạn hợp đồng lao động cũ, đặc biệt là những Song Ngư hứng thú với ngành liên doanh quốc tế hoặc xuất bản.

Từ 16/11, Kim Tinh sẽ tiến vào nhà 10 của công danh, sự nghiệp cũng như địa vị xã hội của Song Ngư và sẽ ở lại cho tới 10/12. Hãy sử dụng nguồn năng lượng mà xu hướng này mang lại để vươn tới đỉnh vinh quang. Đừng ngần ngại gây ấn tượng với 1 nhân vật quan trọng với tài năng của bạn, hay hỏi yêu cầu gì mình xứng đáng được nhận. Nếu bạn đang nghĩ tới chuyện bắt đầu dự án kinh doanh hoặc đề nghị thăng chức, hãy hành động sau ngày 22/11. Thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn!

Tài chính tháng 11 của Song Ngư: Sáng tạo và táo bạo

Mặt trời ngụ tại Bọ Cạp cho tới ngày 22 trong nhà số 9 đầy lạc quan khiến Song Ngư nảy sinh những ý tưởng kiếm tiền sáng tạo, thậm chí liều lĩnh. Nếu đang có trong đầu 1 dự án kinh doanh mạo hiểm, đây sẽ là lúc bạn hô to: “Sẵn sàng… Chạy!” Thực sự thì bạn không biết mình có thể đi xa tới đâu, nhưng các khả năng là vô tận.

Tình cảm tháng 11 của Song Ngư: Kết nối sâu sắc

Song Ngư có lẽ sẽ cần giải quyết 1 thành tố quan trọng trong quan hệ tình cảm của mình tháng 11 này. Không phải là giữa 2 bạn thiếu đi sự hấp dẫn lẫn nhau, mà là Song Ngư đang tự hỏi liệu bạn và người ấy có thực sự cùng quan điểm về những niềm tin và giá trị cốt lõi hay không. Bạn có thể cảm thấy kết nối sâu sắc với bạn đời, nhưng cũng có thể phát hiện rằng nguyên tắc của 2 người về 1 vấn đề quan trọng với bạn chẳng hề tương xứng chút nào. Vì thế, Song Ngư sẽ tự hỏi mình có thể tiếp tục với người khác biệt mình quá lớn hay không.

Nếu đang dính tới 1 vấn đề luật pháp, Song Ngư khó có thể nhìn thấy tiến triển mình mong đợi trong tháng này. Cụ thể, các ngày 12, 18 và 25/11 sẽ làm bạn đau đầu. Song Ngư sẽ phải làm việc với những người có thẩm quyền và rất có thể phải nhượng bộ. Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn thì lại tràn đầy tin tốt, nhờ sự xuất hiện của Kim Tinh từ ngày 16/11. Chúc Song Ngư tháng 11/2015 sẽ gặp nhiều may mắn và vượt qua tháng 11 của bạn cực kỳ thuận lợi trong mọi chuyện, đừng quên đón đọc Mecuben.com để xem tử vi hàng ngày nhé!