Dự báo tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2015: Hôm nay Bảo Bình nhận trách nhiệm về mình vì những việc làm không đúng trước kia và bạn sẵn sàng làm mọi việc để chuộc lại điều đó. Thật ra sự việc không quá nghiêm trọng đâu bạn, đừng làm khó chính bản thân mình nữa, bạn chỉ làm theo cách của mình thôi mà. Đừng quên hôm nay mới là thứ 3 nhé, vì thế cứ vui vẻ với bạn bè cho 1…

Có thể bạn quan tâm:

Dự báo tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2015: Hôm nay Bảo Bình nhận trách nhiệm về mình vì những việc làm không đúng trước kia và bạn sẵn sàng làm mọi việc để chuộc lại điều đó. Thật ra sự việc không quá nghiêm trọng đâu bạn, đừng làm khó chính bản thân mình nữa, bạn chỉ làm theo cách của mình thôi mà. Đừng quên hôm nay mới là thứ 3 nhé, vì thế cứ vui vẻ với bạn bè cho 1 tuần mới suôn sẻ nhé.

Tử vi tháng 1/2016Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021

Vận may của 12 cung hoàng đạo năm 2021

Dự báo tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2015:

Dự báo tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2015

Khi làm những việc không đúng bạn nên nhận lỗi trước người khác và tìm cách để sửa sai những lỗi lầm đó trong ngày hôm nay này nhé Bảo Bình. Cùng xem tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 này cho 12 cung hoàng đạo nhé.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương phải cẩn thận nhé vì có khả năng bạn sẽ đối diện với khá nhiều thử thách đó. Cùng một lúc bạn nhận được nhiều nguồn thông tin khác nhau, chẳng biết phải xử trí như thế nào nữa. Đừng vội hành động, ít nhất là trong hai ngày tới, cho tới khi nào mọi việc rõ ràng và cụ thể hơn.

Đầu tuần không mấy suôn sẻ với Bạch Dương. Công việc thì bộn bề, chuyện tình cảm thì trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại. Hãy cố gắng giải quyết nêu không tuần này bạn còn phải lo lắng nhiều đấy !

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mâu thuẫn với một người bạn nào đó tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng hóa ra lại gây một tác động đáng kể tới Kim Ngưu ngày thứ ba này. Trên thực tế, không phải ai khác, chính nỗi lo âu từ trong lòng bạn khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn. Thay vì đổ lỗi cho bất cứ ai, hãy cân nhắc về những điều bạn có thể thì hơn.

Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm. Hãy nhấc máy và gọi điện hỏi thăm những người bạn của mình. Hành động nhỏ này sẽ làm bạn vui suốt cả ngày. Nhưng cũng đừng vượt qua giới hạn cho phép nhé. Ngày hôm nay có vẻ quá thư thái với Kim Ngưu , nhưng bạn hãy chuẩn bị sẵn sang để đón chào ngày hôm sau nhé. Vì ngày hôm sau có khá nhiều điều thú vị sẽ đến với bạn đấy.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang yêu, nhưng hãy bảo đảm rằng đó là cảm giác thật chứ không phải là ảo tưởng nhé. Nhưng nếu cho dù bạn chỉ đang thích, đang cảm mến chứ chưa phải là tình yêu thực sự thì điều này cũng cho phép được, miễn là bạn nhận thức được sự khác nhau của hai khái niệm đó. Tuy nhiên, điểm giống nhau hay nói chính xác hơn là vẻ đẹp chung của tình yêu và cảm mến là chúng giúp cho bạn cảm thấy yêu đời hơn, vui tươi hơn và lúc nào cũng rạng ngời.

Hôm nay Song Tử sẽ bị nhắc nhở nhiều, bởi tâm trí bạn lơ lửng ở đâu mà không chú ý vào công việc đang làm. Một vài sai lầm có thể xảy ra, hãy hít một hơi thật sâu lấy lại sự tập trung và hoàn thành nốt công việc đi nhé. Cuối ngày hãy giành thời gian trang trí lại mọi thứ hoặc kê lại đồ đạc sẽ cho bạn cảm giác mình vừa được chuyển đến một căn nhà mới và bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc tốt hơn.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một sự thay đổi nhỏ trong cuộc sống của bạn sẽ làm thay đổi gần như là toàn bộ cách nhìn của bạn vào mọi người, mọi vật xung quanh. Một điều dễ nhận thấy rằng bạn đã không nhìn ra được những điểm tốt thực sự của một người, vậy thì hãy cho họ cơ hội để chứng tỏ điều đó với bạn đi.

Bạn là người sôi nổi và giàu cảm xúc. Điều này khiến bạn bè yêu quý Cự Giải, nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu vì bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng. Hãy chú ý hơn nhé. Theo MecuBen.com nhận thấy thì ngày hôm nay có người ngỏ ý giúp bạn trong công việc, đừng ngần ngại hay bỏ qua nhé. Hãy đón nhận nó vì bạn xứng đáng được. Cự Giải đừng mãi cho đi như thế mà cũng phải biết đón nhận sự giúp đỡ của người khác chứ .

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hiểu rõ sự cần thiết của việc thay đổi, tuy nhiên bạn không hiểu chúng sẽ diễn ra thế nào. Đừng trông đợi mọi việc sẽ diễn ra ngay lập tức, tất cả đều cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Với yêu cầu này, nếu bạn có thể đáp ứng được, bạn sẽ thành công. Xem tử vi 2022 cung Sư Tử Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Bạn là người có thái độ sống tích cực và lạc quan. Chính thái độ lạc quan đó làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ. Đừng ngần ngại chia sẻ mọi việc hay tâm sự với những người thân quen bên cạnh bạn nhé.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng vội vàng bắt tay với những thứ mới mẻ, chúng sẽ chỉ khiến bạn thêm rối rắm. Trong ngày, thay vì tập trung vào những chi tiết, bạn cần phải hướng đến bức tranh toàn cảnh và làm sáng tỏ mọi thứ.

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Xem tử vi 2022 cung xử nữ Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác thường là việc khá khó so với Thiên Bình, nhưng nó lại là công cụ quan trọng. Đừng lo, bạn cứ tự tin lên, nhưng hãy tìm đúng người để hỏi vì “mỗi người đều có giá riêng” cả. Bạn nên chọn đúng người cho đúng việc của mình thì mọi việc sẽ ổn thoả cả thôi mà.

Người cung thiên bình đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Người khôn ngoan sẽ chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả, lúc đó mọi người mới bất ngờ trước thành công của bạn. Hôm nay bạn cảm thấy hơi trống trải, nhưng không sao hãy tìm cho bản than niềm vui riêng. Cảm giác đó sẽ qua mau thôi.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp đang khá bận rộn và ngập sâu vào trong công việc, như vậy là nên làm đó. Tạm thời thì chuyện gia đình cũng yên ổn rồi, không còn nặng nề như trước kia nữa. Vì thế hãy tập trung tối đa vào công việc, những cánh cửa lớn hơn đang ở phía trước đợi bạn bước vào đấy.

Nhờ chăm chỉ đọc sách mà kiến thức của bạn được làm giàu lên mỗi ngày. Hiện tại bạn khá tự tin mỗi khi nói chuyện với người mới quen vì bạn biết cách tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và muốn chia sẻ với bạn. Công việc có vẻ đang dần ổn định và bạn sắp được gặp những người mà bạn yêu quý. Một cuối tuần khá thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nụ cười tươi sáng chính là vũ khí đắc lực nhất của Nhân Mã trong ngày thứ ba này, và vì thế, hãy nhớ luôn mỉm cười nhé. Đây cũng chính là ngày để bạn lắng nghe và tìm kiếm những điều khác biệt cho cuộc sống của bản thân.

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn cũng sẽ có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngay cả khi Ma Kết không đạt được những điều mình mong muốn, đừng vì thế mà vội từ bỏ. Áp lực đưa ra những quyết định quan trọng có liên đới tới sự nghiệp có thể đè nặng lên vai bạn, nhưng sẽ là khôn ngoan nếu bạn có thể trì hoãn việc đưa ra quyết định cuối cùng sang năm tới.

Ngày 29/12/2015 Ma Kết có nhiều việc phải làm đó, kể cả những việc bạn không ngờ trước nữa. Hãy viết ra những đầu việc thật cẩn thận để không bỏ lỡ việc quan trọng nào nhé Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi. Ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ. Có lẽ bạn và người ấy đang gặp trục trặc không dễ dàng giải quyết. Hãy bình tĩnh và để mọi chuyện từ từ lắng xuống.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình nhận trách nhiệm về mình vì những việc làm không đúng trước kia và bạn sẵn sàng làm mọi việc để chuộc lại điều đó. Thật ra sự việc không quá nghiêm trọng đâu bạn, đừng làm khó chính bản thân mình nữa, bạn chỉ làm theo cách của mình thôi mà. Đừng quên hôm nay mới là thứ ba nhé, vì thế cứ vui vẻ với bạn bè cho 1 tuần mới suôn sẻ nhé.

Hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Những người bạn tưởng như trước đây không thân thiết thì hôm nay lại chính vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Hãy trân trọng những mối quan hệ mà bạn có nhé. Có thể với bạn, có những người rất mờ nhạt nhưng bạn lại ghi dấu ấn sâu đậm với họ thì sao? Ngày hôm nay có một việc rất quan trọng cần bạn giải quyết, vì thế đừng vắng mặt trong bất kỳ tình huống nào nhé. Đây còn có thể là một cơ hội thăng tiến tốt cho bạn.

Tử vi thứ ba ngày 29/12/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì để công việc bận rộn cuốn mình đi, ngày hôm nay, Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh, họ đang gặp vấn đề rắc rối và cần đến sự quan tâm của bạn. Chắc chắn họ sẽ nhớ đến bạn và đền ơn vào một ngày nào đó.

Song Ngư hãy nhớ rằng “việc hôm nay chớ để ngày mai”. Cho dù có đang là ngày nghỉ rảnh rỗi thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch và phát triển các chiến lược công việc/học tập của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng mãnh liệt của hôm nay để bắt đầu cho thành công nhé! Việc này sẽ giúp bạn bắt đầu một tuần mới suôn sẻ và đầy hứng khởi hơn đấy. Cuối ngày sẽ có một cuộc hẹn hò khá thú vị và điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Với tâm lý thoải mái này một lời “đồng ý” rất dễ xảy ra đấy !

Xem bói, tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ ba ngày 29/12/2015 hay nhất và chính xác nhất. Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của Song Ngư , Bảo Bình, tử vi Thiên Bình 29/12, Xử Nữ, Sư Tử, xem tử vi Bạch Dương, Song Tử 29/12, Nhân Mã, Ma Kết, Hổ Cáp… nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất tại chuyên mục Tử vi hàng ngày của mecuBen.com. Xem thêm:

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng Đạo ( 28/12/2015 đến 03/01/2016)