Tử vi ngày 10/11/215: Bạch Dương gặp rắc rối về tiền bạc: Bạch Dương nên tránh xa mọi rắc rối có dính líu đến tiền nhé, nếu không Bạch Dương sẽ phải khổ sở suốt cả ngày khi nghe người khác luôn than phiền và trách cứ đó. Ngoài ra, hôm nay sẽ là ngày Bạch Dương cần sự tập trung cao độ để thực hiện những công việc phức tạp và vất vả, chỉ cần lơ đãng một chút thôi cũng sẽ…

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi ngày 10/11/215: Bạch Dương gặp rắc rối về tiền bạc: Bạch Dương nên tránh xa mọi rắc rối có dính líu đến tiền nhé, nếu không Bạch Dương sẽ phải khổ sở suốt cả ngày khi nghe người khác luôn than phiền và trách cứ đó. Ngoài ra, hôm nay sẽ là ngày Bạch Dương cần sự tập trung cao độ để thực hiện những công việc phức tạp và vất vả, chỉ cần lơ đãng một chút thôi cũng sẽ làm cho mọi thứ đi sai lệch hướng, do vậy đừng để bị chi phối bởi những chuyện bên lề nha.

Tử vi hàng ngày, tử vi tháng 11/2015, tử vi ngày 10/11/2015

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4) ngày 10/11/2015 – Tháng 11 của Bạch Dương

Tử vi ngày 10/11/2015: Bạch Dương gặp rắc rối về tiền bạc

Vận mệnh của Bạch Dương: Bạch Dương nên tránh xa mọi rắc rối có dính líu đến tiền nhé, nếu không Bạch Dương sẽ phải khổ sở suốt cả ngày khi nghe người khác luôn than phiền và trách cứ đó. Ngoài ra, hôm nay sẽ là ngày Bạch Dương cần sự tập trung cao độ để thực hiện những công việc phức tạp và vất vả, chỉ cần lơ đãng một chút thôi cũng sẽ làm cho mọi thứ đi sai lệch hướng, do vậy đừng để bị chi phối bởi những chuyện bên lề nha.

Tình yêu của Bạch Dương: Hôm nay là ngày đầy may mắn và không thể tốt hơn để Bạch Dương có thể cảm nhận người ấy yêu bạn đến nhường nào. Nếu còn độc thân, đừng cảm thấy ngại khi thể hiện với người bạn để ý nhé.

Sự nghiệp, công việc của Bạch Dương: Bạch Dương có thể có được cơ hội phát triển tốt miễn là bạn phải thể hiện được sự tự tin và điểm mạnh của bản thân đấy.

Sức khỏe của Bạch Dương: Chạy bộ hoặc chơi một môn thể thao nào đó sẽ giúp Bạch Dương hồi phục và cảm thấy khoẻ hơn nhiêu đấy.

Tâm trạng của Bạch Dương: Hôm nay Bạch Dương dường như mất đi sự vui vẻ thường thấy, có thể bạn sẽ bự bội, khó chịu.

Nguồn năng lượng tích cực của ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bạch Dương sự lạc quan và được truyền cảm hứng năng động hơn. Bạn có thể trở thành linh hồn hay người “đầu têu” những trò thú vị trong nhóm bạn. Tuy vậy, điểm yếu của bạn là thiếu kiên nhẫn, nóng vội và khó có thể ngồi yên, điều này sẽ tạo nên rắc rối không nhỏ đấy.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương: 55%
 • Con số may mắn của Bạch Dương: 5, 25
 • Màu may mắn của Bạch Dương: Màu trắng
 • Cung hợp với Bạch Dương: cung Song Ngư

2. Tử vi của cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5) ngày 10/11/2015 – Tháng 11 của Kim Ngưu

Vận mệnh của Kim Ngưu: Hôm nay, có quá nhiều công việc mà Kim Ngưu phải giải quyết khiến Kim Ngưu cảm thấy khó có thể biết nên bắt đầu từ đâu. Lý do chính cho sự loay hoay mất phương hướng này có lẽ xuất phát từ tâm lý quá chủ quan của Kim Ngưu. Hãy nhờ cậy sự giúp đỡ và xem xét những lời đề nghị trước khi nhận lời, Kim Ngưu sẽ tránh được sự quá tải.

Tình yêu của Kim Ngưu:  Hôm nay Kim Ngưu đang mong chờ một cuộc hẹn, hãy cố gắng chứng tỏ bản thân, và chăm chút một tí về quần áo và kiểu tóc nhé. Có thể tin tưởng về một mối quan hệ đầy tiềm năng này. Nếu Kim Ngưu có gấu rồi, hẳn bạn sẽ có những cách mới mẻ để hấp dẫn người ấy.

Sự nghiệp, công việc của Kim Ngưu: Kim Ngưu trở nên nhạy bén hơn và sẵn sàng cho các quyết định cần thiết.

Sức khỏe của Kim Ngưu: Kim Ngưu duy trì được nguồn năng lượng vốn có, nhưng cũng đừng quên sử dụng chúng hiệu quả nhé.

Tâm trạng của Kim Ngưu: Một ngày thật khoan khoái và thoải mái, Kim Ngưu cố gắng tận hưởng nó nhé.Kim Ngưu muốn nắm quyền chủ động, quyết định trong nhiều việc để được tự do hành động và có cơ hội đưa ra yêu cầu với người khác. Để được như vậy, trước hết bạn hãy cho mọi người thấy sự kiên trì và nguồn năng lượng vô biên của mình. Đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình với người thân thiết.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 65%
 • Con số may mắn của Kim Ngưu: 2, 20
 • Màu may mắn của Kim Ngưu: Màu hồng
 • Cung hợp với Kim Ngưu: cung Song tử

3. Tử vi của cung Song Tử – Gemini (21/5 -21/6) ngày 10/11/2015- Tháng 11 của Song Tử

Vận mệnh của Song Tử: Chính sách “không can thiệp” hình như mang lại hiệu quả tốt cho Song Tử, nhất là khi mọi người đồng ý với Song Tử. Tuy nhiên, sự im lặng của họ lại là một vấn đề, trong khi bản thân Song Tử nghĩ rằng họ ủng hộ mình. Để tránh rắc rối, điều kiện cơ bản là hãy hỏi qua ý kiến của từng thành viên trong tập thể trước đã.

Tình yêu của Song Tử: Chuyện tình cảm của Song Tử có những trục trặc mà có thể dẫn đến đường ai nấy đi, bắt nguồn từ những bất đồng liên quan đến quan điểm sống và mục tiêu theo đuổi. Tình hình có vẻ sẽ không khả quan lắm, và Song Tử không còn thấy hứng thú với việc gắn bó với nửa kia nữa.

Sự nghiệp, công việc của Song Tử: Làm việc hợp với đồng nghiệp sẽ giúp Song Tử giải toả được khá nhiều áp lực đấy.

Sức khỏe của Song Tử: Song Tử để tránh việc tăng cân thì nhớ tập thể dục và ăn ít lại nhé.

Tâm trạng của Song Tử:  Hôm nay có nhiều việc nằm ngoài dự định nên Song Tử hãy cẩn thận nhé.Hôm nay, Song Tử thích hợp với phong cách sống năng động. Hãy chọn cho mình bộ trang phục cho phép bạn có thể tự do hoạt động. Mặt khác, bạn cần thêm chút nhẫn nại, chăm chỉ thì mới có nhiều cơ hội hơn. Khi ở bên bạn bè, Song Tử đừng chỉ ngồi yên một chỗ mà hãy cố gắng làm nhiều điều cùng nhau.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Tử:  75%
 • Con số may mắn của Song Tử: 6, 24
 • Màu may mắn của Song Tử : Màu xanh
 • Cung hợp với Song Tử : Cung Nhân mã

4. Tử vi của cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) ngày 10/11/2015- Tháng 11 của Cự Giải

Vận mệnh của Cự Giải: Cự Giải nên cẩn trọng hơn nữa trong mọi việc, sẽ có khá là nhiều rắc rối đến vào buổi sáng đấy, mặc cho những cố gắng muốn thoát ra của bạn, nhưng cũng chẳng giải quyết được gì đâu, thậm chí Cự Giải sẽ càng ngày càng chìm sâu vào hơn nữa đó. Cho dù có chuyện gì đi nữa, hãy tỏ ra thật kiên nhẫn và giữ bình tĩnh, cố gắng chờ đợi thời cơ đến thật chín muồi rồi hãy bứt phá.

Tình yêu của Cự Giải: Cự Giải cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi bạn không làm gì để thu hút người khác, bởi bạn cho rằng, Cự Giải đã làm quá nhiều điều cho người ấy rồi, giờ thì để người ta phải thể hiện mình. Hôm nay sẽ không tồi tệ lắm đâu.

Sự nghiệp, công việc của Cự Giải: Có thể Cự Giải sẽ gặp rắc rối trong việc giao tiếp ngày hôm nay.

Sức khỏe của Cự Giải: Suy nghĩ nhiều đến công việc sẽ chỉ khiến Cự Giải mệt mỏi mà thôi, có gắng thư giãn vào buổi tối nhé.

Tâm trạng của Cự Giải: Đừng chỉ chăm chăm vào việc than phiền, càm ràm mãi nhé. Cự Giải sẽ thấy tốt hơn đó.Hôm nay, cuộc sống yên bình và thoải mái của Cự Giải có thể bị khuấy động. Một nhu cầu cấp thiết hay niềm mong muốn mãnh liệt được làm mới cuộc sống chút ít sẽ khiến bạn bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình để chấp nhận mạo hiểm và cố gắng giành được điều mình muốn.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải : 70%
 • Con số may mắn của Cự Giải: 8, 14
 • Màu may mắn của Cự Giải: Màu vàng
 • Cung hợp với Cự Giải: cung Cự giải

5. Tử vi của cung Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8) ngày 10/11/2015

Vận mệnh của Sư Tử ngày 10/11/2015: Hôm nay, Sư Tử sẽ có một vài cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chặng đường tới đích của bạn sẽ còn khá gian nan và lắm chông gai, Sư Tử hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của bản thân là sự can trường và nghị lực vượt qua khó khăn, một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những công sức cũng như niềm tin mà bạn đã cống hiến.

Tình yêu của Sư Tử ngày 10/11/2015: Một ngày không quá tồi tệ và tuyệt vọng mặc dù đôi khi Sư Tử sẽ cảm thấy không hài lòng khi cái tôi bị xúc phạm bởi những chỉ trích của người ấy. Nếu độc thân, bạn sẽ mats chút hứng thú để thể hiện bản thân.

Sự nghiệp, công việc của Sư Tử ngày 10/11/2015: Một ngày làm việc hiệu quả với những nhận định nhẹ nhàng nhưng không kém phần dứt khoát. Điều đó sẽ giúp Sư Tử làm việc thuận lợi hơn.

Sức khỏe của Sư Tử ngày 10/11/2015: Sư Tử dường như được tăng thêm năng lượng vậy, dù thời tiết khá lạnh.

Tâm trạng của Sư Tử ngày 10/11/2015: Sư Tử sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc ngày hôm nay.Hôm nay có thể là một ngày tuyệt vời cho Sư Tử. Bạn sẽ phát huy được những thế mạnh của mình để giành chiến thắng trước một đối thủ khó chơi. Bên cạnh đó, Sư Tử cần có mắt nhìn xa trông rộng hơn, đừng vội đánh giá qua vẻ bề ngoài mà hãy suy xét đến bản chất sự việc.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Sư Tử: 60%
 • Con số may mắn của Sư Tử: 4, 24
 • Màu may mắn của Sư Tử: Màu cam
 • Cung hợp với Sư Tử: cung Bạch dương

6. Tử vi của cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9) ngày 10/11/2015

Vận mệnh của Xử Nữ: Ngày hôm nay, lời nói sẽ là vũ khí sắc bén nhất của bạn, dường như Xử Nữ rất có khả năng thuyết phục mọi người chỉ trong một cuộc trò chuyện, hãy tận dụng khả năng này hơn nữa, có thể sẽ có một vài khó khăn đang cần Xử Nữ ra tay. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng vào chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối không muốn có mà thôi.

Tình yêu của Xử Nữ: Xử Nữ học được cách giúp người thân cảm thấy thoải mái hơn, và hôm nay bạn sẽ tỏ ra rất chu đáo. Nếu có gấu, hẳn bạn sẽ chăm sóc người ấy tận tình, nếu còn độc thân, chuyện yêu đương giờ là mối bận tâm lớn nhất của bạn.

Sự nghiệp, công việc của Xử Nữ: Xử Nữ trở nên mạnh dạn và không ngại gì cả.Những chuyện tưởng như đơn giản có thể mang đến nguy cơ cho Xử Nữ không biết chừng. Nếu muốn chinh phục độ cao mới trong công việc, học tập, bạn sẽ không thể thiếu lòng dũng cảm và chút liều lĩnh. Xử Nữ có thể thẳng thẳn giãi bày những quan tâm lo lắng và cả nỗi sợ hãi, hay chia sẻ ý tưởng của mình với người mà bạn tin tưởng.

Sức khỏe của Xử Nữ: Xử Nữ không thiếu năng lượng nhưng lại dễ hấp tấp, và tự làm tổn thương bản thân. Cẩn thận nhé.

Tâm trạng của Xử Nữ: Xử Nữ mong muốn tập trung chăm sóc bản thân hơn.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Xử nữ: 35%
 • Con số may mắn của Xử Nữ: 8, 16
 • Màu may mắn của Xử Nữ: Màu tím
 • Cung hợp với Xử Nữ: cung Bọ cạp

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 210/11) ngày 10/11/2015

Vận mệnh của Thiên Bình: Thiên Bình sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình trong tập thể, Thiên Bình không hài lòng với việc buông xuôi và để mọi thứ tự nó diễn ra. Đây là ngày mà Thiên Bình nên đặt niềm tin vào những cảm xúc của bản thân, chúng mách nước cho Thiên Bình những điều giá trị.

Tình yêu của Thiên Bình: Tình yêu đang gặp trắc trở, còn Thiên Bình thì cứ đổ lỗi cho bản thân. Đừng suy diễn lung tung nữa nhé.

Sự nghiệp, công việc của Thiên Bình: Thiên Bình không hài lòng lắm với công việc hiện tại, nhưng vẫn cố gắng phối hợp tốt với đồng nghiệp.

Sức khỏe của Thiên Bình: Thiên Bình phải chú ý đến khẩu phần ăn của mình nhé, đừng ăn lung tung.

Tâm trạng của Thiên Bình: Nhiều việc xảy ra không như dự định làm Thiên Bình lo lắng.Thiên Bình dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn với người khác trong hôm nay. Tâm trạng buồn bực khiến bạn thà tự mình làm mọi việc cũng không muốn hợp tác, trao đổi với ai. Mặt khác, những sơ sót, khiếm khuyết trước đó sẽ dần dần lộ ra khiến bạn gặp rắc rối không ít.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Thiên Bình: 75%
 • Con số may mắn của Thiên Bình: 8, 18
 • Màu may mắn của Thiên Bình: Màu đỏ
 • Cung hợp với Thiên Bình: cung Nhân mã

8. Tử vi của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11) ngày 10/11/2015

Vận mệnh của Bọ Cạp: Bò Cạp hãy luôn ghi nhớ là sức mạnh của ngày hôm nay sẽ nằm ở ngôn từ, có rất nhiều việc cần đến tài ăn nói của Bò Cạp thì mới có thể thành công được, những kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức đổ ra. Tuy vậy cũng đừng quá lạm dụng khả năng của bản thân một cách quá mức, không phải chuyện gì cũng có thể phát triển nhờ ăn nói khéo léo, lời nói luôn đi cùng với việc làm.

Tình yêu của Bọ Cạp: Bò Cạp muốn gần gũi với mọi người hơn nhưng lại có vẻ xa cách với người ấy. Chuyện gì đang xảy ra với bạn vậy.

Sự nghiệp, công việc của Bọ Cạp: Bò Cạp làm việc rất năng suất, ý tưởng mới không ngừng xuất hiện trong đầu bạn.

Sức khỏe của Bọ Cạp: Nếu Bò Cạp muốn sống thoải mái hơn thì nên bớt khó tính đi một tí nhé.

Tâm trạng của Bọ Cạp: Bò Cạp đã học được cách thông cảm cho người khác.Bò Cạp sẵn sàng và thích thú đón nhận những thử thách của ngày hôm nay. Phong cách sống năng động và lịch trình bận rộn sẽ giúp bạn giữ trạng thái tinh thần luôn hưng phấn. Bên cạnh đó, lòng dũng cảm sẽ là cứu cánh của bạn trong nhiều tình huống đấy. Hãy nhớ thể hiện trách nhiệm và tinh thần chuyên nghiệp của mình nhé.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Bọ Cạp: 75%
 • Con số may mắn của Bò Cạp: 7, 15
 • Màu may mắn của Bọ Cạp: Màu xanh
 • Cung hợp với Bọ Cạp: Cung Xử nữ

9. Tử vi của cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12) ngày 10/11/2015

Vận mệnh của Nhân Mã: Một ai đó cần đảm bảo rằng Nhân Mã bênh vực, ủng hộ họ, vậy hãy làm những gì Nhân Mã có thể để cho họ thấy nhé. Có lẽ Nhân Mã sẽ mất thời gian, công sức một chút, nhưng hãy yên tâm rằng phần thưởng Nhân Mã có được vào cuối ngày sẽ thật xứng đáng.

Tình yêu của Nhân Mã: Chuyện tình cảm đang làm cho bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Nhân Mã và gấu đang trải qua những giây phút vui vẻ bên nhau.

Sự nghiệp, công việc của Nhân Mã: Biểu hiện của Nhân Mã làm sếp rất vừa lòng.

Sức khỏe của Nhân Mã:Thế chất và tinh thần của Nhân Mã đều trên mức tuyệt vời.

Tâm trạng của Nhân Mã: Hôm nay tâm trạng Nhân Mã hết sức vui vẻ. Hôm nay, Nhân Mã thấy mình tràn đầy năng lượng và tự tin để thành công, dường như chẳng có gì có thể cản bước bạn. Các mối quan hệ xã hội của Nhân Mã khá tốt, nếu đã nỗ lực mà vẫn không thể tự mình vượt qua trở ngại thì bạn cũng có thể xin trợ giúp từ quý nhân.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Nhân Mã: 73%
 • Con số may mắn của Nhân Mã: 6, 20
 • Màu may mắn của Nhân Mã: Màu tím
 • Cung hợp với Nhân Mã: Cung Cự giải

10. Tử vi của cung Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1) ngày 10/11/2015

Vận mệnh của Ma Kết: Khả năng phân tích kết hợp với kỹ năng giao tiếp giúp Ma Kết có một ngày làm việc hiệu quả, tuy nhiên đừng biến nó thành lợi thế của riêng mình. Hãy sử dụng năng lực Ma Kết có vì mục tiêu tập thể, cái nhìn khách quan sẽ giúp mang lại những thay đổi tích cực.

Tình yêu của Ma Kết: Ma Kết bắt đầu chăm chút nhan sắc cho mình xinh đẹp hơn, hi vọng có thể sớm tìm được nửa kia của riêng mình.

Sự nghiệp, công việc của Ma Kết: Lịch trình dày đặc khiến Ma Kết bận tối tăm mặt mũi.

Sức khỏe của Ma Kết ngày 10/11/2015:Cảm xúc không ổn định khiến Ma Kết bị mất ngủ và rối loạn tiêu hóa. Nhớ ăn đồ nhẹ và đừng uống rượu nhé.

Tâm trạng của Ma Kết: Dạo này Ma Kết rất thích làm đẹp nhé.Ma Kết sẽ nhận được sự giúp đỡ và cảm thông từ gia đình nếu bạn cũng biết suy nghĩ cho mọi người thay vì áp đặt các quy tắc của bản thân. Ma Kết cần kiên nhẫn và tỉ mỉ hơn trong cách xử sự với người xung quanh, thường xuyên tự điều chỉnh tâm trạng căng thẳng bất an của mình.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Ma Kết: 40%
 • Con số may mắn của Ma Kết: 3, 25
 • Màu may mắn của Ma Kết: Màu trắng
 • Cung hợp với Ma Kết: cung Sư tử

11. Tử vi của cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) ngày 10/11/2015

Vận mệnh của Bảo Bình:  Sẽ có nhiều cơ hội về công việc đến với Bảo Bình trong ngày thứ ba này, việc còn lại là Bảo Bình cần chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bạn mà thôi. Tuy Nhiên Bảo Bình cũng nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù Bảo Bình giỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây ác cảm cho người khác và tự tạo cho bạn không ít khó khăn nữa đó.

Tình yêu của Bảo Bình:  Tình yêu của Bảo Bình bắt đầu gặp nhiều trắc trở.

Sự nghiệp, công việc của Bảo Bình: Bảo Bình nên giữ mồm giữ miệng một chút, đừng kể hết những gì mình biết cho người khác nghe.

Sức khỏe của Bảo Bình: Lo lắng nhiều làm Bảo Bình mất ngủ.Đây là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động bên bạn bè và người thân, để thắt chặt các mối quan hệ của Bảo Bình. Mặt khác, năng lực quyết đoán của bạn đang có xu hướng giảm sút, bị ảnh hưởng lớn từ xung quanh. Tình hình tài chính của Bảo Bình cũng không thực sự ổn định, dễ bị chi tiêu vượt mức.

Tâm trạng của Bảo Bình:Đừng vội đưa ra quyết định, hôm nay Bảo Bình cứ nghỉ ngơi cho tốt đi đã.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Bảo Bình: 65%
 • Con số may mắn của Bảo Bình: 6, 18
 • Màu may mắn của Bảo Bình: Màu đỏ
 • Cung hợp với Bảo Bình: cung BỌ cạp

12.Tử vi của cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3) ngày 10/11/2015

Vận mệnh của Song Ngư: Ngay cả những phản ứng tưởng chừng như rất thông thường của Song Ngư ngày hôm nay có thể khiến không khí trở nên căng thẳng. Tuy vậy, đừng để những đòi hỏi của mọi người làm bạn bị lấn át. Quan trọng hơn cả chính là những suy nghĩ của chính bạn đó Song Ngư.

Tình yêu của Song Ngư: Song Ngư vẫn đang tận hưởng những cảm giác lãng mạn mà tình yêu đem đến cho mình.

Sự nghiệp, công việc của Song Ngư: Hôm nay là ngày tốt để đi đàm phán đó Song Ngư.

Sức khỏe của Song Ngư: Hệ thống miễn dịch hoạt động tích cực giúp Song Ngư có một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng của Song Ngư: Dù có phải đối mặt với khó khăn gì đi nữa thì Song Ngư cũng tỏ ra bình tĩnh như thường.Song Ngư hứa hẹn bùng nổ với nhiều ý tưởng mới, đạt thành công lớn trong hôm nay. Bạn không chịu hài lòng với hoàn cảnh nên đã rèn luyện cho mình một ý chí vững vàng và quyết tâm hơn. Khi phải đứng trước lựa chọn khó khăn, Song Ngư nên tìm một nơi yên tĩnh để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Ngư: 60%
 • Con số may mắn của Song Ngư: 2, 20
 • Màu may mắn của Song Ngư: Màu xanh
 • Cung hợp với Song Ngư: Cung  Thiên bình