Tử vi hôm nay: Thứ 2 ngày 5/10 cho cung hoàng đạo của bạn. Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao, Kim Ngưu vẫn bền bỉ đi theo con đường đã chọn. Dù đôi khi bạn cũng bị lung lay nhưng lòng kiên định sẽ mang đến cho bạn thành công. Có ai đó sẽ làm bạn thất vọng, nhờ vậy mà bạn hiểu rõ hơn về họ. Đừng buồn quá nhé! Còn Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng….

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi hôm nay: Thứ 2 ngày 5/10 cho cung hoàng đạo của bạn. Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao, Kim Ngưu vẫn bền bỉ đi theo con đường đã chọn. Dù đôi khi bạn cũng bị lung lay nhưng lòng kiên định sẽ mang đến cho bạn thành công. Có ai đó sẽ làm bạn thất vọng, nhờ vậy mà bạn hiểu rõ hơn về họ. Đừng buồn quá nhé! Còn Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn nên xin lời khuyên từ mọi người xung quanh cho những vấn đề đang vướng mắc của mình. Hãy học cách chia sẻ khó khăn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Nhờ đó, dù công việc hôm nay có khó khăn ra sao, bạn vẫn sẽ vượt qua một cách “ngon lành”.

Tử vi hôm nay: Thứ 2 ngày 5/10 cho cung hoàng đạo của bạn

Bạch Dương (21/03 – 19/04) Ngày mới của Bạch Dương sẽ có chút mệt mỏi nhưng bạn vẫn làm việc rất hăng say. Đừng để những hành động khiêu khích của người khác ảnh hưởng đến bản thân. Trong lúc nóng giận, bạn có thể sẽ phát ngôn vài lời quá đáng làm đối phương tự ái đấy! Hãy bình tĩnh suy nghĩ và đừng ngại nhận lỗi nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05) Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao, Kim Ngưu vẫn bền bỉ đi theo con đường đã chọn. Dù đôi khi bạn cũng bị lung lay nhưng lòng kiên định sẽ mang đến cho bạn thành công. Có ai đó sẽ làm bạn thất vọng, nhờ vậy mà bạn hiểu rõ hơn về họ. Đừng buồn quá nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06): Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn nên xin lời khuyên từ mọi người xung quanh cho những vấn đề đang vướng mắc của mình. Hãy học cách chia sẻ khó khăn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Nhờ đó, dù công việc hôm nay có khó khăn ra sao, bạn vẫn sẽ vượt qua một cách “ngon lành”.

Tử vi hôm nay: Thứ 2 ngày 5/10 cho cung hoàng đạo của bạn

Tử vi hôm nay: Thứ 2 ngày 5/10 cho cung hoàng đạo của bạn

Cự Giải (22/06 – 22/07): Cự Giải có thể gặp một vài tình huống lúng túng trong giao tiếp. Nếu bạn không biết cách thể hiện sao cho phù hợp thì rất dễ gây ra hiểu lầm. Bạn thường thể hiện tình cảm theo cách âm thầm nên dễ bị trách móc là vô tâm. Đừng buồn, qua thời gian mọi người sẽ sớm hiểu cho tấm lòng của bạn thôi.

Sư Tử (23/07 – 22/08): Sư Tử khá giỏi trong các mối quan hệ ngoại giao, đặc biệt là với những người có chức có quyền. Điều đó cho thấy, nếu bạn cần nói chuyện với nhà chức trách về một vấn đề nào đó thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp. Có thể mọi chuyện không được giải quyết ngay lập tức, nhưng lời hứa giúp đỡ từ họ sẽ giải thoát bạn khỏi cảm giác bất an.

Xử Nữ (23/08 – 22/09): Xử Nữ có xu hướng ưu tiên mọi thứ cho công việc hơn là quan tâm đến gia đình. Bạn nên nhớ rằng mọi chuyện chẳng thể suôn sẻ tốt đẹp nếu không có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người thân. Vì vậy, hãy sắp xếp công việc một cách hiệu quả và dành nhiều thời gian cho gia đình thân yêu của mình bạn nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10): Thiên Bình đừng buộc bản thân phải vui vẻ và trò chuyện với những người bạn gặp gỡ trong ngày hôm nay. Thay vào đó, hãy dành ngày đầu tuần cho suy nghĩ riêng tư và kế hoạch làm việc mới. Thậm chí ngay cả khi không có việc gì quan trọng để làm thì cũng đừng phí công sức và thời gian cho ai đó mà bạn không thích.

Thần Nông (24/10 – 21/11): Ngày thứ Hai mang đến nhiều biến chuyển tích cực cho tinh thần của Thần Nông, nhất là sự sáng tạo. Bạn ngay lập tức sẽ biết cách tổ chức nhóm hiệu quả, giải quyết được nhiều rắc rối mà bản thân đang gặp phải. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được sự tin tưởng từ mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đầu tuần là khoảng thời gian bận rộn với chòm sao Nhân Mã. Có quá nhiều kế hoạch cũng như nhiệm vụ được đưa ra cùng một lúc, buộc bạn phải “vắt chân lên cổ” mà chạy cho kịp với tiến trình công việc. Cuối ngày, hãy thả lỏng trong bồn tắm nước nóng, bạn sẽ hồi phục sức khỏe đáng kể đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/01): Hôm nay, Ma Kết biết rõ mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Điều quan trọng là bạn cần phải biết lắng nghe một cách cẩn thận, giải thích và truyền đạt yêu cầu của mình một cách dễ hiểu đến đối phương. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách làm việc và chia sẻ nhiệm vụ với mọi người.

Bảo Bình (20/01 – 18/02): Bảo Bình nên lưu ý đến những cuộc gọi ngày hôm nay. Ai đó có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ của bạn. Bạn nên tỏ thái độ nhiệt tình, đừng để họ thất vọng vì sự vô tâm, lãnh đạm của mình! Có vẻ như bạn đang có tình cảm mãnh liệt với ai đó. Hãy chân thành với những cảm xúc chứ đừng dập tắt nó đi nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03): Đã đến lúc Song Ngư nên chấp nhận những thử thách mới và tập cách đối diện với cuộc sống bằng cái nhìn đa chiều. Bạn đang ở giai đoạn may mắn và thăng hoa của cuộc đời nên không có lý do gì mà suốt ngày phải than ngắn thở dài về những lựa chọn của bản thân cả.

Vi Nguyễn/ Nguồn: Horoscope

Chủ đề Xem tử vi hôm nay của: tử vi cung Bạch Dương (21/03 – 19/04), tử vi cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05), tử vi cung Song Tử (21/05 – 21/06), tử vi cung Cự Giải (22/06 – 22/07), tử vi cung Sư Tử (23/07 – 22/08), tử vi cung Xử Nữ (23/08 – 22/09), tử vi cung Thiên Bình (23/09 – 23/10), tử vi cung Thần Nông (24/10 – 21/11), tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12), tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/01), tử vi cung Bảo Bình (20/01 – 18/02), tử vi cung Song Ngư (19/02 – 20/03)