Tử vi hôm nay ngày 13/10 cho các cung Hoàng Đạo: Tử vi hôm nay của Xử Nữ (23/08 – 22/09): Vài thủ tục liên quan đến giấy tờ hay tiền bạc sẽ được giải quyết một cách rốt ráo trong ngày này. Khả năng tài chính của bạn vì thế cũng được cải thiện đáng kể. Có thể bạn sẽ có một chuyến đi công tác đột xuất trong vài ngày sắp tới, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Xem tử vi tháng 10…

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi hôm nay ngày 13/10 cho các cung Hoàng Đạo: Tử vi hôm nay của Xử Nữ (23/08 – 22/09): Vài thủ tục liên quan đến giấy tờ hay tiền bạc sẽ được giải quyết một cách rốt ráo trong ngày này. Khả năng tài chính của bạn vì thế cũng được cải thiện đáng kể. Có thể bạn sẽ có một chuyến đi công tác đột xuất trong vài ngày sắp tới, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Xem tử vi tháng 10 của bạn

Tử vi hôm nay ngày 13/10 cho các cung Hoàng Đạo

Có những chuyện thay vì cứ giữ mãi trong lòng, bạn nên thẳng thắn nói ra và cùng nhau tìm cách giải quyết. Hãy để dự báo tử vi làm cầu nối giúp bạn “trút bầu tâm sự” với ai kia trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi hôm nay của Bạch Dương (21/03 – 19/04): Hôm nay, chuyện tình cảm sẽ cứ luẩn quẩn trong đầu Bạch Dương. Dường như bạn đang muốn tiến thêm bước nữa trong quan hệ của cả hai nhưng còn ngần ngại đối phương từ chối. Hãy mạnh dạn lên nào, vì ai kia cũng đã nôn nóng lâu lắm rồi. Bạn chỉ cần bật đèn xanh là mọi việc sẽ lật sang trang mới ngay thôi.

Tử vi hôm nay của Kim Ngưu (20/04 – 20/05) Một thói quen trong công việc của Kim Ngưu bị phá vỡ vì một hành động chen ngang đột xuất từ ai đó. Thay vì “nổi đóa” lên, hãy bình tĩnh tìm hiểu động cơ của họ trước khi sắp xếp lại mọi thứ trở về với guồng quay vốn có của nó. Từ đó, bạn sẽ học được cách giải quyết vấn đề một cách linh động và nhanh chóng.

Tử vi hôm nay của Song Tử (21/05 – 21/06): Hôm nay là một ngày lãng mạn với chòm sao Song Tử. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện những mối quan hệ đang trì trệ của mình. Mặt khác, sẽ có ai đó mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị và mới mẻ, giúp bạn mở mang tầm nhìn và trải nghiệm một ngày mới hết sức lạc quan.

Tử vi hôm nay của Cự Giải (22/06 – 22/07) Hôm nay, Cự Giải có xu hướng muốn di chuyển nhiều hơn. Thay vì ngồi lì mãi ở văn phòng, bạn có thể xin đi gặp đối tác, giới thiệu sản phẩm hay kí kết hợp đồng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong việc sử dụng ngôn từ, tránh trường hợp “ông nói gà, bà nói vịt” khiến mọi chuyện đi chệch hướng hoặc lâm vào đường cùng.

Tử vi hôm nay ngày 13/10 cho các cung Hoàng Đạo

Tử vi hôm nay ngày 13/10 cho các cung Hoàng Đạo

Tử vi hôm nay của Sư Tử (23/07 – 22/08): Mọi hoạt động giao tiếp với khách hàng và đối tác của Sư Tử đều diễn ra khá thuận lợi trong ngày này. Bạn nên tranh thủ chiếm lấy lòng tin từ họ cũng như tạo dựng uy tín cho bản thân. Bằng cách này, công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi về sau.

Tử vi hôm nay của Xử Nữ (23/08 – 22/09): Vài thủ tục liên quan đến giấy tờ hay tiền bạc sẽ được giải quyết một cách rốt ráo trong ngày này. Khả năng tài chính của bạn vì thế cũng được cải thiện đáng kể. Có thể bạn sẽ có một chuyến đi công tác đột xuất trong vài ngày sắp tới, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi hôm nay của Thiên Bình (23/09 – 23/10): Có một vài biến đổi trong cuộc sống của Thiên Bình vào hôm nay. Đó là những chi tiết rất nhỏ mà nếu không tinh ý thì bạn khó lòng nhận thấy. Giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật theo một cách độc đáo và hoàn toàn bất ngờ. Bạn không nên quá hào hứng hay nóng vội, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ cam kết nào nhé!

Tử vi hôm nay của Thần Nông (24/10 – 21/11): Thần Nông bắt đầu chuyên tâm vào công việc nghiên cứu của mình. Nếu không thể ghi nhớ hết mọi việc, tốt nhất bạn nên viết ra. Thiết lập các ý tưởng theo một trật tự trên giấy trắng mực đen sẽ dễ dàng hơn là cứ để chúng luẩn quẩn trong đầu. Buổi tối, bạn nên dẹp hết mọi việc sang một bên và thư giãn đầu óc bằng những bản nhạc nhẹ nhàng.

Tử vi hôm nay của Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nhân Mã có cơ hội kết giao thêm nhiều bạn bè mới, từ những ngành nghề khác nhau như pháp luật, giáo dục… Bạn sẽ cảm thấy được thấu hiểu và sẻ chia qua những cuộc chuyện trò kéo dài hàng giờ. Nếu biết cách gây dựng lòng tin, những mối quan hệ này sẽ trở nên bền vững theo thời gian.

Tử vi hôm nay của Ma Kết (22/12 – 19/01): Hôm nay là cơ hội để Ma kết xem xét một vài sự thay đổi trong sự nghiệp của mình. Cần phải làm gì hay điều gì mới phù hợp nhất thì chỉ có bản thân bạn biết rõ nhất thôi. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận, cũng như nhanh tay nắm bắt cơ hội cho riêng mình. Hãy thử nhắm mắt lại và lắng nghe trái tim xem nào!

Tử vi hôm nay của Bảo Bình (20/01 – 18/02): Mở đầu ngày mới có chút “ngộp thở” với Bảo Bình. Bạn đang đứng trước những lựa chọn khó khăn trong công việc. Nếu không thể tự mình quyết định, bạn nên hỏi xin ý kiến từ đồng nghiệp, đồng thời cân nhắc thiệt hơn trước khi thực hiện bất cứ điều gì. Chú ý giấy tờ tùy thân, cẩn thận nguy cơ đánh rơi hoặc mất cắp.

Tử vi hôm nay của Song Ngư (19/02 – 20/03): Muốn cải thiện tình hình tài chính trong ngày này, Song Ngư cần phải hăng hái hơn nữa trong công việc. Bạn có thể dày dạn kinh nghiệm thật, nhưng muốn mọi việc được giải quyết trơn tru thì cũng phải vắt óc suy nghĩ nhiều lắm đấy. Hãy từ bỏ lối mòn trong tư duy rồi bạn sẽ làm được những điều hữu ích đấy!