Xem bói lá số tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất (Dành cho nữ)

Xem bói lá số tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất (Dành cho nữ) chi tiết và đầy đủ nhất theo các tháng ở đây. Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diên khác và không sợ bị thất bại... Dưới đây là phần luận giải lá số tử vi Nhâm Tuất nữ...

Có thể bạn quan tâm:

Xem bói lá số tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất (Dành cho nữ) chi tiết và đầy đủ nhất theo các tháng ở đây. Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diên khác và không sợ bị thất bại… Dưới đây là phần luận giải lá số tử vi Nhâm Tuất nữ mạng, 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 trong năm 2022 Bính Thân. Tử vi 2022 xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Bính Thân 2021.

Tử vi 2021, Tử vi hàng ngày, tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021

Lá số tử vi 2022 cho nữ mạng tuổi Nhâm Tuất:

Nhâm Tuất mạng Thủy số này,
Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.
Tuổi nàng hạp số Thu Đông,
Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.
Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,
Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.
Số này bị nạn nhiều lần,
Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.
Số nàng phải giữ phải kiên,
Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.
Vô phần chơi với bạn bè,
Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.
Tiền vận phải chịu linh đinh,
Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.
Hậu vận mới được tụ tài,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Cuộc sống của Nữ mang tuổi Nhâm Tuất trong năm Bính Thân: Tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời. Tóm lại: Tuổi Nhâm Tuất tiền vận và trung vận nhiều lo buồn, khổ nhọc, hậu vận còn lo nghĩ nhưng thể xác được tốt đẹp. Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ trung bình từ 69 đến 79 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

Bói Tình duyên cho nữ tuổi Nhâm Tuất năm 2021:

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất có ba trường hợp như sau:

Chuyện gia đạo và công danh: Gia đạo có phần bê bối vào trung vận, tiền vận êm ấm và gặp nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 39 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp.

Tuổi hạp làm ăn: Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì không sợ thất bại mà trái lại thâu nhiều lợi lớn về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần. Những tuổi trên nếu bạn hợp tác làm ăn thì sẽ có nhiều kết quả về tài lộc, và không bao giờ sợ bị thất bại trên mọi phương diện.

Chuyện vợ chồng/ hôn nhân của Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất năm Bính Thân

Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi nầy, cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn. Những tuổi trên đây chẳng những rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà hạp cả về đường tài lộc, nên có thể tạo được tiền bạc và mọi vần đề khác một cách dễ dàng.

Những năm khó khăn của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất: Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

Xem ngày giờ xuất hành cho tuổi Nhâm Tuất năm 2021: Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diên khác và không sợ bị thất bại.

Bói tuổi Nhâm Tuấn theo từng năm tuổi

Tuổi Nhâm Tuất có nên xây nhà trong năm 2022 hay không?

Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được. Cách tính năm Tam Tai như sau:

Năm 2022 (Bính Thân), Gia chủ tuổi 35 (tuổi âm lịch) phạm vào Tam tai, Kim lâu, không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới.

Xem thêm về tử vi 2022 cho người tuổi Tý

Lá số tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất (Nữ)
Tử vi 2022 Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 Bính Thân phần 1

Tử vi 2022 Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 Bính Thân phần 2

Tử vi 2022 Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 Bính Thân phần 3

Tử vi 2022 Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 Bính Thân phần 4

Tử vi 2022 Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 Bính Thân phần 5Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: