Tử vi 19/02/2017 về may mắn & tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Hiện tại, Sư Tử khó mà hài lòng với những câu trả lời hời hợt. Bạn cũng có chút bực mình với những người trốn tránh tìm hiểu nguồn cơn câu chuyện. Sư Tử cho rằng thái độ này thật không thể chấp nhận, dù trong bất kỳ tình huống nào. Ngoài ra, những vấn đề chưa được giải quyết có thể làm bạn ám ảnh. Còn tử vi…

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi 19/02/2017 về may mắn & tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Hiện tại, Sư Tử khó mà hài lòng với những câu trả lời hời hợt. Bạn cũng có chút bực mình với những người trốn tránh tìm hiểu nguồn cơn câu chuyện. Sư Tử cho rằng thái độ này thật không thể chấp nhận, dù trong bất kỳ tình huống nào. Ngoài ra, những vấn đề chưa được giải quyết có thể làm bạn ám ảnh. Còn tử vi ngày 19/02/2017 của 12 cung hoàng đạo khác thế nào? Hãy cùng MecuBen.com theo dõi chi tiết tại bài viết dưới đây nhé!

Xem tử vi tháng 3/2017

Tử vi 19/02/2017 về may mắn & tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 19/02/2017 về may mắn & tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cố tìm hiểu ngọn ngành những thay đổi bất thường ở một người bạn. Nhiều khi, ta tưởng rằng mình đã biết rõ một người, rồi biến cố xảy ra và người đó làm điều ta không ngờ nổi. Thật khó để Bạch Dương tìm ra đâu mới là tính cách thật. Có lẽ, bạn sẽ phải chủ động chuyện trò để hiểu hơn về động cơ của bạn mình.

 • Tình yêu ngày 19/02/2017 của Bạch Dương: Hãy thể hiện tình cảm của bạn thật rõ ràng. Một món quà đầy ý nghĩa tế nhị sẽ là cách biểu đạt tuyệt vời để đối phương hiểu tấm lòng của Dương Cưu.
 • Sự nghiệp của Bạch Dương ngày 19/2: Một người sẽ trao cho bạn một mẩu thông tin quan trọng. Hãy kiểm tra lại tính xác thực của nó.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự tự tin và nhiệt huyết tràn trề sẽ giúp cho Kim Ngưu đạt được nhiều mục tiêu đề ra trong ngày. Có thể bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với những tin vui đến trong công việc và học tập. Hãy mạnh dạn thực hiện những kế hoạch ấp ủ bấy lau nay, nhiều kết quả tích cực sẽ được ghi nhận, đó sẽ là động lực lớn nhất mang lại hiệu quả trong công việc.

 • Tình yêu cung Kim Ngưu ngày 19/02: Không khí hôm nay thôi thúc Kim Ngưu vượt qua mọi nỗi ngượng ngùng để chủ động hơn trong tình cảm. Một cuộc hẹn hò lãng mạn riêng tư, bên ánh nến, trong không gian ấm cúng chắc chắn sẽ giúp bạn ăn nói trơn tru hơn đấy.
 • Sự nghiệp & may mắn ngày 19/02/2017 của Kim Ngưu: Kim Ngưu sẽ gặp thuận lợi nếu bạn muốn bày tỏ ý kiến của mình. Hãy tin tưởng rằng những gì bạn phát biểu sẽ đến tai được đúng người và đưa bạn lên tầm cao mới trong sự nghiệp.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Lúc này, Song Tử nên chú ý đến tiểu tiết, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Từ từ tiến từng bước một, hay đầu tư khoản nhỏ trong thời gian dài, rồi thế nào bạn cũng thấy được kết quả. Tất cả sẽ tiến triển chậm rãi, từ từ vá chắc chắn. Đó là những gì Song Tử cần để đạt được mục tiêu.

 • Tình yêu cung Song Tử ngày 19/02: Người yêu của Song Tử có thể hơi lạnh nhạt và lơ đãng, nhưng nếu bạn biết cách khơi mở và khuyến khích, câu chuyện sẽ thay đổi. Bạn nên tặng cho anh ấy/cô ấy một món quà ý nghĩa, như một chiếc điện thoại màu sắc sặc sỡ, hay một cuốn sách dạy những mẹo nhỏ để hâm nóng tình yêu.
 • Sự nghiệp & may mắn ngày 19/02/2017 của Song Tử: Có sáng kiến, có nỗ lực là rất đáng quý. Nhưng Song Tử chỉ thành công nếu bạn sắp xếp chúng một cách có hệ thống và bài bản. Hôm nay, phương thức làm việc cẩu thả sẽ chẳng bao giờ đưa bạn về đích đâu.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quá khứ cùng những kỷ niệm về ai đó sẽ mang đến cho Cự Giải một ngày thú vị. Đây cũng là ngày để bạn nhìn lại những hồ nghi còn giấu trong lòng và tìm kiếm sự thư thái cho tinh thần.

 • Tình yêu cung Cự Giải ngày 19/02: Cự Giải hồi hộp mong đợi rất nhiều vào lần hẹn hò này, nhưng bạn chẳng dám cho ai biết. Bạn che giấu cảm xúc nồng nhiệt dưới vẻ mặt kín như bưng. Nhưng chí ít, bạn cũng nên trao cho đối phương một dấu hiệu cho thấy sắc thái thật của trái tim nhé.
 • Sự nghiệp & may mắn ngày 19/02/2017 của Cự Giải: Có người sẽ chất vấn Cự Giải, khiến bạn mất tự tin vào phương thức bạn chọn. Đừng để đối phương che mờ mắt bạn. Bạn đang đi đúng hướng, và có lẽ chỉ cần điều chỉnh một chút thôi. Hãy tiếp thu lời nhận xét, nhưng đừng ném tất cả vào sọt rác chỉ vì người khác chê bai.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hiện tại, Sư Tử khó mà hài lòng với những câu trả lời hời hợt. Bạn cũng có chút bực mình với những người trốn tránh tìm hiểu nguồn cơn câu chuyện. Sư Tử cho rằng thái độ này thật không thể chấp nhận, dù trong bất kỳ tình huống nào. Ngoài ra, những vấn đề chưa được giải quyết có thể làm bạn ám ảnh.

 • Tình yêu cung Cự Giải ngày 19/02/2017: Hôm nay không có vấn đề gì đáng ngại cho đường tình duyên của Sư Tử. Bí quyết duy nhất dành cho bạn, là hãy bỏ qua các chủ đề thảo luận nghiêm túc và sâu sắc. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian êm đềm nếu chỉ đơn giản ở bên nhau và trò chuyện nhẹ nhàng.
 • Sự nghiệp & may mắn ngày 19/02/2017 của Sư Tử: Hãy bớt thêm thời gian để giải thích về phương thức làm việc hoặc giải pháp cho những người chưa nắm bắt được chúng. Tư duy nhanh như điện xẹt giúp Sư Tử hiểu ngay một khái niệm mới, nhưng không phải ai cũng may mắn như bạn.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số thông tin tích cực và thú vị có thể đến trong hôm nay, sẽ rất hạnh phúc khi chia sẻ chúng với những người bạn gần gũi. Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, bạn nên đáp lại tình cảm một cách tích cực nha. Ngoài ra, có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện bản thân mình, hãy tỏ ra thoải mái đừng quá khắt khe với bản thân.

 • Tình yêu cung Xử Nữ ngày 19/02/2017 Người yêu của Xử Nữ cần được giúp đỡ để cải thiện tính thiếu ngăn nắp của mình. Bạn có thể từ từ sửa đổi, cho anh ấy/cô ấy một số bí quyết hữu dụng. Nhưng hãy nhớ làm điều đó một cách tế nhị nhé.
 • Vận may cung Xử Nữ ngày 19/02/2017: Đừng từ bỏ một dự án bạn đang thực hiện. Có thể dự án này không quan trọng với bất kỳ ai, nhưng nó có quan trọng với bạn.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có một khao khát mạnh mẽ – khao khát muốn thiết lập mối quan hệ thân thiết qua hôn nhân, kinh doanh hay hợp tác. Lúc này, bạn ngày một nổi tiếng, vị thế dần được khẳng định vững vàng. Ngoài ra, nam giới nói chung bước vào cuộc đời Thiên Bình lúc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

 • Tình yêu cung Thiên Bình ngày 19/02/2017 Thiên Bình có thể muốn tỏ ra buồn bã để làm nũng với người yêu. Nhưng bạn sẽ thất vọng đấy, nếu mong người ấy sẽ chiều ý hay tặng món quà đắt giá để bạn vui lớn. Bạn sẽ thu được nhiều thứ hơn nếu cứ đơn giản sống vui vẻ như những gì bạn cảm thấy.
 • Vận may cung Thiên Bình ngày 19/02/2017: Ban đầu, Thiên Bình có thể không hài lòng với thông tin nhận được. Nhưng sau này, bạn sẽ nhận ra rằng nó chính là điều bạn đang cần.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 6 này, Bọ Cạp nhìn ra điều không đúng và bạn biết phải làm gì: đứng lên tranh đấu. Đã đến lúc để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên hãy cẩn thận, có thể Bọ Cạp sẽ bị người nào đó hay điều gì đó phản đối. Thực ra, bạn không cần quá để ý đến quan điểm của người khác làm gì.

 • Tình yêu cung Bọ Cạp ngày 19/02/2017 Bò Cạp không cần phải biết hết toàn bộ về người yêu. Thực sự, bạn thích thú với một chút bí ẩn được giữ lại. Hôm nay, bạn có thể băn khoăn về một điều, nhưng bạn sẽ quyết định để ngỏ vấn đề.
 • Vận may cung Bọ Cạp ngày 19/02/2017: Hãy kết hợp giữa trực giác nhạy bén với một phương pháp logic. Thiếu một trong hai thứ, bạn sẽ khó có một ngày thành công.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, phong thái ung dung tự tại và tràn đầy tự tin của Nhân Mã cứ tự nhiên mà lôi cuốn, rù quến người khác. Việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Không chỉ thế, qua vài việc, Nhân Mã nhận ra mình có thể xử lý công việc dễ dàng, nhanh gọn thế nào nếu đi đúng hướng.

 • Tình yêu cung Nhân Mã ngày 19/02/2017 Nhân Mã nổi hứng muốn soạn một bài thơ thật sâu sắc, ý nghĩa để tặng cho người bạn yêu quý, với mong muốn nó sẽ khiến người ấy rưng rưng nước mắt. Nhưng thực ra, nếu đối phương thực sự yêu bạn, một mẩu giấy viết vội cũng có thể tạo ra phép màu.
 • Vận may cung Nhân Mã ngày 19/02/2017: Hôm nay bạn nóng lòng muốn bắt đầu một nhiệm vụ mới. Hãy hoàn thành hết phần việc còn dang dở trước nhé.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các mối quan hệ thân cận nhất của Ma Kết đều đang diễn ra suôn sẻ. Bạn cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện. Nền tảng vững chắc về cảm xúc chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích. Nếu chưa có được điều này, giờ là lúc để Ma Kết kết nối gần gũi hơn với mọi người và tìm hiểu xem đâu là điều thực sự giúp nuôi dưỡng cảm tình.

 • Tình yêu cung Ma Kết ngày 19/02/2017 Hôm nay, Ma Kết nên bày tỏ tình cảm dành cho người yêu bằng phương thức mới. Đó có thể là một mẩu giấy nhắn đầy yêu thương, hoặc một cách tỏ tình ồn ào khác. Bất cứ cách nào cũng sẽ hiệu quả, miễn là nó thu hút sự chú ý của đối phương.
 • Vận may cung Ma Kết ngày 19/02/2017: Sẽ có nhiều người đưa ra lời khuyên cho bạn trong hôm nay. Hãy lắng nghe họ với chỉ một tai, vì họ chẳng biết rõ về tình huống của bạn. Bạn không nên để người khác tác động tới nhận định của mình.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên lắng nghe ý kiến góp ý và phản hồi của người khác về bạn cũng như công việc bạn đang làm. Mấu chốt để bạn giữ gìn sự hòa hợp trong mọi mối quan hệ lúc này là đẩy mạnh kết hợp, thỏa hiệp, chú ý đến quan điểm của đối phương. Ngoài ra, có thể Bảo Bình sẽ liên lạc được với một người cực sáng tạo và hay ho vào Chủ Nhật.

 • Tình yêu cung Bảo Bình ngày 19/02/2017 Bảo Bình khá hướng ngoại trong thời điểm này. Mải mê với các mối quan hệ xã hội, bạn dễ khiến người yêu thấy bị lạc lõng, bỏ rơi. Tốt nhất bạn nên rủ anh ấy/cô ấy đi cùng bạn.
 • Vận may cung Bảo Bình ngày 19/02/2017: Hãy cẩn thận gấp đôi khi xử lý các giấy tờ pháp luật. Bạn không nên đặt bút ký trước khi tham vấn luật sư. Tự tin vào bản thân là đặc tính tốt, nhưng đôi lúc quá tự tin sẽ mang lại rắc rối đấy.

Tử vi ngày 19/2/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có những ngày tốt lành, tràn ngập những tiềm năng thú vị – và hôm nay chính là ngày như thế cho Song Ngư đấy. Để tận dụng xu hướng này, bạn cần tránh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực từ người khác. Hãy giữ cho bản thân thái độ lạc quan và Song Ngư sẽ có thể tiến được những bước dài, càng lúc càng gần với mục tiêu của mình.

 • Tình yêu cung Bảo Bình ngày 19/02/2017 Song Ngư thường quên mất tình yêu, cho đến khi bạn tỉnh dậy và nhận được những tấm thiệp Valentine muộn. Bạn thường có xu hướng đánh giá thấp về bản thân. Nhưng đây là bằng chứng cho thấy có nhiều người quan tâm, để ý tới bạn đấy.
 • Vận may cung Bảo Bình ngày 19/02/2017: Hãy chú ý kĩ tới các chi tiết. Bạn cần ánh mắt nghiêm khắc soi rọi tới từng văn bản, email, báo cáo. Cứ bình tĩnh đọc chúng một cách chậm rãi vì bạn không muốn bỏ qua một lỗi lầm hay sơ hở nào đâu.

Xem thêm:

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 – 2021