[Tư vấn] Đặt tên con cung Kim Ngưu hay, hợp mệnh, cá tính năm 2022

Đặt tên con theo cung hoàng đạo hiện nay đã trở thành một xu hướng phổ biến của nhiều ông bố bà mẹ trẻ. Vậy sinh con cung Kim Ngưu nên đặt tên là gì vừa thể hiện tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này vừa tạo nên cho con một cái tên đẹp không phải là điều dễ dàng. Bài viết này chúng mình sẽ gợi ý cho bạn cách đặt tên con cung Kim Ngưu hay và đầy ý nghĩa tốt đẹp cho bé yêu....

Có thể bạn quan tâm:

Đặt tên con theo cung hoàng đạo hiện nay đã trở thành một xu hướng phổ biến của nhiều ông bố bà mẹ trẻ. Vậy sinh con cung Kim Ngưu nên đặt tên là gì vừa thể hiện tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này vừa tạo nên cho con một cái tên đẹp không phải là điều dễ dàng. Bài viết này chúng mình sẽ gợi ý cho bạn cách đặt tên con cung Kim Ngưu hay và đầy ý nghĩa tốt đẹp cho bé yêu.

Đặt tên con cung Kim Ngưu hay

Đôi điều về cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trước khi gợi ý cho các bạn cách đặt tên con cung Kim Ngưu hay hãy cùng chúng mình tìm hiểu tính cách và cung mệnh của các bé thuộc cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taurus là cung hoàng đạo đứng thứ 2 trong số 12 cung và có tính ổn định nhất. Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh, biểu tượng cho đất tượng trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát.

Đặt tên con cung Kim Ngưu hay. Tên đẹp cho con trai cung Kim Ngưu - Baotrithuc.vn
Tính cách của những bé thuộc cung Kim Ngưu

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu. Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có.

Trong công việc, Kim Ngưu sẽ không bao giờ có những quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng. Bạn sẽ thấy họ làm việc rất cẩn thận, chậm rãi, chắc chắn.

Đặt tên con cung Kim Ngưu hay. Con trai cung Kim Ngưu nên đặt tên là gì? - Baotrithuc.vn
Những người thuộc cung Kim Ngưu thường sống nội tâm, hiền lành chân chất

Những người thuộc cung này có những lí tưởng sống cao cả. Kim Ngưu không phải là những người hiếu chiến, kiêu ngạo nhưng nếu có ai đó cố tình thách thức, khiến Kim Ngưu không kiềm chế được cơn tức giận của mình thì họ sẵn sàng dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công giống như tính cách của những chú trâu đực hiền lành nhưng khi đã tức giận nó sẽ thể hiện sức mạnh của chính mình.

Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu. Họ không bao giờ có những tư tưởng mơ mộng, hão huyền hay những ước vọng cao sang khác với những người thuộc cung Bạch Dương.

Con cung Kim Ngưu nên đặt tên là gì? Để có thể đặt được cái tên bộc lộ tính cách của bé trai và bé gái cung Kim Ngưu bố mẹ có thể đặt những cái tên bắt đầu hoặc có chữ V, U, E, O trong cái tên để đem đến sự may mắn cho bé yêu của bạn.

Đặt tên con trai cung Kim Ngưu mạnh mẽ, thông minh

Với những bé trai cung Kim Ngưu ba mẹ cần chọn cho bé những cái tên thể hiện sự điềm tĩnh, đĩnh đạc của một người đàn ông, người có ý trí vươn lên và đầy nghị lực. Dưới đây là một số những cái tên hay cho con trai cung Kim Ngưu.

Đặt tên con cung Kim Ngưu hay. Đặt tên con trai cung Kim Ngưu hợp mệnh - Baotrithuc.vn
Tên hay cho bé trai cung Kim Ngưu

Tên hay cho con gái cung Kim Ngưu xinh đẹp, hiền lành

Những bé gái cung Kim Ngưu thường có tính cách hiền dịu, trong sáng và thường sống khá nội tâm so với các bạn nữ cung hoàng đạo khác. Chính vì thế, để thể hiện được tính cách cũng như giúp bé có thể năng động hoạt bát hơn thì dưới đây sẽ là một số những cái tên hay cho bé gái cung Kim Ngưu.

Đặt tên con cung Kim Ngưu hay. Con gái cung Kim Ngưu nên đặt tên là gì đẹp? - Baotrithuc.vn
Tên độc đáo cho con gái cung Kim Ngưu

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Cái tên không chỉ để gọi thông thường nó còn cần có ý nghĩa tốt đẹp cho tương lai của con về sau. Với cách đặt tên con cung Kim Ngưu hay mà chúng mình gợi ý trên đây hy vọng có thể giúp được các bậc phụ huynh trong việc đặt tên cho bé yêu của gia đình bạn.

Ngày 22/07 năm 2021 | Đặt tên con | Tag: