Toyota Yaris hybrid khẳng định vị thế cho dòng xe sedan: Toyota Yaris Hybrid là chiếc xe hoàn hảo lai cho thế giới đô thị có tốc độ nhanh hiện nay, với hiệu suất nhanh nhẹn và xử lý nhanh nhẹn. 98bhp đầy đủ hệ thống điện hybrid của nó sử dụng của Toyota Hybrid Synergy Drive động cơ xăng VVT-i 1.5 lít và động cơ điện mạnh mẽ để lái xe qua một mịn e-CVT hộp số tự động biến thiên liên…

Có thể bạn quan tâm:

 Toyota Yaris hybrid khẳng định vị thế cho dòng xe sedan: Toyota Yaris Hybrid là chiếc xe hoàn hảo lai cho thế giới đô thị có tốc độ nhanh hiện nay, với hiệu suất nhanh nhẹn và xử lý nhanh nhẹn. 98bhp đầy đủ hệ thống điện hybrid của nó sử dụng của Toyota Hybrid Synergy Drive động cơ xăng VVT-i 1.5 lít và động cơ điện mạnh mẽ để lái xe qua một mịn e-CVT hộp số tự động biến thiên liên tục.

 Toyota Yaris hybrid khẳng định vị thế cho dòng xe sedan

Các thị trường lớn nhất, Toyota Yaris hybrid tầm với Active Gói Look, phiên bản nay là một phần của 14.990 € hoặc 150 euro.

Toyota-yaris

Toyota Tây Ban Nha đã tiến hành tái định vị của giá trên phạm vi Toyota Yaris hybrid , dòng xe trở thành lãnh đạo trong số các giá cả phải chăng nhất lai của phân khúc B .Điều này có nghĩa rằng các phiên bản tầm bán chạy nhất, lai Yaris với thiết bị mới và Look Gói bây giờ có sẵn từ 14.990 € hoặc 150 euro.

Toyota Yaris hybrid, toyoya yaris

Các thiết bị bao gồm bảy túi khí, đồi bắt đầu hỗ trợ, kiểm soát khí hậu hai vùng hoặc bắt đầu và dừng lại bởi nút (Push start). Cũng đa phương tiện Toyota Touch 2 với 7-inch màn hình cảm ứng và điều khiển âm thanh và Bluetooth trên các bánh xe. Xem thêm >> Đánh giá về Toyota Yaris 2021, giá Yaris 2022 bao nhiêu?

Toyota Yaris hybrid, toyoya yaris

Để tất cả điều này đèn sương mù, bánh xe hợp kim 15-inch, camera quan sát phía sau và nó kết hợp gõ đèn hậu LED , mà là một phần của Look Pack. Các Yaris hybrid, chỉ có sẵn trong phạm vi năm cửa được bán từ 13.940 € (hybrid Yaris City).Trùng với mức giá mới, Toyota giới thiệu Toyota Yaris hybrid và Yaris trả tiền cho mỗi ổ đĩa , một mới pay-per-sử dụng nguồn tài chính đã được đặt ra cho Toyota Aygo và dần dần đạt các mô hình khác.

Toyota Yaris hybrid, toyoya yaris

Xe có các phiên bản Yaris 100 (xăng dầu) một Yaris 90D (diesel) và Yaris hybrid (hybrid), tất cả các thiết bị mới và Pack Look, cho 150 euro mỗi tháng. Ngoài ra, bạn có thể có yếu tố tùy chọn như các trình duyệt (GO), sơn cơ thể khác nhau hoặc bảo hành mở rộng lên đến năm năm để chính thức giữa 5 và 13 euro..

Toyota Yaris hybrid, toyoya yaris 2

Toyota Yaris Hybrid là chiếc xe hoàn hảo lai cho thế giới đô thị có tốc độ nhanh hiện nay, với hiệu suất nhanh nhẹn và xử lý nhanh nhẹn. 98bhp đầy đủ hệ thống điện hybrid của nó sử dụng của Toyota Hybrid Synergy Drive động cơ xăng VVT-i 1.5 lít và động cơ điện mạnh mẽ để lái xe qua một mịn e-CVT hộp số tự động biến thiên liên tục.

Chìa khóa cho sự Yaris Hybrid nền kinh tế là mới nhất Hybrid Synergy Drive powerplant và e-CVT hộp số tự động của Toyota. Có sẵn trong một sự lựa chọn của bốn mức cắt – Active, Icon, Thể thao và Excel – Yaris hybrid năm cửa bổ sung cho xăng và diesel Yaris mô hình và mang đến công nghệ hybrid để thậm chí nhiều trình điều khiển.