Top 7 loại thực phẩm dễ đậu thai con trai giúp mẹ “1 phát ăn ngay”: Theo một nghiên cứu, kali rất có lợi cho việc kéo dài thời gian sống sót của tinh trùng Y. Bạn có thể nạp kali vào trong cơ thể bằng cách sử dụng các loại thực phẩm như: rau mùi tây, mơ khô, chocolate, hạnh nhân, khoai tây, măng, đu đủ, bơ, hạt đậu nành, thịt và cá,… Đặc biệt, phải kể đến chuối – đây là thực phẩm…

Có thể bạn quan tâm:

Top 7 loại thực phẩm dễ đậu thai con trai giúp mẹ “1 phát ăn ngay”: Theo một nghiên cứu, kali rất có lợi cho việc kéo dài thời gian sống sót của tinh trùng Y. Bạn có thể nạp kali vào trong cơ thể bằng cách sử dụng các loại thực phẩm như: rau mùi tây, mơ khô, chocolate, hạnh nhân, khoai tây, măng, đu đủ, bơ, hạt đậu nành, thịt và cá,… Đặc biệt, phải kể đến chuối – đây là thực phẩm rất giàu kali.

  • Mẹo sinh con trai nhờ phương pháp Shettles
  • Bí quyết sinh con trai theo ý muốn trong năm 2020 – 2021
  • 10 bí quyết sinh con trai theo ý muốn năm 2020 – 2021

Top 7 loại thực phẩm dễ đậu thai con trai giúp mẹ “1 phát ăn ngay”

Để sinh con trai, khi thụ thai tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y phải được kết hợp với trứng nhưng khi lượng tinh trùng ít hoặc môi trường âm đạo không phù hợp sẽ khiến tinh trùng Y khó gặp trứng hơn bởi tinh trùng Y rất dễ “chết yểu”. Điều này cho thấy, khi vợ chồng bạn mong muốn sinh con trai thì nên chú trọng đến chế độ ăn uống của cả hai để đảm bảo có được sức khỏe và môi trường phù hợp để tinh trùng Y gặp được trứng.

1/ Thực phẩm giàu Vitamin C

Vitamin C có trong các loại trái cây có tính chua như chanh, bưởi, cam,… là những thực phẩm không thể thiếu để sinh con trai. Tuy nhiên, mẹ nên ăn trực tiếp hoặc làm nước uống khi chúng còn tươi,tránh việc sử dụng các loại nước ép đóng chai vì rất có thể đó là tác nhân làm thay đổi môi trường bên trong cơ thể mẹ. Vitamin C sẽ tạo môi trường thuận lợi trong cơ thể mẹ để thụ thai bé trai

2/ Thực phẩm giàu Kali

Theo một nghiên cứu, kali rất có lợi cho việc kéo dài thời gian sống sót của tinh trùng Y. Bạn có thể nạp kali vào trong cơ thể bằng cách sử dụng các loại thực phẩm như: rau mùi tây, mơ khô, chocolate, hạnh nhân, khoai tây, măng, đu đủ, bơ, hạt đậu nành, thịt và cá,… Đặc biệt, phải kể đến chuối – đây là thực phẩm rất giàu kali.

3/ Thực phẩm giàu Vitamin B

Có nhiều trong thịt, thức ăn có nguồn gốc thực vật như đậu đỗ, cám gạo…nhưng cần lưu ý, vitamin B dễ bị hòa tan trong nước và bị phân hủy bỏi nhiệt nên dễ bị mất đi trong quá trình chế biến.

4/ Bổ sung thực phẩm giàu kẽm để sinh con trai

Kẽm là một khoáng chất quan trọng giúp cho việc thụ thai bé trai một cách dễ dàng hơn. Nhớ khả năng củng cố tinh lực cho tinh trùng Y và đồng thời tăng testosterone trong cơ thể, kẽm được đánh giá là loại khoáng chất không thể bỏ qua nếu muốn sinh con trai. Nhóm thực phẩm chứa nhiều kẽm có thể kể đến như: hàu, gan, thịt bò, thịt cừu, bí ngô, lúa mì,  dưa hấu,bột ca cao… Trong đó, hàu được biết đến như là thực phẩm giàu kẽm nhất. đặt tên con trai 2020 – 2021

Top 7 loại thực phẩm dễ đậu thai con trai giúp mẹ "1 phát ăn ngay"

5/ Nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất

Tạp chí Proceedings of the Royal Society đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh được, phụ nữ ăn nhiều ngũ cốc vào buổi sáng có tỉ lệ sinh con trai cao hơn những người khác. Nguyên nhân là trong ngũ cốc có một lượng cao khoáng chất và vitamin giúp tạo ra được một môi trường giàu dinh dưỡng và làm tăng khả năng mang thai.

6/ Nhóm thực phẩm giàu glucozo

Giới tính của thai nhi cũng chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ đường, Theo nghiên cứu, lượng đường cao hơn sẽ đồng nghĩa với khả năng có được một bé trai sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng đường từ hiên nhiên và ở ngưỡng vừa phải, tránh tình trạng ăn quá nhiều đường sẽ làm tăng lượng đường trong máu, dễ dẫn đến tiểu đường thai kì.

7/ Thực phẩm giàu muối khoáng

Tương tự như đường, muối cũng được khuyến khích bổ sung trong danh sách thực phẩm giúp sinh con trai theo ý muốn. Đó là lý do mẹ được khuyên ăn mặn hơn khi mong muốn có con trai. Tuy nhiên, việc tăng cường quá nhiều muối sẽ khiến cơ thể bị trữ nước, làm thay đổi huyết áp và dễ dẫn đến một số tình trạng khác không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, trong giai đoạn này người chồng cũng nên ăn cay hơn so với trước.

Top 7 loại thực phẩm dễ đậu thai con trai giúp mẹ "1 phát ăn ngay"

Trên đây là những bí kíp mà Conlatatca.vn “lượm lặt” được với mong muốn giúp mẹ có thể hạ sinh được một nhóc tì, nhưng nếu mẹ mang thai một bé gái thì cũng đừng buồn hoặc chán ghét bé, bởi mỗi một đứa bé điều là một món quà vô giá mà ba mẹ được ban tặng.