Top 50 ứng dụng iOS hay nhất cho iphone 6 ( ip5, ip5s & ip4s ) năm 2022 thuộc các thể loại: Ứng dụng chụp ảnh, ứng dụng chăm sóc sức khoẻ và ứng dụng quản lý công việc. Nếu bạn mới sở hữu 1 chiếc iphone 6/6plus hoặc bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 8 của Apple. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi về hiệu ứng và màu sắc tuyệt vời trên iOS8. Và các ứng dụng hay cho iphone 6 đã…

Có thể bạn quan tâm:

Top 50 ứng dụng iOS hay nhất cho iphone 6 ( ip5, ip5s & ip4s ) năm 2022 thuộc các thể loại: Ứng dụng chụp ảnh, ứng dụng chăm sóc sức khoẻ và ứng dụng quản lý công việc. Nếu bạn mới sở hữu 1 chiếc iphone 6/6plus hoặc bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 8 của Apple. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi về hiệu ứng và màu sắc tuyệt vời trên iOS8. Và các ứng dụng hay cho iphone 6 đã được mở rộng, đang dạng hơn rất nhiều so với thời điểm mới ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 7 của Apple.

 • List game và ứng dụng hay cho điện thoại
 • Ứng dụng chụp hình chuyên nghiệp dành riêng cho iphone
 • Top 10 ứng dụng chụp ảnh “tự sướng” đẹp nhất

Top 20 ứng dụng hay cho điện thoại iPhone 6 và iOS9

Không còn nghi ngờ gì nữa, Apple đã mở ra một kỷ nguyên mới với ứng dụng di động, từ các ứng dụng quản lý công việc trên iPhone cho tới các ứng dụng game iOS và đặc biệt là các ứng dụng quản lý sức khoẻ trên iphone 6 đã được nâng cấp rất nhiều và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho chủ nhân của nó. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn top những ứng dụng hay cho Iphone 6 mà bạn nên có:

Top 50 ứng dụng iOS hay nhất cho iphone năm 2021
Top 50 ứng dụng iOS hay nhất cho iphone năm 2021

Phần 1: Ứng dụng quản lý sức khoẻ trên iOS ( Tải )

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/mint-personal-finance/id300238550?mt=8

Trong năm 2021, Apple và các nhà phát triển ứng dụng đã đầu tư mạnh mẽ hơn cho việc phát triển các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ dành cho người sử dụng điện thoại Iphone, đặc biệt các ứng dụng này chạy rất tốt trên nền tảng thiết bị phần cứng của iphone 6. Chúng ta cùng điểm qua một vài ứng dụng quản lý và chăm sóc sức khoẻ trên iOS:

 • 1.1 MyFitnessPal: Ứng dụng giảm cân trên iOS ( Sử dụng được trên tất cả các thiết bị chạy iOS8) Ứng dụng này có tên MyFitnessPal, Tôi tin rằng bạn khó có thể tìm thấy ứng dụng nào tốt hơn MyFitnessPal (dành cho iOS và Android) trong việc kiểm soát cân nặng. Không chỉ kiểm soát lượng calories, nó còn có dữ liệu dinh dưỡng đầy đủ của hơn 4 triệu loại thức ăn.
 • 1.2 MyQuit Coach Ứng dụng cai thuốc lá. Không kể đến những trở ngại khi hút thuốc và dùng điện thoại cùng 1 lúc, MyQuit Coach (iOS)đưa ra 1 kế hoạch cá nhân khoa học để cai thuốc. Ứng dụng tương tự trên Android là Quit Smoking.
 • 1.3: Mint Ứng dụng quản lý chi tiêu:  Chỉ cần nhập vào 1 số thông tin cơ bản về tài khoản mà bạn có cùng những dự định của bạn, Mint sẽ giúp bạn cân đối các khoản chi tiêu 1 cách hợp lý. Bạn có thể tải ứng dụng này cho cả Android, iOS và Windows Phone.
 • 1.4 Andrew Johnson Hạn chế Stress: Kết hợp hướng dẫn hít thở và các phương pháp thư giãn khác nhau, Andrew Johnson sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng với phần mềm Stress Free (iOS, Android).
 • 1.5 Check the Weather Kiểm tra nhiệt độ & thời tiết: Việc đầu tiên sau khi thức dậy bạn muốn làm có lẽ là kiểm tra thời tiết. Ứng dụng Check the Weather cập nhật hàng giờ và sẽ đưa ra những thông tin về thời tiết rất hữu dụng. Ứng dụng này được tích hợp Dark Sky, có khả năng thông báo cho bạn biết trước khi nào trời mưa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem dự báo của 10 ngày tới hay nhiệt độ ngoài trời ở từng thời điểm nhất định trong ngày. Ứng dụng này có giá 0.99 USD. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/check-the-weather/id557872119?mt=8
 • 1.6 Kinsa Ứng dụng nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể trên iphone: Thật là cần thiết khi con bạn hay người thân xung quanh bị ốm, hay để kiểm tra các triệu chứng có liên quan đến thân nhiệt. Phụ kiện này có một giác cắm được cắm vào chỗ tai nghe. Sau đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu đồ, qua đó bạn có thể nhận biết được một số triệu chứng bất thường. Đây là một thiết bị được đánh giá rất cao không chỉ bởi tính năng hữu ích mà nó mang lại mà cả thiết kế thân thiện, gọn nhẹ đẹp mắt, cho nên nó được sử dụng nhiều trên thế giới.
Top 50 ứng dụng iphone hay nhất năm 2021
Ưng dụng kiểm tra nhiệt độ cơ thể trên iphone

Phần 2: ứng dụng chụp hình đẹp trên điện thoại iPhone

 • Litely là ứng dụng chụp ảnh miễn phí tuyệt vời trên iphone 6 cho bạn thêm nhiều bộ lọc tinh tế. Litely là ứng dụng hình ảnh mạnh mẽ cho việc thêm các bộ lọc tinh tế cho các bức ảnh của bạn, đem lại cho bạn một màu ảnh giống như phim. Bạn có thể bấm vào màn hình với hai ngón tay để thấy được bức ảnh của bạn trông giống như trước khi thêm bất kỳ cài đặt trước, và các tính năng chỉnh sửa không phá hủy của ứng dụng có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất ảnh gốc ban đầu của bạn. Giá: Miễn phí ( https://itunes.apple.com/app/id850707754 )
 • MyRoll là ứng dụng cho phép bạn tổ chức và bố trí lại các khung hình cho các bức ảnh của bạn tốt hơn so với ứng dụng hình ảnh cơ bản trên điện thoại của bạn. MyRoll tổ chức các bức ảnh của điện thoại và video tự động trong bố trí tuyệt đẹp, nhóm các bức ảnh chụp tại một sự kiện, thời gian với nhau thành Moments. Thuật toán thông minh MyRoll thậm chí sẽ nhận ra đó là hình ảnh yêu thích của bạn theo quan điểm của bạn và tính năng chúng nổi bật hơn, và bạn luôn có thể chọn diện bộ sưu tập để xem một cách bố trí truyền thống hơn. Giá: Miễn phí ( https://itunes.apple.com/us/app/myroll-smart-camera-roll-organizer/id513097075?mt=8)
 • Camera +: Nếu nói đến các ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone chúng ta không thể không nhắc tới Camera+ Đây là ứng dụng ới hơn 28 triệu lượt tải về, Camera + đươc xem là ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ cũng như rất đáng tin cậy. Camera + là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất để ứng dụng máy ảnh của Apple.  Các ứng dụng có ba chế độ lấy nét, một tiện dụng “Lumy” tính năng cho ánh sáng hoàn hảo, và rất nhiều bộ lọc ảnh. Bạn cũng có thể ghép nối hai thiết bị iOS cùng với “AirSnap” để chụp ảnh từ xa bằng cách chuyển một thiết bị thành một màn trập và xem trước màn hình từ xa. ( https://itunes.apple.com/app/id740146917 )
 • Snapseed: Nếu bạn muốn có 1 ứng dụng giúp chiếc iphone của mình trông như 1 máy ảnh chuyên nghiệp thì ứng dụng Snapseed của Google được coi là 1 lựa chọn phù hợp. Bởi nó rất tốt cho người mới sử dụng và chuyên nghiệp. Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa linh hoạt và có thể tăng thêm chiều sâu cho mỗi bức hình. Người dùng mới có thể nhanh chóng làm cho hình ảnh của họ xuất hiện tốt hơn với Auto Correct, và biên tập viên có kinh nghiệm có thể sử dụng Tune và Selective Điều chỉnh để thay đổi các phần cụ thể của một bức ảnh. Nếu bạn là một fan hâm mộ Google+, Snapseed làm cho nó siêu dễ dàng để chia sẻ công việc của bạn trên các mạng xã hội.Giá: Miễn phí (https://itunes.apple.com/app/id439438619 )
 • ProCamera: ProCamera là ứng dụng thay thế máy ảnh tuyệt vời với bộ công cụ mạnh mẽ và những tính năng chuyên nghiệp như ổn định hình ảnh với ba thiết lập, zoom kỹ thuật số 5x và thời gian tải lại nhanh. ProCamera cung cấp khả năng chống rung ổn định làm cho bức ảnh “sắc như dao cạo”; chế độ chụp ban đêm nhận biết môi trường kém sáng để điều chỉnh cho phù hợp; tự động chụp sau khoảng thời gian đặt sẵn; hỗ trợ mạng xã hội để người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh với bạn bè. https://itunes.apple.com/us/app/procamera/id300216827?mt=8
 • KitCam: Đây là một ứng dụng thay thế camera vui nhộn và hiệu quả cho iPhone. Có thể nói KitCam là sự kết hợp giữa hai ứng dụng nổi tiếng Camera+ và Hipstamatic. KitCam thậm chí còn cho phép bạn xem trực tiếp trước các loại ống kính, film và khung khác nhau trong khi chụp. Có rất nhiều chế dộ chụp khác nhau, bao gồm quay video HD, quay phim time-lapse, chụp multi-expose (xếp chồng hai hoặc nhiều hình khác nhau thành một bức ảnh duy nhất, nhằm tạo ra những hiệu ứng huyền ảo đặc biệt)… Ứng dụng này cũng đi kèm trình chỉnh sửa ảnh, do đó bạn có thể điều chỉnh tác phẩm của mình với nhiều hiệu ứng. Tính năng Night Snap mới giúp bạn chụp ảnh chất lượng cao trong các điều kiện thiếu sáng; KitCam có tính năng chụp liên tục, thậm chí với các hiệu ứng trực tiếp, kết hợp với chế độ chụp tốc độ cao để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bức ảnh hoàn hảo. KitCam cho phép tự động sao lưu mỗi bức ảnh đã chụp, hoặc chia sẻ ảnh thu công qua Facebook, Flickr, Dropbox, Instagram hoặc Tumblr. Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/kitcam/id573928024?mt=8
 • Top Camera: Top Camera có giao diện người dùng hấp dẫn và rất nhiều tính năng tuyệt vời: ổn định hình ảnh, chụp hẹn giờ, thanh trượt zoom… Ngoài ra, chế độ HDR (kết hợp nhiều ảnh cùng chụp một cảnh vật nhưng có độ phơi sáng khác nhau, để tạo ra bức ảnh cuối cùng có độ chính xác về màu sắc cao hơn) được đánh giá là vượt trội hơn so với chế độ HRD của ứng dụng camera cài sẵn trên máy. Trong thực tế, nó được so sánh với các ứng dụng như Pro HDR. Cho phép thiết lập tự động hoặc thiết lập bằng tay. Hạn chế duy nhất là thiếu khả năng kết hợp 2 bức ảnh trong thư viện ảnh. Nói cách khác, bạn phải chụp ảnh ngay trong ứng dụng để sử dụng tính năng HDR này. Top Camera cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh cơ bản (như dùng thanh trượt để chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ đậm nhạt của màu, cắt ảnh, xoay ảnh…)và hỗ trợ nhiều hiệu ứng tuyệt vời. Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/top-camera-hdr-slow-shutter/id441450063?mt=8

3. Các ứng dụng quản lý công việc và ứng dụng được tải nhiều trên iOS

 • Sử dụng Litely để chuyển hình ảnh iPhone của bạn thành kiệt tác tinh tế: Litely mang bộ lọc ảnh chuyên nghiệp cấp cho iPhone, và cập nhật mới cho iOS 8 giới thiệu bốn điều chỉnh thông minh mới cho phép bạn tinh chỉnh độ tương phản, nhiệt độ, nổi bật, và bóng tối. Giá: Miễn phí
 • Tùy chỉnh bàn phím của iPhone của bạn với “Fleksy: “Fleksy” tuyên bố là bàn phím nhanh nhất trên thế giới, nhưng nó cũng đi kèm với nhiều lựa chọn tùy biến. Bạn làm cho bàn phím iPhone của bạn phù hợp hơn cho bạn với các tùy chọn để thay đổi màu sắc, hoặc miễn phí một số màn hình bất động sản có khả năng để thu hẹp hoặc mở rộng bàn phím của bạn. Giá: $ 0,99
 • “Lifesum” là một cách tuyệt vời để theo dõi sự lựa chọn lối sống của bạn: “Lifesum” tự gọi mình là “đoàn tùy tùng của người nổi tiếng của sức khỏe con người hướng dẫn các siêu sao thông qua ngày của họ.” Các ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi những gì bạn ăn nhờ tích hợp sẵn trong máy quét mã vạch và tính năng tìm kiếm, và nhờ vào iOS 8, “Lifesum” bây giờ có thể nhập khẩu tập thể dục của bạn thông tin trực tiếp từ “sức khỏe” ứng dụng của Apple. Nếu bạn ra ngoài và về, bạn cũng có thể thấy sự tiến bộ hàng ngày của bạn với các phụ tùng iOS 8 tại Trung tâm thông báo. Giá: Miễn phí
 • “Tumblr” bây giờ cho phép bạn đăng bài lên blog của bạn từ bên trong các ứng dụng khác:“Tumblr” đã được khoảng một thời gian, nhưng nó bây giờ tối ưu hóa cho iOS 8 và iPhone 6 với chiều rộng toàn bài. Nhờ mở rộng iOS 8 của nó, nó là bây giờ có thể gửi trực tiếp tới “Tumblr” trong khi bên trong các ứng dụng khác bằng cách sử dụng các nút cổ phiếu mới. Giá: Miễn phí
 • “Post-it Plus” biến giấy ghi chú của bạn vào những ảo: Đôi khi nó là tốt nhất để làm việc trên giấy, nhưng điều đó không có nghĩa là công việc của bạn có ở lại đó. Với “Post-it Plus,” bạn chỉ cần lấy một hình ảnh lên đến 50 hình vuông sau của nó và các ứng dụng sẽ biến chúng thành các ghi chú ảo mà bạn có thể sắp xếp và chia sẻ như thế nào bạn thích. Giá: Miễn phí
 • Ứng dụng iMovie của Apple là cách tốt nhất để chỉnh sửa trên iPhone: Với iMovie, bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ một bộ phim hay thêm hiệu ứng mát mẻ. Nhờ tính năng iOS 8 của mở rộng, mở rộng ứng dụng iMovie cũng cho phép bạn thêm một bộ lọc, tiêu đề phim hoạt hình, và nhạc nền cho bất kỳ clip, ngay từ trong ứng dụng Photos. Giá: $ 4,99
 • Hãy thử một cách mới để loại với “Swype.”: “Swype” luôn luôn là rất lớn trên Android, nhưng với iOS 8, bây giờ bạn có thể tận hưởng một phong cách mới của việc nhắn tin cho phép bạn sử dụng một cử chỉ swiping hơn là vòi nước để hình thành các từ. Giá: $ 0,99“Plunder Pirates” là một cách thú vị để thể hiện như thế nào iOS 8 môi trường bật với các chi tiết: Được làm từ các phòng thu cùng mà đưa bạn “Angry Birds”, “Cướp cướp bóc” cho phép bạn xây dựng riêng của đảo 3-D của bạn và chạy vào một con tàu cướp biển để chiến đấu chống lại thuyền trưởng khác. Nó cũng được tối ưu hóa bằng cách sử dụng công nghệ của Apple kim loại mới, cho phép các nhà phát triển để xây dựng ngay trên đầu trang của các GPU để tối ưu hình và ngăn chặn trò chơi từ chiếm quá nhiều không gian, do đó, nó sẽ trông tuyệt vời trên iPhone của bạn 5, 5S, hoặc 6. Giá: Miễn phí
 • “Epic Zen Garden” cho bạn thấy những gì đồ họa của iPhone của bạn có khả năng: Apple đã chứng minh “Epic Zen Garden” tại WWDC vào tháng thể hiện những gì iOS 8 có khả năng, và vì lý do tốt. Môi trường hòa bình ảo này đầy ắp những chi tiết, và bạn có thể tương tác với hàng ngàn hoa anh đào, điểm số của các loài bướm, và nhiều hiệu ứng bắt mắt khác. Giá: Miễn phí
 • “PopKey” cho phép bạn gửi hàng ngàn ảnh GIF với bàn phím của iPhone của bạn: Nhờ vào khả năng mới iOS 8 để làm việc với bàn phím của bên thứ ba, bây giờ bạn có thể truy cập vào một bộ sưu tập GIF ngay trong tầm tay của bạn. “PopKey” giúp bạn tìm các GIF hoàn hảo, cho phép bạn tìm kiếm theo từ khóa hoặc GIF được xu hướng. Và tốt nhất là bạn có thể lựa chọn và gửi một quyền GIF từ bên trong iMessage. Giá: Miễn phí
 • Nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó mà bạn muốn xem sau, lưu nó với Pocket: Pocket cho phép bạn lưu bài viết, video, và các liên kết để xem sau, ngay cả khi bạn đang mắc kẹt mà không có một kết nối internet. Pocket nay có thêm một phần mở rộng ứng dụng iOS 8, cho phép bạn tiết kiệm những thứ trực tiếp từ bên trong Safari, do đó bạn có thể lưu và tiếp tục duyệt mà không nhảy giữa các ứng dụng. Giá: Miễn phí
 • “Yahoo Weather” chưa bao giờ được dễ dàng hơn để truy cập: “Yahoo Weather” đã được cập nhật để trông đáng kinh ngạc trên màn hình lớn hơn iPhone 6, và nhờ vào iOS mới 8 mở rộng ứng dụng, bây giờ bạn có thể kiểm tra thời tiết hiện tại xung quanh bạn với một swipe đơn xuống của Trung tâm thông báo. Giá: Miễn phí
 • Mới “BuzzFeed” phụ tùng cho phép bạn ở lại trên đầu trang của bài viết virus với một swipe: Nếu bạn đang ở trong tâm trạng cho một số câu đố hay chỉ muốn cười, ứng dụng của BuzzFeed có trở lại của bạn. Và nhờ vào iOS mới 8 update, bây giờ có một widget mà sẽ cho phép bạn xem các bài viết trong xu hướng trong chương trình “Today” xem trong Notification Center. Chỉ cần vuốt xuống. Giá: Miễn phí
 • “Asphalt 8″ là trò chơi đua xe đẹp nhất ra khỏi đó: Bản cập nhật mới nhất của “Asphalt 8″ cho iOS 8 cập nhật cho các hình ảnh một tăng, và bây giờ bạn có thể đua ba lần như nhiều đối thủ. Giá: Miễn phí
 • Điền mật khẩu và đăng nhập thông tin chưa bao giờ được dễ dàng hơn với “1Password” ‘s iOS 8 mở rộng. “1Password” an toàn lưu trữ tất cả các mật khẩu, thông tin đăng nhập và thông tin thẻ tín dụng của bạn trong một nơi để bạn không cần phải theo dõi chúng. Mở rộng ứng dụng mới 1Password của iOS 8 giờ sẽ điền vào thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn ngay từ bên trong Safari và các ứng dụng yêu thích của bạn, tất cả bằng cách sử dụng cảm biến dấu vân tay cảm ứng ID của iPhone của bạn. Giá: Miễn phí
 • Day One: Thêm vào các tạp chí của bạn trong nháy mắt với “Day One” mở rộng ứng dụng. “Day One” là một ứng dụng ghi nhật ký hiện đại mà giữ dùng ý đơn giản nhưng thanh lịch. Bây giờ bạn có thể xem những đoạn hồi tưởng của các mục trước đó của bạn trực tiếp từ Trung tâm Thông báo iPhone của bạn, và mở rộng ứng dụng iOS 8 cho phép bạn lưu lại và gửi hình ảnh và liên kết ngay vào ứng dụng mà không cần mở nó. Giá: $ 4,99
 • “Modern Combat 5: Màn” bây giờ trông nhờ thậm chí tốt hơn iOS 8 của kim loại đồ họa“Modern Combat 5: Màn” có một chiến dịch solo, bốn lớp tùy chỉnh, và một chế độ nhiều để giữ cho bạn bận rộn. Và nhờ vào kim loại trong iOS 8, có hơn năm lần hạt, các vụ nổ được cải thiện, môi trường được nâng cấp, và các hiệu ứng thời tiết phong phú hơn. Giá: $ 6,99
 • “Ông Crab” là một game arcade đẹp đó cho thấy Apple Kim loại đồ họa làm thế nào sẽ biến trò chơi giản dị, quá: “Ông Crab” là đơn giản để bắt đầu chơi: Chỉ cần nhảy theo cách của bạn lên hàng đầu, và cố gắng để cứu được nhiều cua bé như bạn có thể trong khi tránh kẻ thù. Giá: Miễn phí
 • Hậu vệ” là một trò chơi tháp quốc phòng tuyệt đẹp mà còn sử dụng kim loại trong iOS 8 “Hậu vệ” có thể loại tháp phòng thủ quen thuộc và truyền vào đó với thẻ thu đại diện tháp, phép thuật của bạn, và bẫy. Màu sắc và đồ họa sống động của trò chơi trông đẹp, nhưng không cho họ làm bạn bối rối. Đó là công việc của bạn để xây dựng một bộ sưu tập tốt để bạn có thể giữ cho làn sóng đột biến quỷ đi. Giá: Miễn phí
 • Evernote: Evernote là tốt nhất cho việc thu thập các ghi chú và các ý tưởng của bạn ở một nơi dễ truy cập. Cho dù bạn đang viết, thu thập hình ảnh, làm cho một danh sách, hoặc kinh doanh thẻ quét, Evernote là ứng dụng tốt nhất để lưu trữ các dự án của bạn, và họ sẽ đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Các widget mới iOS 8 cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các ghi chú từ Trung tâm thông báo, và bây giờ bạn có thể lưu nội dung trực tiếp đến Evernote sử dụng trình đơn chia sẻ của iPhone. Giá: Miễn phí

Tag: iphone, ứng dụng iphone, ứng dụng hay trên iphone, ứng dụng hay cho điện thoai iphone