Danh sách 50 ứng dụng iphone hay nhất năm 2022

Top 50 ứng dụng iOS hay nhất cho iphone 6 ( ip5, ip5s & ip4s ) năm 2022 thuộc các thể loại: Ứng dụng chụp ảnh, ứng dụng chăm sóc sức khoẻ và ứng dụng quản lý công việc. Nếu bạn mới sở hữu 1 chiếc iphone 6/6plus hoặc bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 8 của Apple. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi về hiệu ứng và màu sắc tuyệt vời trên iOS8. Và các ứng dụng hay cho iphone 6 đã...

Có thể bạn quan tâm:

Top 50 ứng dụng iOS hay nhất cho iphone 6 ( ip5, ip5s & ip4s ) năm 2022 thuộc các thể loại: Ứng dụng chụp ảnh, ứng dụng chăm sóc sức khoẻ và ứng dụng quản lý công việc. Nếu bạn mới sở hữu 1 chiếc iphone 6/6plus hoặc bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 8 của Apple. Bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi về hiệu ứng và màu sắc tuyệt vời trên iOS8. Và các ứng dụng hay cho iphone 6 đã được mở rộng, đang dạng hơn rất nhiều so với thời điểm mới ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 7 của Apple.

Top 20 ứng dụng hay cho điện thoại iPhone 6 và iOS9

Không còn nghi ngờ gì nữa, Apple đã mở ra một kỷ nguyên mới với ứng dụng di động, từ các ứng dụng quản lý công việc trên iPhone cho tới các ứng dụng game iOS và đặc biệt là các ứng dụng quản lý sức khoẻ trên iphone 6 đã được nâng cấp rất nhiều và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho chủ nhân của nó. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn top những ứng dụng hay cho Iphone 6 mà bạn nên có:

Top 50 ứng dụng iOS hay nhất cho iphone năm 2021
Top 50 ứng dụng iOS hay nhất cho iphone năm 2021

Phần 1: Ứng dụng quản lý sức khoẻ trên iOS ( Tải )

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/mint-personal-finance/id300238550?mt=8

Trong năm 2021, Apple và các nhà phát triển ứng dụng đã đầu tư mạnh mẽ hơn cho việc phát triển các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ dành cho người sử dụng điện thoại Iphone, đặc biệt các ứng dụng này chạy rất tốt trên nền tảng thiết bị phần cứng của iphone 6. Chúng ta cùng điểm qua một vài ứng dụng quản lý và chăm sóc sức khoẻ trên iOS:

Top 50 ứng dụng iphone hay nhất năm 2021
Ưng dụng kiểm tra nhiệt độ cơ thể trên iphone

Phần 2: ứng dụng chụp hình đẹp trên điện thoại iPhone

3. Các ứng dụng quản lý công việc và ứng dụng được tải nhiều trên iOS

Tag: iphone, ứng dụng iphone, ứng dụng hay trên iphone, ứng dụng hay cho điện thoai iphone

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: