Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine 2020 2021

Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine: Dưới đây là Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine , Bạn không có thời gian để làm món bánh kem dành tặng người ấy ngày Valentine  thì bạn có thể tự tay dành tặng người ấy socola bọc dâu tây vô cùng đơn giản này. mời các bạn cùng congaiba.com tham khảo Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine theo phần chia...

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine: Dưới đây là Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine , Bạn không có thời gian để làm món bánh kem dành tặng người ấy ngày Valentine  thì bạn có thể tự tay dành tặng người ấy socola bọc dâu tây vô cùng đơn giản này. mời các bạn cùng congaiba.com tham khảo Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine theo phần chia sẻ chi tiết dưới đây

Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine 2020 – 2021

Cùng chuyên mục khéo tay của báo phụ nữ vào bếp trổ tài làm socola bọc dâu tây đơn giản cho ngày Valentine để tặng người ấy rồi đấy. Đây sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dành tặng cho người ấy trong ngày này. Với món quà này chắc chắn người ấy sẽ vô cùng cảm động đấy nhé!

1. Nguyên liệu làm socola bọc dâu tây

– 450g dâu tây

– 200g chocolate chip

– Hạt hạnh nhân hoặc một loại hạt mà bạn thích, giã vụn

– Dừa vụn

– 5g shortening, mua ở các hiệu làm bánh

– Que nhựa

2. Cách làm socola bọc dâu tây

Bước 1: Dâu tây bạn đem rửa sạch, thấm khô. Cắt bỏ cuống. Rồi dùng que xiên vào.

cach_lam_socola_boc_dau_tay2
 Bước 2:  Sau dó bạn hãy đun chảy chocolate và shortening trong lò vi sóng cho nhanh. Cứ 20 giây lại khuấy 1 lần để nó không bị cháy. Khi chocolate tan chảy hoàn toàn là được.
cach_lam_socola_boc_dau_tay3
Bước 3: Nhúng từng quả dâu tây vào bát chocolate sau đó lăn qua bát dừa vụn hoặc các loại hạt giã nhỏ.
cach_lam_socola_boc_dau_tay4
 Bước 4:  Bạn hãy để chocolate bọc dâu tây khô ráo trên khay hoặc giá đỡ.
cach_lam_socola_boc_dau_tay5

Thành phẩm

cach_lam_socola_boc_dau_tay6

Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine

Trên đây là Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine, hi vọng với những thông tin bổ ích chúng tôi cung cấp trên đây bạn sẽ áp dụng được cho mình trong đời sống, đừng quên Like và chia sẻ để đồng hành với chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích như Tổng hợp Cách làm socola bọc dâu tây cho ngày Valentine mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Cảm ơn và chúc bạn thành công.

Ngày 29/09 năm 2020 | | Tag: