Dấu ấn đặc trưng của Akira Back – tortilla nấm đùi gàDù là thực khách khó tính nhất cũng không khỏi trầm trồ về những đột phá táo bạo của mình, mở ra một thế giới hoàn toàn mới trong nền ẩm thực Nhật Bản hiện đại. Hay ngay cả những món chay tưởng chừng như buồn tẻ cũng được các đầu bếp tài ba của Akira Back Hanoi không ngừng sáng tạo để có thể mang đến những món ngon độc…

Có thể bạn quan tâm:

Dấu ấn đặc trưng của Akira Back – tortilla nấm đùi gà

Dù là thực khách khó tính nhất cũng không khỏi trầm trồ về những đột phá táo bạo của mình, mở ra một thế giới hoàn toàn mới trong nền ẩm thực Nhật Bản hiện đại. Hay ngay cả những món chay tưởng chừng như buồn tẻ cũng được các đầu bếp tài ba của Akira Back Hanoi không ngừng sáng tạo để có thể mang đến những món ngon độc đáo vừa đảm bảo dinh dưỡng nhưng vẫn “ngon mắt, ngon miệng”.

Đặc biệt nhất phải được kể đến chính là tortilla nấm đùi gà, đây là một trong những dấu ấn đặc trưng riêng của nhà hàng Akira Back trên toàn thế giới. Đế tortilla mỏng, giòn tan kết hợp với nấm đùi gà béo ngậy, thơm lừng vị dầu nấm truýp thượng hạng sẽ khiến mọi giác quan của bạn được đánh thức.

Nhà hàng Akira Back, khách sạn JW Marriott Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0936.216.536 | https://www.facebook.com/akirabackhanoi/

Nguồn: Akira Back