Thông tin Exciter 175 Concept bị rò rỉ sắp ra mắt tại việt Nam: Phiên bản Concept của Exciter 175cc vừa bị rò rỉ trên mạng đã chuẩn bị ra mắt trình làng, Dòng xe Exciter 175cc thế hệ mới thuộc dòng xe tay côn đang được ưa chuộng nhất tại thị trường việt Nam cũng như tại một số nước châu á như Malaysia, thái lan, Indonesia.., DƯới đây là hình ảnh chi tiết cùng thông số xe Exciter 175 2020 – 2021…

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin Exciter 175 Concept bị rò rỉ sắp ra mắt tại việt Nam: Phiên bản Concept của Exciter 175cc vừa bị rò rỉ trên mạng đã chuẩn bị ra mắt trình làng, Dòng xe Exciter 175cc thế hệ mới thuộc dòng xe tay côn đang được ưa chuộng nhất tại thị trường việt Nam cũng như tại một số nước châu á như Malaysia, thái lan, Indonesia.., DƯới đây là hình ảnh chi tiết cùng thông số xe Exciter 175 2020 – 2021 được tham khảo từ một số nguồn báo nước ngoài, mời các bạn tham khảo

Yamaha Exciter 175 cc 2020 – 2021 giá bao nhiêu?

Yamaha Exciter 2020 – 2021 giá bao nhiêu?

Có nên mua Exciter 2020 – 2021 150cc của Yamaha?

Thông tin Exciter 175 Concept bị rò rỉ sắp ra mắt tại việt Nam

Vài ngày qua chắc mọi người cũng đã từng nghe và thấy hình ảnh của chiếc Yamaha Exciter 175 bản Concept, trên thật tế đây chính là hình ảnh theo lời đồn của chiếc Yamaha Exciter 150 trước thời điểm lộ những hình ảnh rõ nét đầu tiên của Exciter 150 trước thời gian ra mắt.

Dòng Exciter không chỉ ở Việt Nam quan tâm mà các nước lân cận như Malaysia hay Indonesia và Thái cũng có một mối quan tâm đặc biệt. Mới đây khi Exciter 175cc thế hệ mới tiếp theo của dòng xe côn tay đang rất Hot này lại được các Fan cuồng tung ra những hình ảnh được cho là thế hệ tiếp theo của Yamaha Exciter

Yamaha cũng từng tổ chức một khảo sát khách hàng tại TP HCM về mức độ quan tâm của người dùng tới phiên bản tiếp theo của dòng xe này. Đây rất có thể là những chuẩn bị bước đầu trước khi ra mắt Exciter 175 phân khối. Hơn thế nữa, thị trường xe côn tay phân khối lớn trong thời gian tới đang được dự đoán sẽ phát triển mạnh nhờ việc “nới lỏng” chính sách của chính phủ.

Exciter 175 concept
 
Bản vẽ này được lấy từ nguồn tin nước ngoài, dựa trên những theo tin ban đầu của Exciter 150 vẽ lại dựa trên kiểu dáng của Exciter 135 hiện tại vào thời điểm đó.
Theo mọi người cũng biết, dòng đời Exciter sẽ nằm trong khoảng 4-5 năm, trong khoảng thời gian này nhà sản xuất sẽ Fix lỗi ban đầu, làm mới mình bằng cách thay đổi tem, màu xe,…Do đó, thông tin Exciter 175 sẽ nằm trong khoảng năm 2020 – 2021-2020 sẽ bắt đầu chính thức được phát động, do dòng Exciter 2020 – 2021 mới ra mắt chưa được 1 năm, chưa có lần làm mới mình lần nào, nên thông tin về Exciter 175 ra mắt vào năm sau là không hề chính xác.

Tuy dòng Exciter đã nâng cấp từ 135 phân khối lên 150 phân khối, nhưng đối với các biker, các khách hàng “trung thành” dòng xe Exciter vẫn chưa thỏa mãn, bởi bằng A1 vẫn nằm ở ngưỡng 175 phân khối, do đó đây vẫn là hy vọng của các biker.

Exciter 175 Thái Lan gây xôn xao gần đây chính là hình ảnh của chiếc Phoenix 175

Khi mà Exciter 150 còn chưa hết “hot” thì hãng xe Nhật Bản đã lên kế hoạch cho thế hệ tiếp theo với dung tích lớn hơn với exciter 175 phân khối. Tại cuộc khảo sát bất ngờ dành cho các khách hàng sở hữu Exciter 150 được tổ chức ở TP. HCM vừa qua, Yamaha đã đặt ra câu hỏi: “Nếu trong 4-5 năm nữa, Yamaha Nhật Bản ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng xe này với Exciter 175 phân khối  thì các khách hàng thân thuộc có muốn sở hữu thêm không?”.

exciter 175
Mô tô thể thao Phoenix 175 phân khối

Đây là tín hiệu khá rõ ràng cho việc hãng xe máy Nhật Bản sẽ đưa ra một lựa chọn mới đối với dòng xe côn tay chủ lực này. Bởi với rất nhiều chủ xe, 150 phân khối vẫn chưa thể làm hài lòng ham mê tốc độ của họ. Và quan trọng hơn hết, thị trường môtô với dung tích xy-lanh lớn đang ngày càng bùng nổ.

Bên cạnh đó, Yamaha Việt Nam còn tiết lộ rằng phiên bản mới sẽ được nâng cấp thiết kế phần đuôi xe, giúp Exciter mới thể thao hơn. Thay đổi này được Yamaha Việt Nam khẳng định là “bất ngờ lớn”.
Yamaha cũng là hãng sản xuất xe máy đầu tiên đưa các mẫu xe 135 và 150 phân khối về lắp ráp tại Việt Nam. Chính vì thế, Exciter 175 nếu có thì việc mẫu xe này tiếp nối các đàn anh thâm nhập thị trường nước ta cũng là điều không quá bất ngờ. Hiện tại, ở Việt Nam, Exciter 150 dù không còn tạo “sóng” trên thị trường xe máy như khoảng thời gian mới ra mắt nhưng đây vẫn là cái tên “hot” và là sự lựa chọn khó bỏ qua của nhiều người muốn tìm mua một chiếc xe côn tay thể thao.