Dự đoán thông số kỹ thuật Yamaha Exciter 175cc sắp ra mắt? Thông tin Exciter 175 sẽ nằm trong khoảng năm 2020 – 2021-2020 sẽ bắt đầu chính thức được phát động, do dòng Exciter 150 mới ra mắt chưa được 1 năm, chưa có lần làm mới mình lần nào, nên thông tin về Exciter 175 ra mắt vào năm sau là không hề chính xác. Tuy dòng Exciter đã nâng cấp từ 135 phân khối lên 150 phân khối, nhưng đối với các…

Có thể bạn quan tâm:

Dự đoán thông số kỹ thuật Yamaha Exciter 175cc sắp ra mắt? Thông tin Exciter 175 sẽ nằm trong khoảng năm 2020 – 2021-2020 sẽ bắt đầu chính thức được phát động, do dòng Exciter 150 mới ra mắt chưa được 1 năm, chưa có lần làm mới mình lần nào, nên thông tin về Exciter 175 ra mắt vào năm sau là không hề chính xác. Tuy dòng Exciter đã nâng cấp từ 135 phân khối lên 150 phân khối, nhưng đối với các biker, các khách hàng “trung thành” dòng xe Exciter vẫn chưa thỏa mãn, bởi bằng A1 vẫn nằm ở ngưỡng 175 phân khối, do đó đây vẫn là hy vọng của các biker.

  • Đánh giá xe Exciter 2020 – 2021 175cc & Exciter 150 cc Fi 2020 – 2021
  • Yamaha Exciter 175 cc 2020 – 2021 giá bao nhiêu?

Dự đoán thông số kỹ thuật Yamaha Exciter 175cc sắp ra mắt?

Nhiều người đang rất úp mở việc Yamaha đang khảo sát ý kiến để lên kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản mới – xe máy Exciter 175cc. Vậy, đây có phải là thông tin chính xác và có ý nghĩa không? Đúng vậy, hiện tại thì độ nóng của phiên bản xe máy Exciter 150cc vẫn chưa nguôi nhưng mới đây, đại diện của Yamaha đã có một số cuộc khảo sát khác hàng tại TPHCM với câu hỏi: “Nếu trong 4-5 năm nữa, Yamaha Nhật Bản ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng xe này với 175 phân khối thì các khách hàng thân thuộc có muốn sở hữu thêm không?” Đây chính là một câu hỏi làm nhiều người đam mê tốc độ bắt đầu có sự thích thú và chờ đợi.

Dự đoán thông số kỹ thuật Yamaha Exciter 175cc sắp ra mắt?

Dự đoán thông số kỹ thuật Exciter 175cc sắp ra mắt?

Chiến lược định vị dòng xe Exciter:

Exciter là dòng xe định vị Yamaha vào hình ảnh “xe thể thao, cá tính và hấp dẫn”. Sự thành công mang lại cho hãng xe Nhật những giá trị khác lạ so với đối thủ đồng hương Honda. Nhiều năm liền Exciter là chiếc côn tay dưới 175 phân khối duy nhất của các liên doanh xe máy Việt Nam. Hàng loạt câu lạc bộ được thành lập và là một trong những dòng xe hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

Trên thực tế, dòng xe máy Exciter 150cc đạt tiêu chuẩn về tốc độ cao và hiện đại, là phiên bản mới với nhiều tính năng tuyệt vời nhưng trên thực tế, đối với những người quá đam mê tốc độ thì việc sử dụng phiên bản xe máy Exciter 150cc cũng chưa đủ. Do đó, việc lên kế hoạch và cho ra mắt một phiên bản xe máy Exciter 175cc mới chính là điều cần thiết và chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn mà thôi.

Việc lên kế hoạch và khảo sát ý kiến khách hàng để ra mắt xe máy Exciter 175cc là một trong những ý tưởng hay và chính là lựa chọn cần thiết để dòng xe mang tính chủ lực trên thị trường này tiếp tục chiếm lĩnh thị trường và tăng thêm sức cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác hiện nay trên thị trường.

Đây không chỉ là vấn đề riêng của thương hiệu mà chắc chắn việc ra mắt xe máy Exciter 175cc cũng là mong muốn của nhiều người. Đây chính là bước đi lên cao hơn và đáp ứng nhu cầu thị trường trong khi các dòng xe phân khối lớn ngày càng bùng nổ. Nếu bạn là người đam mê tốc độ, đây sẽ là một thông tin ý nghĩa đúng không nào? Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại website đánh giá xe.