Té ghế với tên chó bá đạo & hài hước, đảm bảo không đụng hàng năm 2022

Dạo gần đây, rất nhiều “con sen” có xu hướng tìm những tên chó bá đạo, tên chó hài hước để đặt tên cho cún cưng của mình. Thử tưởng tượng một cái tên thật độc đáo, ngầu đét sẽ khiến ai nấy phải trầm trồ khi bạn gọi tên chó cưng. Thế nên bài viết dưới đây chúng mình sẽ gợi ý cho bạn một số tên chó bá đạo nhất, hài nước nhất để bạn có ý tưởng đặt tên...

Có thể bạn quan tâm:

Dạo gần đây, rất nhiều “con sen” có xu hướng tìm những tên chó bá đạo, tên chó hài hước để đặt tên cho cún cưng của mình. Thử tưởng tượng một cái tên thật độc đáo, ngầu đét sẽ khiến ai nấy phải trầm trồ khi bạn gọi tên chó cưng. Thế nên bài viết dưới đây chúng mình sẽ gợi ý cho bạn một số tên chó bá đạo nhất, hài nước nhất để bạn có ý tưởng đặt tên cho chú cún ở nhà nhé.

Các tên chó bá đạo, hài hước nhất

Tên chó bá đạo, tên chó hài hước - Baotrithuc.vn
Gợi ý những tên chó bá đạo nhất

– Các tên chó hài hước thường được sử dụng là lấy tên của các động vật khác đặc cho chó, ví dụ:

– Sáng tạo hơn, những cái tên chó bá đạo không thể thiếu những cái tên của các nhân vật siêu anh hùng, nhân vật trong truyện tranh như:

– Bạn cũng có thể sử dụng những từ ngữ thể hiện sự hùng mạnh, siêu nhiên, đảm bảo đây sẽ là một trong những cái tên chó bá đạo nhất rồi đúng không?

– Một cách đặt tên chó bá đạo vừa đơn giản nhưng cũng độc đáo không kém, đó là sử dụng tên đồ ăn:

Tên chó bá đạo, tên chó hài hướng, tên chó ngầu - Baotrithuc.vn
Bạn đã lựa chọn được tên chó bá đạo nào chưa?

– Bật mí thêm một cách đặt tên chó hài hước, bá đạo là sử dụng tên người nổi tiếng để đặt cho tên chó. À đừng lo lắng nhé, đây không phải là xúc phạm họ đâu, bởi chó giờ như thành viên trong gia đình, đặt tên kiều này mà chỉ là thể hiện sự ngưỡng mộ và mong muốn cún cưng luôn xinh đẹp, tài năng như các idol vậy:

Ngoài ra còn rất nhiều tên chó bá đạo, hài hước khác bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra còn rất nhiều cách đặt tên cho chó khác, bạn hãy xem thêm ở những bài viết dưới đây:

Trên đây là những gợi ý để đặt tên chó bá đạo, tên chó hài hước. Bạn còn biết cái tên độc, lạ, ngầu nào cho chó nữa không, hãy comment chia sẻ cho chúng mình và các bạn đọc khác biết với nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài và chúc chú chó của bạn có được một cái tên thật hay, chất và không đụng hàng nhé.

Ngày 15/06 năm 2021 | Đặt tên con | Tag: