Tân hoa hậu hoàn vũ 2022 là người yêu tổng thống Philippines: Mối tình của Tổng thống Philiippines và Tân Hoa hậu gây nhiều chú ý ngay khi cô đăng quang. Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, và hiện tại là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022 chia sẻ, cô ấn tượng đặc biệt về tình yêu nước của Tân tổng thống với quê hương: “Khi chúng tôi nói chuyện, ông ấy chủ yếu nói về Philippines. Điều đó thật…

Có thể bạn quan tâm:

Tân hoa hậu hoàn vũ 2022 là người yêu tổng thống Philippines: Mối tình của Tổng thống Philiippines và Tân Hoa hậu gây nhiều chú ý ngay khi cô đăng quang. Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, và hiện tại là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022 chia sẻ, cô ấn tượng đặc biệt về tình yêu nước của Tân tổng thống với quê hương: “Khi chúng tôi nói chuyện, ông ấy chủ yếu nói về Philippines. Điều đó thật tuyệt”,ịch sử tình ái của vị tổng thống 55 tuổi là đề tài khai thác của nhiều báo lớn tại Philippines. Trước Pia Wurtzbach, Tổng thống Benigno Aquino từng hẹn hò với nhiều phụ nữ trẻ và xinh đẹp nhưng không tiến xa hơn với ai vì ông e rằng họ không chịu được áp lực. Khi nói về việc chỉ yêu các cô gái trẻ, ông Benigno Aquin nói rằng đó là vì ông muốn có con.

Tân hoa hậu hoàn vũ 2022 là người yêu tổng thống Philippines

Sau nhầm lẫn “có một không hai”  của MC trong chung kết diễn ra sáng nay 21/12, Pia Alonzo Wurtzbach cuối cùng đã có vinh dự đội chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trong sự ngỡ ngàng của chính bản thân cô lẫn công chúng. Trước khi đến với cuộc thi, cô gái sinh năm 1989 mang hai dòng máu Philippines và Đức sở hữu vẻ đẹp lai nóng bỏng từng giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines.

Tại quê nhà, “bông hồng lai” Pia Wurtzbach thành danh với vai trò người mẫu,diễn viên , MC truyền hình dù tốt nghiệp ngành Nghệ thuật ẩm thực. Năm 4 tuổi – với cái tên Pia Romero, cô gái xinh đẹp đã đóng phim và được nhiều hãng sản xuất dành cho độ tuổi thiếu nhi mời gọi.


Pia Wurtzbach trong các vòng thi của Miss Universe 2021.

Không chỉ gây chú ý vì nhan sắc, cô gái cũng gây nhiều tò mò với cuộc tình ồn ào cùng tổng thống độc thân Benigno Aquino, dù hai người chưa công khai mối quan hệ. Tháng 3/2015, khi góp mặt trong một chương trình truyền hình của Philippines, Pia Wurtzbach đã “úp mở” rằng cô và vị tổng thống 55 tuổi “thường xuyên giữ liên lạc”, và “đó là một người đàn ông thú vị, vui vẻ và hài hước”. Cả hai thậm chí bị bắt gặp đi ăn tối tại khách sạn Bellinis, Cubao, thành phố Quezon hồi đầu năm. Trước những dò hỏi của MC về “mức độ thân mật” trong mối quan hệ, Pia Wurtzbach đã lảng tránh khéo rằng họ “đều rất bận với những công việc riêng, và việc tìm hiểu nhau có một chút khó khăn”. Hoa hậu tâm sự : “Anh ấy rất bận, tôi cũng bận rộn chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ”.

Mặc dù không xác nhận có mối quan hệ đặc biệt với Tổng thống, Pia Wurtzbach nói về những cảm xúc đặc biệt của mình với “người yêu tin đồn”: “Bạn sẽ không cảm thấy bị đe dọa khi có anh ấy ở bên. Anh ấy luôn mỉm cười và sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ phía tôi”.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, và hiện tại là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022 chia sẻ, cô ấn tượng đặc biệt về tình yêu nước của Tân tổng thống với quê hương: “Khi chúng tôi nói chuyện, ông ấy chủ yếu nói về Philippines. Điều đó thật tuyệt”


Mối tình của Tổng thống Philiippines và Tân Hoa hậu gây nhiều chú ý ngay khi cô đăng quang.

Trong khi đó, lịch sử tình ái của vị tổng thống 55 tuổi là đề tài khai thác của nhiều báo lớn tại Philippines. Trước Pia Wurtzbach, Tổng thống Benigno Aquino từng hẹn hò với nhiều phụ nữ trẻ và xinh đẹp nhưng không tiến xa hơn với ai vì ông e rằng họ không chịu được áp lực. Khi nói về việc chỉ yêu các cô gái trẻ, ông Benigno Aquin nói rằng đó là vì ông muốn có con.

Tiểu sử Pia Wurtzbach:

Pia Alonzo Wurtzbach (sinh ngày 24 tháng 9 năm 1989) là một nữ diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, nhân vật truyền hình, chuyên gia trang điểm người Philippines-Đức, cô đã được trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Cô từng giành giải cuộc thi hoa hậu Philippines Binibining Pilipinas 2022 đại diện Cagayan de Oro. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ. Cha Pia Wurtzbach là người Đức còn mẹ cô là người Philippines. Cô sinh ra tại Stuttgart, Baden-Württemberg, Đức. Cô có một em gái. Cô đã học xong trung học của cô tại Trường học từ xa ABS-CBN trong Thành phố Quezon và nghiên cứu nghệ thuật nấu ăn tại Trung tâm Nghiên cứu Ẩm thực châu Á thực tại San Juan, Metro Manila.

Pia Wurtzbach là một người mẫu chuyên nghiệp, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình. Cô cũng là một người tốt nghiệp Nghệ thuật ẩm thực từ Trung tâm Nghiên cứu ẩm thực. Lúc 4 tuổi, dưới tên Pia Romero, cô đã làm diễn viên và được quản lý bởi cơ quan sân khấu ABS-CBN của sao gọi là Magic. Trong số các chương trình TV của cô có loạt phim định hướng thiếu niên K2BU, chương trình đa dạng hòa nhạc ASAP, các tuyển tập phim lãng mạn Your Song, loạt phim sitcom Sa Piling Mo, và phim truyền hình Sa Piling Mo. Cô diễn xuất trong các phim như Kung Ako Na Lang Sana (2003), All My Life (2004), và All About Love (2006). Hiện nay cô là một người tạo mốt tóc, chuyên gia trang điểm và làm đẹp nhà văn cho 2bU của Inquirer Lifestyle