Tâm sự tình yêu: 20 câu nói khiến các chị em dễ “gục ngã” khi yêu: Những điều bạn nói với cô ấy phải thực sự là lời từ trong tim mới đáng giá. Đừng quá ủy mị hoặc giả tạo, vì điều đó sẽ sớm bị phát hiện và sẽ chẳng đi đến đâu. Nếu bạn hết lòng yêu thương và trân trọng cô ấy, mọi lời nói sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, tự nhiên như chính tiếng nói của con tim bạn vậy….

Có thể bạn quan tâm:

Tâm sự tình yêu: 20 câu nói khiến các chị em dễ “gục ngã” khi yêu: Những điều bạn nói với cô ấy phải thực sự là lời từ trong tim mới đáng giá. Đừng quá ủy mị hoặc giả tạo, vì điều đó sẽ sớm bị phát hiện và sẽ chẳng đi đến đâu. Nếu bạn hết lòng yêu thương và trân trọng cô ấy, mọi lời nói sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, tự nhiên như chính tiếng nói của con tim bạn vậy. Thế nên, chắc chắn nó sẽ không quá căng thẳng đến mức khiến bạn phải diễn tập quá nhiều. Hãy dùng từ ngữ thật nhẹ nhàng, dễ hiểu và chân thành chắc chắc trái tim nàng sẽ trở nên xao xuyến vì bạn.

Tâm sự tình yêu: 20 câu nói khiến các chị em dễ “gục ngã” khi yêu

20 câu nói dưới đây sẽ giúp tình yêu của bạn thêm chút ngọt ngào, lãng mạn và cũng không kém phần thú vị:

1. Chính em đã khiến anh nhận ra được ý nghĩa thực sự của 2 từ “tình yêu”.

2. Một ngày mới của anh sẽ luôn tươi đẹp khi bắt đầu với nụ cười tỏa nắng trên môi em.

3. Anh như nhìn thấy cả thế giới trong đôi mắt của em.

4. Anh không thể tưởng tượng nổi nếu cuộc sống thiếu em. Chính em đã tiếp thêm sự sống cho cuộc đời anh.

5. Thế giới của anh chỉ xoay quanh một mình em mà thôi.

6. Em chính là người bạn đời tốt nhất mà anh có.

7. Không ai trên thế gian này anh dành nhiều tình yêu thương của mình như em.

8. Anh không muốn nhìn thấy em phải khóc.

9. Nụ của em chính là động lực của anh mỗi ngày.

10. Với anh, em là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh này. Em có nụ cười thật hồn nhiên với vẻ đẹp luôn toát ra từ tâm hồn.

11. Được gặp em và yêu em là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh.

12. Anh yêu em vì đơn giản em chính là em.

13. Anh thực sự hút hồn vì đôi mắt ngây thơ, trong sáng của em.

14. Anh tin tưởng em hơn cả chính mình.

15. Ngay cả khi không có em ở bên, hình ảnh của em vẫn luôn chiếm hữu tâm hồn và trái tim anh.

16. Anh chắc chắn rằng không ai trên thế gian này yêu em như anh yêu em.

17. Anh thực sự sỡ hãi khi nghĩ đến một ngày nào đó em sẽ rời xa anh vì em là người quan trọng nhất trong trái tim anh.

18. Chúng ta tuy hai thân thể nhưng cùng chung một nhịp đập con tim.

19. Tương lai của anh sẽ hoàn toàn sụp đổ khi không có em bên cạnh.

20. Em chính là ngôi sao dẫn đường trong cuộc đời anh. Anh nguyện được nắm chặt tay em mãi mãi để đi đến tận cuối cuộc đời vì em là tất cả của anh!

10 lời khuyên chân thành cho tình yêu của bạn

Bạn luôn tự hỏi làm sao để tình yêu của mình mãi được bền lâu như bao người khác. Hãy nghía qua một vài góp ý chân thành dưới đây!

Tâm sự tình yêu: 20 câu nói khiến các chị em dễ "gục ngã" khi yêu

1. Sẽ có một lúc, bạn không biết phải làm như thế nào với đoạn tình cảm này của bản thân, phải tiếp tục bước đi hay dừng lại tại đây. Hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, nghĩ thay suy nghĩ của người ấy và cảm thông, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống với họ.

2. Hãy chân thành, tôn trọng, cẩn trọng và thứ tha. Đừng ích kỷ và đừng tính toan từ những điều nhỏ nhặt nhất.

3. Hãy là một bông hoa luôn rạng rỡ và tỏa hương quyến rũ đến bạn đời của mình. Đừng mãi ủ dột, bắt bẻ, ghen tuông vô lý và đố lỵ hẹp hòi. Có thể bạn không phải là một người hoàn hảo những hãy yêu họ bằng một cách hoàn hảo nhất.

4. Không có ai là không mắc lỗi, và không có lỗi lầm nào là không thể bỏ qua. Chỉ là tim bạn có đủ lớn không, có nhịn được lại nỗi đau ấy và tiếp tục sánh bước cùng người ấy không mà thôi.

5. Ai mà chẳng muốn có một người yêu mình chung thủy, một người sớm tối đón đưa, một người để chia sẻ mọi điều. Nhưng nếu chính bạn không tự mình mở lòng, nếu bạn chỉ biết thụ động đón nhận thì sẽ chẳng nhận được lại điều gì cả. Cho thật nhiều và khoan suy tính nhận lại được bao nhiêu.

6. Im lặng là thuốc độc giết chết tình yêu. Một khi hai người có khúc mắc, xin hãy cũng ngồi lại, cùng nhau hóa giải. Chỉ cần để đấy, không buồn phân bua, không buồn giải thích, rồi một lúc khúc mắc lớn dần, vỡ tung ra, lúc ấy sẽ không thể chắp vá lại được nữa.

7. Khi đã là người yêu, không có nghĩa là không cần phải giữ gìn hình ảnh của mình trong mắt người ấy. Hãy duyên dáng, thanh lịch những lúc cần, chỉn chu và đẹp đẽ ở mọi lúc.

8. Tin tưởng người ấy bằng cả lí trí và con tim. Xin đừng mù quáng, cũng đừng quá phân minh rạch ròi. Đôi lúc, vì quá tin tưởng cũng sẽ tự khiến bản thân bạn bị tổn thương.

9. Xấu chàng thì chỉ khổ bạn thôi, vì vậy đừng bao giờ nói xấu người yêu cũ, người yêu mới với bất cứ ai cả. Hãy tập chấp nhận mọi thứ dù đẹp hay xấu ở họ, bởi họ chính là người mà bạn yêu thương.

10. Đừng đứng núi này trông núi nọ, đừng lấy tình cảm của người ta ra làm thước đo cho chuyện tình của mình. Mỗi cây mỗi hoa và mỗi nhà mỗi cảnh, ham muốn không bao giờ đủ sẽ khiến tình yêu của bạn đi đến tan vỡ, nhanh thôi!

Những thứ trong tình yêu mà tiền bạc không thể mua được

Tiền bạc đã ngày càng trở nên rất quan trong trong những mối quan hệ. Vậy nhưng trong tình yêu, có những thứ tiền bạc không thế đánh đổi được.

1. Người bạn yêu thật lòng

Người mà bạn yêu thật lòng, dù có đánh đổi bằng bất cứ thứ gì thì bạn vẫn không thể mua được. Đấy là người mà con tim bạn chọn lựa để dựa vào, để nhớ nhung, để mong ngóng. Lý trí của bạn dù mạnh mẽ đến đâu cũng phải bó tay với trái tim khi đối diện với con người này.

2. Người vì bạn mà hi sinh

Một chàng trai có nhiều tiền của, cơ ngơi sáng lạn, anh ta nói nhiều lời ngon tiếng ngọt với bạn, nhưng khi khó khăn ập đến, người ấy không ở bên, không nâng đỡ, không hi sinh vì bạn. Nếu như vậy, điều đó có nghĩa là bạn chẳng có gì trong tay cả. Người ấy có luôn chờ đợi bạn không? Người ấy sẽ ở bên bạn mãi chứ? Chẳng có điều gì có thể chắc chắn được!

3. Những khoảnh khắc hạnh phúc

Tiền không mua được hạnh phúc, và hạnh phúc không được tạo nên bởi đồng tiền. Có những khoảnh khắc, những kỉ niệm sẽ đi cùng thời gian, khiến bạn nhớ mãi và chẳng điều gì có thể đánh đổi được. Có thể một lúc nào đó, chỉ cần một ánh mắt, một nụ cười, một cốc trà đá khi hai người chạm môi, một cái ôm trên chiếc xe đạp nhỏ cũng khiến tình yêu thăng hoa và đẹp lên hơn rất nhiều.

4. Lòng nhiệt huyết của tình yêu

Qua thời gian, những cảm xúc mãnh liệt ban đầu của tình yêu sẽ không còn nữa. Thay vào đấy là trách nhiệm, là nghĩa vụ để hai người ở bên nhau dài lâu. Anh sẽ không còn mong ngóng em như xưa, em cũng không nhớ nhung anh da diết như đã từng nữa. Tất cả sẽ cần phải phụ thuộc vào sự nỗ lực của cả hai, để hai người biết cách vì nhau mà hi sinh, mà vun vén.

5. Sự tôn trọng nhau

Tiền không làm nên nhân cách của con người, vì vậy nó không khiến người khác tôn trọng bạn hơn khi bạn có tiền, điều ấy cũng được áp dụng cả trong tình yêu nữa. Hãy khiến người bạn đời của bạn tôn trọng bạn ở những cử chỉ, lời nói và việc mà bạn làm, chứ không phải là ở những đồng tiền mà bạn làm ra được. Đừng để tiền bạc chế ngự tình cảm của cả hai!