Suzuki Swift 2022 liên tục bị lộ hình ảnh trên đường thử: Những hình ảnh bị rò rỉ trong lần này đã cho thấy, thế hệ tiếp theo của Suzuki Swift được tái thiết kế với kiểu dáng mới nhưng vẫn không rũ bỏ hoàn toàn nét đặc trưng trên những người tiền nhiệm. Thiết kế xe Suzuki Swift 2022 hiện đại hơn với lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn pha mới, la-zăng đúc hợp kim và cụm đèn hậu cũng…

Có thể bạn quan tâm:

Suzuki Swift 2022 liên tục bị lộ hình ảnh trên đường thử: Những hình ảnh bị rò rỉ trong lần này đã cho thấy, thế hệ tiếp theo của Suzuki Swift được tái thiết kế với kiểu dáng mới nhưng vẫn không rũ bỏ hoàn toàn nét đặc trưng trên những người tiền nhiệm. Thiết kế xe Suzuki Swift 2022 hiện đại hơn với lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn pha mới, la-zăng đúc hợp kim và cụm đèn hậu cũng được tái thiết kế.

  • Đánh giá xe Toyota camry 2022 – Vios 2022 – Yaris 2022 – Innova 2022 – Fotuner 2021
  • Suzuki Swift 2022 giá bao nhiêu?
  • SH mode 125cc  và Honda SH 150cc 2022 giá bao nhiêu?
  • Đánh giá xe Exciter 2021  – Exciter 175cc

Suzuki Swift 2021 liên tục bị lộ hình ảnh trên đường thử

Suzuki Swift 2021 tiếp tục để lộ những hình ảnh mới trên đường chạy thử tại Đức trước, chuẩn bị cho lần ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Suzuki Swift 2022 liên tục bị lộ hình ảnh trên đường thử 1

Những hình ảnh bị rò rỉ  theo đánh giá xe Suzuki Swift 2022 trong lần này đã cho thấy, thế hệ tiếp theo của Suzuki Swift được tái thiết kế với kiểu dáng mới nhưng vẫn không rũ bỏ hoàn toàn nét đặc trưng trên những người tiền nhiệm. Thiết kế xe hiện đại hơn với lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn pha mới, la-zăng đúc hợp kim và cụm đèn hậu cũng được tái thiết kế.

Suzuki Swift 2022 liên tục bị lộ hình ảnh trên đường thử 2

Động cơ và khả năng vận hành xe Suzuki Swift 2021

Suzuki Swift 2021 được thiết kế dựa trên nền tảng của người anh em Suzuki Baleno, cho phép giảm tới 50kg trọng lượng so với mô hình hiện tại. Với trọng lượng tiêu giảm, thế hệ mới sẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, cải thiện hiệu suất, trong khi đó, độ cứng vững của thân xe cũng được cải thiện, giúp đảm bảo hơn an toàn cho người lái và hành khách trong những trường hợp xảy ra va chạm, đồng thời đáp ứng tốt tiêu chuẩn về an toàn của nhiều thị trường khác nhau.

Suzuki Swift 2022 liên tục bị lộ hình ảnh trên đường thử

Dự kiến, cung cấp sức mạnh cho Suzuki Swift cũng sẽ là động cơ đang được sử dụng trên Suzuki Baleno, trong đó bao gồm một động cơ xăng 1.0L Boosterjet ba xi-lanh và một động cơ 25L DualJet, ngoài ra còn có thêm một phiên bản động hybrid và một phiên bản động cơ dầu hoàn toàn mới.

Suzuki Swift 2021: Theo một số công tin công ty Suzuki cũng sẽ giới thiệu một phiên bản Swift Sport 2022 mới trong dòng sản phẩm toàn cầu của mình, và khả năng Ấn Độ sẽ là điểm đến đầu tiên. Các biến thể thể thao có thể được trang bị máy xăng 1,4 lít cùng với một 6-tốc độ hộp số tay. Để cải thiện hệ thống xử lý và phanh của nó, hãng xe cũng có thể nâng cấp các hệ thống phanh, hệ thống treo để người dùng được hài lòng hơn.