Rực rỡ sắc hoa mai anh đào trên đỉnh thiêng Tây Thiên Vĩnh Phúc năm 2022

Hoa mai anh đào Tây Thiên, Vĩnh Phúc từ xa xưa đã được coi là một trong những vùng đất tâm linh với cảnh sắc hài hòa và thanh tịnh. Hàng năm có rất nhiều người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu hành hương tìm đến nơi đây để cầu bình an, tài lộc cho bản thân và gia đình. Tây Thiên vào dịp gần Tết là vào mùa Hoa Anh Đào nở rộ đua nhau khoe sắc hồng mong manh, rực rỡ. Cả một màu hồng...

Có thể bạn quan tâm:

Hoa mai anh đào Tây Thiên, Vĩnh Phúc từ xa xưa đã được coi là một trong những vùng đất tâm linh với cảnh sắc hài hòa và thanh tịnh. Hàng năm có rất nhiều người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu hành hương tìm đến nơi đây để cầu bình an, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Tây Thiên vào dịp gần Tết là vào mùa Hoa Anh Đào nở rộ đua nhau khoe sắc hồng mong manh, rực rỡ. Cả một màu hồng phấn ôm trọn lấy núi đồi, lan tỏa khắp đồi núi cho một mùa lãng mạn và đẹp nhất trong năm.

Hàng cây mai anh đào trồng dọc đường lên đền Thượng những ngày cuối năm đã bung hoa khoe sắc làm say lòng du khách.

Các bạn hãy nhanh chóng hẹn hò xuất hành ngay để lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp ở trên đỉnh thiêng Tây Thiên nhé.

Cùng ngắm hoa mai anh đào được ghi lại cùng với các du khách khi về với Tây Thiên nhé các bạn.

Hoa anh đào đẹp đẽ như thế nhưng lại nở rồi tàn trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 1 tuần khiến nhiều người tiếc nuối. Chỉ cần 1 cơn gió thoảng qua là cánh hoa đã nhẹ nhàng lìa cành, vì vậy các bạn hãy lên ngay kế hoạch cho mình và gia đình đến ngay với xử sở hoa anh đào trong lòng Việt Nam, có những shoot hình đẹp rạng ngời nhé.

5
/
5
(
1

bình chọn

)

Ngày 15/06 năm 2021 | Tin mới | Tag: . . .