Phụ nữ nên cảnh giác với 7 mẫu đàn ông dưới đây

Phụ nữ nên cảnh giác với 7 mẫu đàn ông dưới đây: Họ dường như hoàn hảo trong mắt các cô gái, nhưng lại ẩn chứa trong mình vô số thiếu sót. Các cô gái - một cách tự nhiên - tin tưởng những gã trai như vậy quá sớm và để gã lừa phỉnh mình một cách dễ dàng. Điều cuối cùng họ nhận được là một trái tim tan vỡ và đôi mắt đẫm lệ. Chưa hết, các cô gái sẽ phải mất rất nhiều...

Có thể bạn quan tâm:

Phụ nữ nên cảnh giác với 7 mẫu đàn ông dưới đây: Họ dường như hoàn hảo trong mắt các cô gái, nhưng lại ẩn chứa trong mình vô số thiếu sót. Các cô gái – một cách tự nhiên – tin tưởng những gã trai như vậy quá sớm và để gã lừa phỉnh mình một cách dễ dàng. Điều cuối cùng họ nhận được là một trái tim tan vỡ và đôi mắt đẫm lệ. Chưa hết, các cô gái sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới trở lại được cuộc sống bình thường, và thu gom các mảnh vỡ trái tim.  Vì thế, điều quan trọng là hãy cảnh giác trước những chàng trai như vậy để tránh mắc sai lầm khi coi họ là mẫu bạn trai lý tưởng. Dưới đây là một số mẫu đàn ông mà bạn gái không bao giờ nên kết hôn…

Phụ nữ nên cảnh giác với 7 mẫu đàn ông dưới đây

  1. Anh chàng cập nhật: Anh chàng này lúc nào cũng muốn biết về bạn, mọi nơi mọi lúc. Họ sẽ gọi cho bạn liên tục chỉ để kiểm tra bạn đang ở đâu, đang làm gì. Ngay cả khi đang ở trong buồng vệ sinh, bạn cũng phải báo trước tiên với anh ấy. Điều này thật điên rồ, và hãy tránh xa anh ta ra. Kiểu đàn ông này có thể trở thành những kẻ đáng sợ nhất.
  2. Anh chàng keo kiệt: Tiền không phải là vấn đề quá quan trọng, nhưng nếu một anh chàng luôn giả vờ quên ví hay thẻ tín dụng thì không đáng để kết giao. Đây là vấn đề lòng tự trọng. Đừng gật đầu trước một anh chàng như vậy.
  3. Chàng ưa bề ngoài: Những anh chàng này thường xuyên soi gương và quá đề cao vẻ ngoài đẹp đẽ của mình. Những người ám ảnh với bản thân sẽ biến cuộc sống của bạn thành địa ngục. Họ có thể làm đẹp quá đến mức nhổ lông mày hay tẩy trắng gương mặt mình. Kiểu đàn ông này quả thật không hay ho gì.
  4. Các chàng trai núp bóng mẹ: Yêu và quý mẹ là điều tốt thôi. Nhưng một chàng trai núp bóng mẹ sẽ coi mẹ là điều trên hết bất cứ lúc nào bạn cần anh ấy. Anh ấy mặc quần áo theo sự lựa chọn của mẹ, anh ấy sợ mẹ, không thể đưa ra quyết định của riêng mình và thậm chí còn hỏi “màu của đồ lót nên mặc hôm nay”.
  5. Chàng trai thường nói về người cũ của anh ấy: Đừng bao giờ hẹn hò với anh chàng này, vì anh ấy có thể sử dụng bạn như là một công cụ trả đũa để quay lại với người cũ. Anh ấy chỉ cần bờ vai của bạn để khóc than, lòng kiên nhẫn của bạn để lắng nghe những cuộc trải lòng lê thê về bản thân mình. Nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục thích chàng, hãy tiếp tục và chúc may mắn!
  6. Chàng trai lừa dối khi ở bên bạn: Nếu một chàng trai phải lừa dối ai đó để có thời gian bên bạn, hãy thận trọng bởi lừa dối có thể là đặc tính của anh ấy. Tránh xa anh ta vì họ có thể đang vờ vịt với chính bạn. Đừng hạnh phúc nếu anh ta lừa gạt hay nói dối vì bạn. Hãy cưới một chàng trai chân thật, các cô gái.
  7. Chàng trai yêu từ cái nhìn đầu tiên: Yêu từ cái nhìn đầu tiên chỉ đúng trên phim ảnh. Bạn có thể thích một người từ cái nhìn đầu tiên, nhưng chưa phải là yêu. Tương tự, một anh chàng khẳng định yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể là người bịa đặt. Vì thế, hãy dành thời gian để hiểu anh ấy trước khi bắt đầu mối quan hệ. Nếu sau vài năm, bạn vẫn cảm thấy anh ấy yêu mình, xin chúc mừng.

Những mẫu đàn ông dễ khiến phụ nữ muốn ly hôn

Những ông chồng sống như khách trọ trong nhà, ra ngoài thì ba hoa, về nhà chẳng mó tay tới việc gì hay luôn đổ lỗi cho ngoại cảnh… dễ khiến vợ thấy hối tiếc khi kết hôn.  Khi kết hôn, bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn tổ ấm của mình luôn vui vẻ, ấm áp và hai vợ chồng mãi yêu thương nhau. Vậy nhưng không phải lúc nào vợ của bạn cũng luôn nhìn chồng bằng ánh mắt đầy yêu thương và ngưỡng mộ như thủa ban đầu. Sẽ có lúc nào đó họ cảm thấy chán chồng tới mức chẳng muốn về nhà hoặc luôn nghĩ đến chuyện ly dị. Vậy mà có nhiều anh xã vẫn thắc mắc “chả hiểu vợ chán mình vì nỗi gì?”. Hãy thử xem bạn có rơi vào những trường hợp dưới đây không:

Phụ nữ nên cảnh giác với 7 mẫu đàn ông dưới đây

Người đàn ông vô tâm: Đây là mẫu người đàn ông thuộc tuýp người “không nghe – không biết – không thấy”. Thậm chí họ làm cho “nửa kia” có cảm giác đó không phải là bạn đời của mình. Mẫu người này chẳng bao giờ có mặt khi vợ cần, thậm chí vợ đi đâu, làm gì, họ cũng không hay biết. Chuyện lớn, chuyện nhỏ họ đều phó mặc cho vợ, coi vợ như Người Biết Tuốt còn họ thì như khách trọ trong nhà.

Người đàn ông bảo thủ: Tuýp người này hầu như chẳng bao giờ lắng nghe ý kiến của người khác, đặc biệt là vợ con. Họ luôn coi ý kiến của họ là đúng hoặc nếu có sai thì họ sẽ đổ lỗi cho hoàn cảnh chứ không chịu nhận lỗi về mình. Mẫu người này luôn đem lại cho người khác sự ức chế và cảm giác không bình đẳng trong các mối quan hệ. Vì vậy, nếu bạn đúng là mẫu nam giới bảo thủ thì đừng thắc mắc vì sao có những lúc vợ không muốn tranh cãi với bạn bất cứ vấn đề gì nữa. Lý do không phải vì cô ấy tôn trọng bạn mà đang rơi vào cảm giác chán nản, mệt mỏi, chẳng thèm nói gì.

Người đàn ông nói nhiều hơn làm: Những người này còn được gọi tên là “Mr Nổ”. Anh ta có thể nói ba hoa về bất cứ vấn đề gì hoặc luôn tỏ ra là người có trách nhiệm hoặc biết quan tâm nhưng lại chỉ nói mà không làm. Vì thế những người vợ của nhóm người đàn ông này chẳng bao giờ nhờ họ được việc gì. Tuy vậy, ở bên ngoài anh ta lại rất được ngưỡng mộ vì những “thành tích” ta tự xây dựng về mình.

Người đàn ông bừa bộn: Ở đây bao gồm cả việc bạn không biết sắp xếp mọi thứ trong gia đình. Hãy thử tưởng tượng khi người vợ đã vất vả chăm sóc con cái cộng với việc nhà mà cô ấy còn phải bận tâm với chính sự bừa bộn của bạn như có thêm một đứa con mọn nữa thì sẽ ra sao? Cho dù vợ góp ý nhiều lần nhưng bạn vẫn chứng nào tật nấy thì cô ấy chán cũng không phải là điều khó hiểu.

Người đàn ông không cầu tiến: Đây là mẫu người an phận và có sức ỳ lớn. Trong khi đồng nghiệp tham gia hết lớp học nọ đến hội thảo kia thì bạn luôn trốn tránh hoặc có ai thích được phấn đấu “về nhất” thì bạn nhường chỗ cho họ và ngồi yên một góc. Vợ của bạn mặc dù phải mang thai và sinh con nhưng cô ấy luôn dành thời gian phấn đấu cho sự nghiệp còn bạn ngồi nguyên một vị trí trong nhiều năm trời. Người bạn đời của bạn có thể không cần chức trọng quyền cao, cũng không nhất thiết phải kiếm được số tiền quá lớn nhưng ít nhất cô ấy cũng muốn thấy bạn thực sự cầu tiến và thay đổi chính mình.

Người đàn ông rượu chè cờ bạc: Nếu uống một vài chén rượu hay cốc bia với bạn bè thì không có vấn đề gì nhưng tiệc rượu triền miên và bạn thường xuyên trở về nhà với đầu tóc rối bù và chân đi không vững thì khó có bà vợ nào ưa nổi. Tương tự, nếu bạn nướng thời gian trên những trò tá lả đỏ đen cũng dễ làm cho người bạn đời thêm chán nản tuyệt vọng về cuộc hôn nhân của mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng việc giữ gìn hôn nhân là của phụ nữ còn bạn muốn sống thế nào cũng được. Hãy làm người đàn ông có trách nhiệm với gia đình bằng việc đầu tiên là có trách nhiệm với chính cuộc đời của mình.

Ngày 04/10 năm 2018 | | Tag: