Lịch chiếu phim Tía tui là cao thủ? Có nên xem hay không?: Bộ phim hài do đạo diễn, NSND Trần Ngọc Giàu thực hiện là tác phẩm mở màn cho mùa phim Tết 2021. Cũng giống như Nhà có 5 nàng tiên,Năm sau con lại về và Quý tử bất đắc dĩ, ông tiếp tục cộng tác với danh hài Hoài Linh ở dự án mới nhất.

Lịch chiếu phim Tía tui là cao thủ? Có nên xem hay không?
Thực sự không hề dễ dàng cho bạn…

Có thể bạn quan tâm:

Lịch chiếu phim Tía tui là cao thủ? Có nên xem hay không?: Bộ phim hài do đạo diễn, NSND Trần Ngọc Giàu thực hiện là tác phẩm mở màn cho mùa phim Tết 2021. Cũng giống như Nhà có 5 nàng tiên,Năm sau con lại về Quý tử bất đắc dĩ, ông tiếp tục cộng tác với danh hài Hoài Linh ở dự án mới nhất.

Lịch chiếu phim Tía tui là cao thủ? Có nên xem hay không?

Thực sự không hề dễ dàng cho bạn khi lựa chọn các phim hài tết 2021, đặc biệt với phim Tía tui là cao thủ do Hoài Linh làm diễn viên chính, hãy cùng MecuBen.com xem đánh giá phim Tía tui là cao thủ dưới đây nhé!.

Tía tui là cao thủ kể câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho – Nhã nổi tiếng khắp làng xóm nhờ tài “phóng kim châm chữa bệnh”. Khi họ đang sống yên vui bên bốn người con, một số tiền lớn có được từ việc đền bù giải tỏa đất đai khiến tất cả rơi vào bất hòa, tranh cãi.

“Giọt nước làm tràn ly” là sự kiện bà Nhã phát hiện ra ông Nho vẫn giữ kỷ vật của mối tình đầu suốt bây lâu nay. Quá tức giận, bà cùng con út bỏ lại gia đình để lên thành phố. Nhưng cuộc sống nơi đô thị vốn chẳng dễ dàng và hàng loạt cạm bẫy đang chờ đợi mẹ con bà Nhã.

Bên cạnh ngôi sao lớn nhất là Hoài Linh, Tía tui là cao thủ có sự tham gia của hàng loạt gương mặt giải trí quen thuộc như Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Hoài Lâm, Ái Phương, Y Dương, Khả Như, Cát Tường…

Phim Tía Tui là Cao Thủ có hay không? – Đánh giá phim Tía Tui là Cao Thủ

Lần này, hai cây hài quen thuộc Việt Hương và Hoài Linh sẽ hóa thân thành ông bà Nho Nhã có khả năng kungfu siêu đẳng và được người người kính trọng nhưng vẫn phải chịu thua trước sự cứng đầu của vợ – bà Nhã cùng bốn người con quái chiêu.

Chị cả xinh đẹp Trúc do Khả Như đảm nhận có kỹ năng “sầu riêng đại cước”. Cô nàng tận dụng vỏ sầu riêng để hạ gục bất kỳ đối thủ nào. Không chỉ xinh đẹp và giỏi võ, Trúc còn là một người luôn bảo vệ người yếu vì lẽ phải.

Ngô Kiến Huy vào vai chàng con thứ với “nội công thâm hậu” có thể nhảy thẳng xuống một chiếc xe tải đang chạy tốc độ cao.

Ngô Kiến Huy ngố tàu với quả đầu nấm

Hoài Lâm trong vai anh con trai út cũng “bá đạo” không kém với màn múa kiếm trên mặt nước rồi… múa nước luôn vào mặt Yu Dương phía dưới.

Biểu cảm khó đỡ khi thấy nước bắn vào mặt người đẹp

Trailer cũng đã hé mở phần nào về sự mẫu thuẫn của gia đình Nho Nhã khi hé lộ  phân cảnh năn nỉ  khi bà Nhã cùng 3 người con quyết tâm bỏ ông Nho và người con Út để lên “Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi!”. Bộ phim tiếp tục tận dụng thế mạnh của dàn diễn viên có máu hài hước vô cùng cao này, khi cho họ đối đáp không chỉ bằng lời thoại mà còn cả bằng những bài hát quen thuộc được chế lại phần lời “hài không thể nào hài hơn.”

Cả nhà mê mẩn khi lần đầu thấy những tòa nhà lớn và hoành tráng như vậy!

Tía Tui Là Cao Thủ xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho Nhã nổi tiếng khắp làng với tài “phóng kim châm chữa bệnh” có một không hai. Họ sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con đều là những nam thanh nữ tú tại một vùng quê yên bình. Số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai đã khiến gia đình vốn nho nhã rơi vào những bất hòa và tranh cãi. Sau khi tức giận khi biết chồng mình vẫn luôn giữ kỷ vật của mối tình đầu, bà Nhã đã quyết định bỏ lại chồng và đứa con trai út để lên đường lên thành phố.

Nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không dễ dàng như mẹ con bà Nhã tưởng tượng. Vốn thật thà, dễ tin người, họ đã bị một nhóm người giăng bẫy để rơi vào con đường sai trái. Người đứng đầu của nhóm người là một người phụ nữ có hành tung bí ẩn và nhiều bất ngờ. Ai sẽ là người giải cứu cho họ khỏi những cạm bẫy để trở lại cuộc sống yên bình trước đây?

Bộ phim sở hữu một dàn diễn viên tài năng như: Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Yu Dương, Khả Như, Cát Tường,… cùng “cặp cha con vàng” của showbiz Việt: Hoài Linh & Hoài Lâm.