Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ 2022

Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ 2021: Sau khi vượt qua 50 thí sinh khác một cách xuất sắc qua các vòng thi bikini, trang phục dạ hội và thi vấn đáp, cô người mẫu - diễn viên Olivia Jordan đã có cơ hội sở hữu chiếc vương miện trị giá 250.000 USD (hơn 5,4 tỷ đồng) trong 365 ngày tới. Tiểu sử Olivia Jordan - Hoa hậu Mỹ 2021 Olivia sinh tháng 9/1988, cao 1,8 m, với chỉ số ba vòng là: 82 - 66 - 89. Cô...

Có thể bạn quan tâm:

Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ 2021: Sau khi vượt qua 50 thí sinh khác một cách xuất sắc qua các vòng thi bikini, trang phục dạ hội và thi vấn đáp, cô người mẫu – diễn viên Olivia Jordan đã có cơ hội sở hữu chiếc vương miện trị giá 250.000 USD (hơn 5,4 tỷ đồng) trong 365 ngày tới.

Tiểu sử Olivia Jordan – Hoa hậu Mỹ 2021

Olivia sinh tháng 9/1988, cao 1,8 m, với chỉ số ba vòng là: 82 – 66 – 89. Cô từng đăng quang Miss World United States 2013. Olivia cũng từng đại diễn Mỹ đi thi Miss World năm 2013 và lọt vào Top 20. Olivia cũng được biết đến như một diễn viên, người mẫu. Trong hình là khoảnh khắc người đẹp trình diễn tại chung kết Miss USA 2021.

Olivia Jordan sinh trưởng ở thành phố Tulsa, bang Oklahoma. Cô là huấn luyện viên thể dục thẩm Mỹ. Cô đã tốt nghiệp Đại học Boston với tấm bằng bằng cử nhân khoa học y tế. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô chuyển đến thành phố Los Angeles để theo nghiệp diễn viên và người mẫu.

Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ 2021

Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ [nam]

Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim bao gồm bộ phim hài mới đây “Hot Tub Time Machine 2” nhưng chưa để lại dấu ấn đáng kể. Đài truyền hình NBC và mạng lưới truyền hình Univision đã không phát sóng cuộc thi Hoa hậu Mỹ để tỏ thái độ phản đối Donald Trump. Nhiều giám khảo và người dẫn chương trình ban đầu của cuộc thi xin rút. Ban tổ chức buộc phải tuyển các cựu Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ làm ban giám khảo mới. Chỉ có kênh truyền hình cấp kỹ thuật số Reelz đồng ý phát sóng cuộc thi vì cho rằng đây là một phần không thể thiếu của truyền thống văn hóa Mỹ.

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss USA) vừa khép màn trên đài truyền hình Reelz. Và người đẹp đăng quang năm nay là thí sinh có tên Olivia Jordan đến từ bang Oklahoma. Các ngôi vị Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về những thí sinh đến từ bang Texas, Rhode Island, Nevada và Maryland.

Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ 2021

Sau khi vượt qua 50 thí sinh khác một cách xuất sắc qua các vòng thi bikini, trang phục dạ hội và thi vấn đáp, cô người mẫu – diễn viên Olivia Jordan đã có cơ hội sở hữu chiếc vương miện trị giá 250.000 USD (hơn 5,4 tỷ đồng) trong 365 ngày tới. Trong phần thi ứng xử kéo dài chỉ 30 giây với hai câu hỏi, Olivia Jordan đã giành được nhiều thiện cảm của khán giả và ban giám khảo:
Việc tổ chức cuộc thi Miss USA năm nay đã gặp nhiều khó khăn do phát ngôn kỳ thị người nhập cư Mexico của người đồng sở hữu cuộc thi – ông trùm Donald Trump. Phát ngôn mang tính kỳ thị của Donald Trump đã gây nhiều tranh cãi, khiến đài NBC quyết định hủy phát sóng cuộc thi của ông trùm này, nhà đài Reelz sau đó mới nhảy vào và đảm nhận việc phát sóng cuộc thi. Các ca sĩ trình diễn, giám khảo và người dẫn chương trình của cuộc thi trước đó cũng rời bỏ Miss USA vì phát ngôn của Donald Trump, khiến ban tổ chức phải gấp rút tìm người thay thế.

Olivia trong trang phục dạ hội
Olivia trình diễn trong phần thi áo tắm
Người đẹp 26 tuổi vốn là một người mẫu kiêm diễn viên


Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: