Những mẫu tóc đẹp nhất vào mùa thu 2020 – 2021 bạn nên thử: Những ngày se lạnh chớm thu đã về, báo hiệu những thay đổi mới trong phong cách thời trang của chị em. Thu đến là lúc phái nữ nói tạm biệt với những kiểu tóc búi hoặc buộc cao vì sợ nóng mà có thể thoải mái điệu đà với nhiều kiểu tóc buông cá tính. Nếu bạn đang muốn đổi mới cho mái tóc của mình nhân dịp thu về, hãy…

Có thể bạn quan tâm:

Những mẫu tóc đẹp nhất vào mùa thu 2020 – 2021 bạn nên thử: Những ngày se lạnh chớm thu đã về, báo hiệu những thay đổi mới trong phong cách thời trang của chị em. Thu đến là lúc phái nữ nói tạm biệt với những kiểu tóc búi hoặc buộc cao vì sợ nóng mà có thể thoải mái điệu đà với nhiều kiểu tóc buông cá tính. Nếu bạn đang muốn đổi mới cho mái tóc của mình nhân dịp thu về, hãy tham khảo 9 kiểu tóc đẹp cho mùa thu chớm lạnh dưới đây nhé!

Những mẫu tóc đẹp nhất vào mùa thu bạn nên thử

Xu hướng làm đẹp cho các mẫu tóc năm nay bắt nguồn từ các siêu sao catwalk, những kiểu tóc thu đẹp nhất ấn tượng nhất dưới đây có thể chinh phục mắt nhìn của bất cứ cô gái nào.

Những mẫu tóc đẹp nhất vào mùa thu 2020 - 2021 bạn nên thử

Những mẫu tóc đẹp nhất mùa thu 2020 – 2021 bạn nên thử

1. Tóc lượn sóng kiểu hippie: Tóc lượn sóng hippie sẽ là kiểu tóc lợi thế cho những cô nàng có mái tóc dài thướt tha. Bạn chỉ cần tạo ngôi tóc ở giữa và những lọn tón lượn sóng nhẹ ở hai bên là đã có ngay một kiểu tóc cá tính để lượn phố vào ngày thu.

2. Tóc Pixie tỉa: Với những bạn gái muốn tạo cho mình một vẻ ngoài vừa mạnh mẽ lại nữ tính, kiểu tóc pixie được cắt tỉa gọn gàng sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Để có được dáng vẻ tự nhiên, ấn tượng nhất, bạn nên đánh rối một chút cho các lọn tóc được tỉa ngắn của mình. Mái tóc ngắn pixie hay còn gọi là mái tóc tém siêu ngắn, được tỉa sát đầu, trên tai. Ngay khi xuất hiện từ thập niên 50,  kiểu tóc này đã làm mê mẩn nhiều minh tinh nổi tiếng thế giới bởi vẻ cá tính và vẫn mềm mại của nó.

3. Tóc xoăn thập niên 70: Thời trang luôn là một vòng luân hồi của thời gian. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một phong cách hiện đại với phong cách tóc xoăn xù từ những năm 1970. Đây sẽ là kiểu tóc lý tưởng cho những bạn gái sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên.

4. Mái tóc ướt sáng bóng: Kiểu tóc đẹp vào mùa thu được chải ướt ở phần chân tóc sẽ giúp bạn có được khuôn mặt cá tính, thanh lịch và ấn tượng hơn rất nhiều. Kiểu tóc rất phù hợp cho những dịp tụ họp và sự kiện sang trọng.

5. Tóc Swag: Tóc swag chính là kiểu tóc lý tưởng cho những cô nàng có mái tóc rậm dày. Kiểu tóc có phần mái được cắt tỉa theo nhiều độ dài khác nhau tùy theo hình dáng của từng khuôn mặt. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm kiểu tóc dành cho bạn gái có khuôn mặt nhỏ và gầy tại đây nhé.

6. Tóc buộc nửa: Tóc buộc nửa luôn là kiểu tóc được ưa thích của những cô nàng “lười biếng”. Với một vài phép biến tấu với phần tóc buộc ở sau, bạn sẽ có được nhiều dáng tóc khác nhau theo phong cách mình thích.

7. Tóc Bed Head cải tiến: Kiểu tóc rối đặc trưng Bed Head đã được cải tiến với phần tóc gợn sóng và sáng bóng hơn so với kiểu tóc truyền thống. Với kiểu tóc này, bạn nên dùng gel và dầu gội khô để có được các nếp sóng tóc và giữ được nếp tóc cả ngày.

8. Phụ kiện cài tóc: Các phụ kiện cho tóc như bờm tóc, kẹp tóc đang dần thịnh hành trở lại. Bạn có thể cài thêm một chiếc kẹp tóc xinh xăn trên đầu hoặc biến tấu với dây buộc dài để giúp mái tóc trở nên ấn tượng hơn.

9. Tóc búi lỏng: Trời thu cũng khó tránh những lúc thời tiết thất thường. Những mái tóc búi lỏng sẽ là vị cứu tinh cho các bạn gái khi trời đột ngột chuyển nóng. Tuy nhiên đừng quên bổ sung thêm chút serum để mái tóc được bóng mượt hơn.

Chúc các bạn có một kiểu tóc đẹp nhất trong mùa thu năm nay!