Những kiểu tóc ngắn đẹp vào mùa đông chị em nên thử: Có muôn vàn phong cách biến tấu với tóc ngắn dành cho chị em phụ nữ để tự tin khoe sắc trong mùa đông này. Chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo, nàng đã chứng tỏ bản thân là một người có gu thẩm mỹ cao và cuốn hút bất cứ ai khi ngắm nhìn nàng. Đừng để mùa đông trôi đi trong sự nhàm chán, hãy yêu bản thân và biết chăm sóc…

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu tóc ngắn đẹp vào mùa đông chị em nên thử: Có muôn vàn phong cách biến tấu với tóc ngắn dành cho chị em phụ nữ để tự tin khoe sắc trong mùa đông này. Chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo, nàng đã chứng tỏ bản thân là một người có gu thẩm mỹ cao và cuốn hút bất cứ ai khi ngắm nhìn nàng. Đừng để mùa đông trôi đi trong sự nhàm chán, hãy yêu bản thân và biết chăm sóc sắc đẹp cho mình nhé!

Những kiểu tóc ngắn đẹp vào mùa đông chị em nên thử

Tóc ngắn cho mặt tròn: Với khuôn mặt tròn, mái tóc ngắn sẽ càng giúp bạn đáng yêu hơn thay vì làm bạn ‘béo’ ra như bạn nghĩ. Bởi bạn có thể chọn các kiểu tóc ôm sát lấy khuôn mặt hoặc tóc che nửa mặt, vừa điệu đà lại giúp tôn lên các nét bầu bĩnh đáng yêu của bạn.

Những kiểu tóc ngắn đẹp vào mùa đông chị em nên thử

 

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 1

Thời trang tóc ngắn vừa cá tính mà lại không làm mất đi vẻ duyên dáng của những cô nàng phái đẹp. Những tưởng tóc ngắn rất khó biến tấu, tạo kiểu nhưng đó là một quan điểm sai lầm. Chỉ cần một chút nhấn nhá, bạn có rất nhiều phương án để F5 cho mái tóc của mình!

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 2

Những chiếc nơ nhỏ xinh xắn và đủ màu sắc mang tới hiệu ứng sắc đẹp ấn tượng cho mái tóc ngắn của nàng.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 3

Và chị em chắc hẳn sẽ yêu thích kiểu tóc bob gợn xoăn này. Mái bằng mang tới vẻ đẹp dễ thương, đáng yêu cho khuôn mặt.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 4

Và một chút phá cách với xoăn mỳ tôm. Hãy thử thay đổi bản thân mình bằng cách tạo sự khác biệt hẳn cho mái tóc so với thường ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ và tươi tắn từ bản thân mình đó.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 5

Thời trang tóc ngắn đẹp tuyệt vời!

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 6

Đừng quen kiểu tóc buộc đuôi ngựa dơn giản nhưng tinh tế này nhé. Buông lơi một vài lọn tóc xuống hai bên má để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 7

Điệu đà với nơ xinh. Nhìn  nàng như một công chúa từ xứ sở tần thiên vậy.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 8

Một chút ngẫu hứng không thể đáng yêu hơn với kiểu tóc thật đẹp. Có thể thời trang tóc này chỉ riêng bạn mới có thể sở hữu.

Tóc ngắn cho mặt gầy:

Mặt gầy thường làm bạn nhìn hom hem và thiếu sức sống. Nó cũng làm các nét mặt bạn thiếu cuốn hút, thêm vào đó các nếp nhăn quanh miệng hay hai bên mắt càng rõ hơn. Để cải thiện cho khuôn mặt gầy, chẳng cách nào khác là để một mái tóc ngắn tạo cảm giác mặt bạn tròn hơn, đó sẽ là các mái tóc pixie có độ phồng và xoăn lộn xộn hoặc tóc cắt ngang tai ôm cụp vào, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 9

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 10

Hay đơn giản chỉ là mái tóc cụp mặt nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ tôn vinh vẻ đẹp của chị em.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 11

Một đẳng cấp quý cô sang trọng và đầy bí ẩn với tóc buộc thấp kiểu cổ điển.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 12

Nơ xinh giúp nàng thêm nổi bật.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 13

Mùa đông này nàng sẽ chẳng thấy lạnh vì đã có phụ kiện mũ xinh dành cho tóc.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 14

Mốt gẩy light vẫn chưa hề có xu hướng giảm nhiệt. Một vài lọn tóc hồng sẽ giúp chị em mình trẻ trung và thời thượng hơn.

Tóc ngắn cũng tha hồ tạo kiểu trong mùa đông - 15

Vẻ đẹp tuyệt vời mở mọi góc cạnh! Tóc ngắn giúp các bạn nữ trông mạnh mẽ hơn, không những thế tóc ngắn còn được các bạn gái ưa chuộng trong những ngày hè nóng bức vì nó mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ.  Chúc chị em phái đẹp sẽ tìm được ý tưởng thời trang tóc cho bản thân mình từ những biến tấu ngẫu hứng cho mái tóc ngắn!