Những kiểu tóc ngắn và đẹp dành cho U30: Kiểu tóc ngắn Pixie, Kiểu tóc dài chấm vai uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc xoăn sóng nhẹ, tóc thẳng uốn đuôi là những kiểu tóc đẹp cho chị em ở độ tuổi U30, Bên cạnh dó, bạn cũng có thể thử với kiểu tóc mái xoăn nhẹ và đuôi tóc cụp vào mang lại cho bạn chút bụi bụi, khá lạnh lùng nhưng vẫn duyên dáng…

Cách tết 4 kiểu tóc đẹp trong 5…

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu tóc ngắn và đẹp dành cho U30: Kiểu tóc ngắn Pixie, Kiểu tóc dài chấm vai uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc xoăn sóng nhẹ, tóc thẳng uốn đuôi là những kiểu tóc đẹp cho chị em ở độ tuổi U30, Bên cạnh dó, bạn cũng có thể thử với kiểu tóc mái xoăn nhẹ và đuôi tóc cụp vào mang lại cho bạn chút bụi bụi, khá lạnh lùng nhưng vẫn duyên dáng…

  • Cách tết 4 kiểu tóc đẹp trong 5 phút
  • 6 kiểu tóc đẹp nhất 2020 – 2021 của các diễn viên Hàn Quốc
  • Cách chọn kiểu tóc ngắn đẹp theo từng khuôn mặt

Những kiểu tóc đẹp dành cho phụ nữ U30

Khi bước vào độ tuổi 30, việc làm đẹp trở thành vấn đề ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Vậy nên việc lựa chọn kiểu tóc như thế nào cho phù hợp không chỉ mang lại vẻ trẻ trung, thời thượng mà còn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và sự chín chắn của tuổi 30. Dưới đây là những kiểu tóc đẹp mà MecuBen.com muốn giới thiệu đến bạn và giúp bạn ăn gian tuổi hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình nhất nhé!

1. Kiểu tóc ngắn Pixie

Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng năng động và thường phải bận rộn. Bạn sẽ trông thật trẻ trung và hợp thời mà không phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc, nên rất phù hợp cho những người thích di chuyển, công việc bận rộn. Nếu như bạn sở hữu khuôn mặt dài thì nên để những sợi tóc phía trước sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn còn với những cô nàng có khuôn mặt tròn nên để kiểu pixie vuốt nhọn.

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

2. Kiểu tóc dài chấm vai uốn xoăn.

Kiểu tóc dài chấm ngang vai được uốn xoăn là một trong các kiểu tóc đẹp thích hợp với những cô nàng ở độ tuổi 30. Một biến tấu của kiểu tóc dài chấm vai, với suối tóc uốn lượn ôm sát gương mặt khiến vẻ đẹp thêm phần tinh tế, sang trọng và quan trọng là không quá khó để chăm sóc. Bạn chỉ cần cuốn lô đều mỗi ngày và chăm sóc tóc như bình thường, mái tóc vẫn sẽ dễ dàng vào nếp.

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

3. Kiểu tóc mái bằng.

Kiểu tóc mái bằng được rất nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ đem lại vẻ ngoài trẻ trung mà còn che đi vùng trán phía trước, khiến cho mái tóc của các nàng trông dày hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ chỉ phù hợp với các nàng 30 còn nếu đã lớn tuổi thì không nên để kiểu tóc này vì trông sẽ không phù hợp lắm.

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

4. Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ

Khi bước vào độ tuổi 30, tiêu chí làm đẹp của các chị em cũng đã bắt đầu thay đổi, sự sắc sảo, cá tính được thay thế bằng vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Vì thế, mái tóc được làm xoăn lượn, sóng bồng bềnh luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng. Hơn nữa kiểu tóc này không kén tóc và khuôn mặt, dù các nàng có khuôn mặt dài, vuông hay tròn kiểu tóc này vẫn tạo sự hài hòa, duyên dáng. Tuy nhiên khi để kiểu tóc này các nàng cần phải chấp nhận tốn nhiều thời gian và công sức hơn để chăm sóc.

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-5. Kiểu tóc thẳng uốn đuôi.

Đây là một gợi ý nữa dành cho các cô nàng tuổi 30, với kiểu tóc này sẽ giúp các bạn gái tạo được vẻ đẹp dịu dàng, tự nhiên và kín đáo đồng thời cũng thể hiện được sự chín chắn của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang hướng đến vẻ đẹp gợi cảm thì mái tóc dài và uốn nhẹ phần ngọn tóc bồng bềnh sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các nàng. Ngược lại kiểu tóc mái ngắn và hất lệch sang một bên sẽ bổ sung sự trẻ trung cần thiết cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp.

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

kieu-toc-dep-an-gian-tuoi-

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho phụ nữ tuổi 30:

Qua rồi thời phụ nữ thích để tóc dài làm duyên. Cuộc sống hiện đại khiến chị em luôn mong muốn giảm thiểu những công đoạn chăm sóc tóc hay tạo cho mình hình ảnh trẻ trung, cá tính và năng động. Vì vậy, những kiểu tóc ngắn là phù hợp hơn bao giờ hết.  Bên cạnh đó, tóc ngắn hiện tại vẫn có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau nên nó cũng khắc phục được nhược điểm đơn điệu, nhàm chán. 15 kiểu tóc ngắn mùa đông dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh của mình để mới mẻ hơn, trẻ trung và năng động hơn.

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 1

1. Đơn giản và không mất thời gian chăm sóc, kiểu tóc bob để tự nhiên, bên cụp bên xoè cũng là kiểu mang lại vẻ tự nhiên, không cầu kỳ cho bạn gái.

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 2

2. Bạn có thể cắt thành nhiều lớp để khiến mái tóc mỏng hơn, không bị nặng nề. Nó cũng góp phần làm cho khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 3

3. Nếu đã uốn xoăn thì ngại gì chia ngôi không theo một đường lối nào. Vén một chút tóc vào tai, bạn cũng trở nên cá tính hơn đấy!

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 4

4. Tóc mái xoăn nhẹ và đuôi tóc cụp vào mang lại cho bạn chút bụi bụi, khá lạnh lùng nhưng vẫn duyên dáng

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 5

5. Tóc bob uốn cụp phù hợp cho những bạn có khuôn mặt baby giống búp bê. Nhuộm vàng sáng sẽ giúp khuôn mặt bạn trắng hơn.

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 6

6. Tóc mái xoăn nhẹ cho cô nàng ‘quái chiêu’.

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 7

7. Tóc tém cũng không phải lựa chọn tồi cho những nàng muốn ‘lột xác’ ngoạn mục

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 8

8. Nổi loạn hơn thì hãy uốn xoăn một chút

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 9

9. Còn bạn muốn cắt tóc ngắn nhưng vẫn giữ vẻ hiền dịu của mình thì hãy để mái xéo và uốn cụp.

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 10

10. Xoăn xù và nhuộm sáng màu cho bạn vẻ đẹp lai Tây sắc nét

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 11

11. Kiểu tóc xoăn xù rối giúp bạn không cần chải đầu hàng ngày

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 12

12. Một ‘quả đầu nấm’ phù hợp với những nàng muốn khuôn mặt mình tròn trịa, bầu bĩnh hơn

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 13

13. Tóc mái cực ngắn như những người đẹp Nhật Bản không phải lựa chọn tồi

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 14

14. Kiểu tóc dành cho những bạn gái đang ở tuổi teen hoặc những chị em muốn ‘cưa sừng’ để trẻ trung hơn.

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - 15

15. Còn đây chính là kiểu tóc dành cho chị em công sở tuổi 30.

 

 

Những kiểu tóc đẹp trên hy vọng các chị em sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với sở thích cũng như xu hướng làm đẹp của mình. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và luôn đồng hành cùng MecuBen.com nhé!