Những hình xăm chữ đẹp nhất cho cả nam và nữ:  Việc giới trẻ ngày càng ưa chuộng trong việc lựa chọn hình xăm là những con số như ngày sinh, ngày mất của người thân,… từ lâu đã được đưa vào thuật xăm mình nhằm giúp mọi người ghi nhớ về những sự kiện quan trọng này. Nếu như các chữ số Latinh không còn được ưa chuộng thì chữ số La Mã đầy bí ẩn thu hút rất nhiều người…

Có thể bạn quan tâm:

Những hình xăm chữ đẹp nhất cho cả nam và nữ:  Việc giới trẻ ngày càng ưa chuộng trong việc lựa chọn hình xăm là những con số như ngày sinh, ngày mất của người thân,… từ lâu đã được đưa vào thuật xăm mình nhằm giúp mọi người ghi nhớ về những sự kiện quan trọng này. Nếu như các chữ số Latinh không còn được ưa chuộng thì chữ số La Mã đầy bí ẩn thu hút rất nhiều người xăm. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các cầu thủ hay những ngôi sao lớn xăm số La Mã lên người như muốn “khắc cốt ghi tâm” một dấu mốc trong cuộc đời họ. Các bạn trẻ hiện nay cũng xăm mình theo xu hướng này. Hình số La Mã thường được xăm ở những nơi dễ nhìn như tay, sau gáy, trên vai hoặc bắp chân…..

Những hình xăm chữ đẹp nhất cho cả nam và nữ

Đa số những người lựa chọn cho mình một hình xăm chữ đẹp hầu hết là những câu châm ngôn, những câu nói hay hoặc là phương châm sống phấn đấu của một số người…không chỉ bởi nó đẹp mà nó còn thể hiện ý nghĩa và luôn hiện diện để nhắc nhở họ phấn đấu hơn trong cuộc sống. Nghệ thuật tattoo hay còn gọi là nghệ thuật xăm hình đã có từ rất lâu đời và ngày nay, trào lưu này đã không còn xa lạ với giới trẻ.

Giờ đây, hình xăm chữ không chỉ là một thú vui, một cách thể hiện cá tính hay có thể coi đó như một nét thẩm mỹ của người sở hữu mà chúng còn chứa đựng những ý nghĩa nhất định. Ngoài đa dạng về kiểu cách, hình xăm chữ còn biến thể ở nhiều vị trí khác nhau, gần như phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể. Nếu bạn muốn tìm một hình xăm chữ phù hợp với mình thì có thể tham khảo những hình xăm chữ đẹp nhất thế giới dưới đây:

1. Hình xăm chữ đẹp ở cổ tay và vai:

hình xăm đẹp nhất 21

Hình xăm ý nghĩa với dòng chữ “Life goes on” cùng hình điện tâm đồ bên dưới

hình xăm đẹp nhất 20

Dòng chữ cách điệu với hình hoa Bồ Công Anh kế bên

hình xăm đẹp nhất 19

Chúng ta chỉ có “một cuộc sống và một cơ hội”

hình xăm đẹp nhất 18

Bạn có biết dòng chữ này bắt đầu từ đâu không? Xem full bộ ảnh hình xăm chữ đẹp nhất hiện nay.

hình xăm đẹp nhất 22

Hình xăm khá ý nghĩa với những người biết nỗ lực

hình xăm đẹp nhất 16

Hình xăm đẹp với một câu nói ý nghĩa về cuộc sống

hình xăm đẹp nhất 13

“Strong” là sự mạnh mẽ mà ai cũng cần

hình xăm đẹp nhất 17

Một câu thành ngữ khá nổi tiếng, bạn biết nó chứ?

hình xăm đẹp nhất 11

Hình xăm chữ rất đẹp và ý nghĩa ở cổ tay

hình xăm đẹp nhất 12

“Just be” – Tạm dịch “Chỉ thế thôi”

hình xăm đẹp nhất 4

Hình xăm nghệ thuật với kiểu chữ cách điệu

2. Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở Ngực, chân và cổ

Hình xăm chữ sau cổ cho bạn gái
Hình xăm chữ sau cổ cho bạn gái
Hình xăm chữ ở cổ
Hình xăm chữ ở cổ  – Xem thêm những hình xăm đẹp cho nữ
Hoặc lựa chọn cho mình những hình xăm chữ đẹp ở bầu ngực
Hoặc lựa chọn cho mình những hình xăm chữ đẹp ở bầu ngực
Hình xăm chữ và lông vũ
Hình xăm chữ và xăm hình lông vũ
Hình xăm chữ đẹp cạnh sườn
Hình xăm chữ đẹp cạnh sườn
Hay hình xăm chữ kết hợp vô cực và lông vũ
Hay hình xăm chữ kết hợp vô cực và lông vũ
Một hình xăm chữ ở bàn chân
Một hình xăm chữ ở bàn chân

Hình xăm giờ đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Từ mọi tầng lớp, lứa tuổi ai cũng có thể sở hữu cho mình những hình xăm đẹp và nhiều ý nghĩa. Trong tất cả các hình xăm thì có lẽ hình xăm chữ được nhiều người sở hữu và yêu thích hơn cả. Hình xăm chữ không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và nhiều ý nghĩa. Hình xăm chữ nói chung rất đa dạng và nhiều thể loại. Có thể là những lời nói, những câu từ hay được trích ra từ một bài thơ hay một  bài hát. Cũng có thể là một câu tục ngữ hoặc một câu trong kinh thánh…Mà nó mang lại một ý nghĩa hay một kết nối sâu sắc về một kỷ niệm nào đó với người xăm. Qua đó giúp họ nói lên những suy nghĩ hay lý tưởng sống của mình. Hình xăm chữ được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới như: tiếng ang, tiếng pháp, tiếng trung …v…v… Gần đây,  hình xăm chữ bằng ngôn ngữ của các quốc gia vùng trung đông hay các quốc gia theo đạo hồi khá được ưa chuộng. Nếu bạn là một fan cuồng của những hình xăm đẹp nghệ thuật thì hãy thêm vào bộ sưu tập những hình xăm chữ đẹp này trên cơ thể mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì điều đó. Đừng quên đón xem các mẫu hình xăm đẹp trên chuyên mục làm đẹp của MecuBen.com nhé!