Cười ngất với “Những chiêu trả thù chồng khiến đàn ông khóc thét” của chị em phụ nữ. Dù những cách trả thù này chưa được kiểm chứng về độ xác thực nhưng rõ ràng là lời cảnh báo các ông chồng hãy cứ dè chừng. “Dùng bàn chải đánh răng cọ bồn rửa mặt, đố các ông biết chúng tôi đã làm gì?”. Và dĩ nhiên nếu biết được chiêu “trả thù” này, các ông chồng chỉ còn nước… khóc…

Có thể bạn quan tâm:

Cười ngất với “Những chiêu trả thù chồng khiến đàn ông khóc thét” của chị em phụ nữ. Dù những cách trả thù này chưa được kiểm chứng về độ xác thực nhưng rõ ràng là lời cảnh báo các ông chồng hãy cứ dè chừng. “Dùng bàn chải đánh răng cọ bồn rửa mặt, đố các ông biết chúng tôi đã làm gì?”. Và dĩ nhiên nếu biết được chiêu “trả thù” này, các ông chồng chỉ còn nước… khóc mà thôi! Đăng hình “phản cảm” lên facebook trong khi các ông chồng đã từng dày công xây dựng hình ảnh, tức thì cũng chỉ biết ngậm bồ hòn làm ngọt….

Những chiêu trả thù chồng khiến đàn ông khóc thét

Vì những lý do khác nhau với những tật xấu muôn đời của cánh đàn ông như: lười làm việc nhà, ham chơi, về muộn, nói dối… nặng hơn là ngoại tình, làm ăn thua lỗ… mà dễ khiến các bà vợ bốc hỏa. Họ đã nghĩ ra một số cách trả thù “bá đạo” mà đôi khi cánh đàn ông cũng không lường được mức độ “kinh khủng” của nó.

tra-thu-chong

Dù những cách trả thù này chưa được kiểm chứng về độ xác thực nhưng rõ ràng là lời cảnh báo các ông chồng hãy cứ dè chừng. Đọc thêm các bài viết về tâm sự tình yêu tại đây.

tra-thu-chong-1

“Dùng bàn chải đánh răng cọ bồn rửa mặt, đố các ông biết chúng tôi đã làm gì?”. Và dĩ nhiên nếu biết được chiêu “trả thù” này, các ông chồng chỉ còn nước… khóc mà thôi!

tra-thu-chong-2

Giấu đồ lót để khi đi tắm phải tìm loạn lên cũng là một cách chỉ khiến đàn ông khóc thét.

tra-thu-chong-3

Đăng hình “phản cảm” lên facebook trong khi các ông chồng đã từng dày công xây dựng hình ảnh, tức thì cũng chỉ biết ngậm bồ hòn làm ngọt.

tra-thu-chong-4

Không nấu đồ ăn ưa thích, chỉ cho ăn những đồ các ông ghét cay ghét đắng trong nhiều ngày cũng là cách khiến các ông chồng phát điên.

tra-thu-chong-4

Lau chân vào áo chồng, chiêu này thì “đau” đừng hỏi nếu các ông biết sự thật.

tra-thu-chong-6

Kiểu “ném đá giấu tay” này cũng thật “bá đạo”.