Những câu chúc 20/10 bằng tiếng anh hay & ý nghĩa nhất: Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần, bên cạnh những món quà tặng 20-10 dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn thì những lời chúc mừng, câu chúc dành cho người phụ nữ trong dịp này gần như không thể thiếu. Ở bài trước, mecuBen.com đã gửi đến bạn các câu chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Việt, bài…

Có thể bạn quan tâm:

Những câu chúc 20/10 bằng tiếng anh hay & ý nghĩa nhất: Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần, bên cạnh những món quà tặng 20-10 dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn thì những lời chúc mừng, câu chúc dành cho người phụ nữ trong dịp này gần như không thể thiếu. Ở bài trước, mecuBen.com đã gửi đến bạn các câu chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bằng tiếng Việt, bài viết hôm nay, MecuBen.com sẽ gửi đến bạn những lời yêu thương, những câu nói thể hiện tình cảm bằng tiếng Anh trong ngày dành cho chị em phụ nữ nhé.

Những câu chúc 20/10 bằng tiếng anh hay, ý nghĩa và ngọt ngào nhất:

Nhân ngày 20-10, mecuBen.com xin gửi tới các Chị em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị Em luôn xinh tươi dạng ngời, học tập và công việc tốt..Luôn tràn ngập hạnh phúc và sẽ luôn là một nửa không thể thiếu của thế giới này :

Những câu chúc 20/10 bằng tiếng anh hay & ý nghĩa nhất

Những câu chúc 20/10 bằng tiếng anh hay & ý nghĩa nhất

1. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know.

2. Happy special day for Vietnamese women !Wish you health, luck and success.

3. Happy Vietnamese Women’s Day. Wish you all the happiness and countless smiles.

4. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

5. Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world Happy Women’s Day.

6. If you could see it from my eyes you would know you are one gem of a Woman!

7. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

8. This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

9. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

10. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl

11. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

12. Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!

13. What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me

14. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angle and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

15. A beautiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

16. We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

17. Often we leave our appreciation unspoken! Today we all say Happy Women’s Day!!

18. You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are b, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day.

Những cách bày tỏ lòng biết ơn bằng tiếng Anh hay nhất:

1. Con cảm ơn ba mẹ đã sinh ra con để con được có mặt trên đời này và cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống.

Dear Mummy and Papa, You are the best parents any child wants to have. Thanks for being our parents. (Bố mẹ yêu quý, Bố mẹ là những người bố mẹ tốt nhất mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mong muốn. Cảm ơn bố mẹ vì đã là bố mẹ của chúng con).

2. Em cảm ơn anh vì đã đến bên em và trao cho em tình yêu nồng ấm, để cùng em đi trên muôn nẻo đường đời.

Dear Honey, Thanks so much for being there on my side and supporting me all through. Without you my life would have been incomplete. (Anh thân yêu, Cảm ơn anh vì đã ở bên và giúp đỡ em. Cuộc sống của em hẳn sẽ rất vô vị nếu không có anh).

3. Cảm ơn bạn vì bạn đã ở bên tôi, giúp đỡ tôi những lúc khó khăn, chia sẻ cùng tôi niềm vui, nỗi buồn, để tôi có thêm sức mạnh để lại có thể bước tiếp chặng đường gian nan.

Dear my friend, You are the most special person in my life. You are my friend, philosopher, guide and lot more. Thanks for coming in my life and being my friend.

(Bạn thân mến, Bạn là một người đặc biệt nhất trong cuộc đời của tôi. Bạn là người bạn, là nhà tâm lý, là người dẫn đường và với tôi bạn có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nữa. Cảm ơn bạn đã bước vào cuộc đời tôi và cảm ơn vì đã là bạn của tôi).

4. Ta cảm ơn cả những người mà ta chưa một lần gặp mặt nhưng họ cũng góp phần làm cho cuộc sống của ta có ý nghĩa hơn.

Dear sir or madam, I just want to say that I really like your site and its layout. It is filled with information and is so easy to venture through. Thank you for making it available to all of us.

(Thân gửi, Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất thích trang web của bạn và cách sắp xếp của nó. Nó chứa đựng rất nhiều thông tin bổ ích và thật dễ dàng cho mọi người xem được tất cả. Cảm ơn bạn đã thiết kế nó và mang lại cho tất cả chúng tôi). Bạn thấy đấy trong cuộc sống có rất nhiều người mà chúng ta phải gửi lời cảm ơn và họ sẽ vui thế nào nếu nhận được những lời cảm ơn chân thành đó. Chỉ một cử chỉ nhỏ mà làm cuộc sống thêm ý nghĩa. Cuối cùng thì chúng ta cảm ơn cuộc sống này vì tất cả những gì mà nó mang lại. “Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương”.