Nhà hàng lẩu Dao Hua – Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội năm 2022

“SỐT RẦN RẦN” CHUỖI LẨU BĂNG CHUYỀN HƯƠNG VỊ ĐÀI LOAN – ĐỒNG GIÁ 199K ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI Chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền Dao Hua Hotpot Taiwanese Paradise siêu HOT trong Sài Gòn chính thức có mặt tại Hà Nội rồi các chế ơi!! Từ 24 – 31/1 còn đang có ưu đãi ĐỒNG GIÁ 199K/NG và tặng gấu cho các bé và cho gấu ngồi cạnh nếu đi một mình. Dao Hua – Taiwanese...

Có thể bạn quan tâm:

“SỐT RẦN RẦN” CHUỖI LẨU BĂNG CHUYỀN HƯƠNG VỊ ĐÀI LOAN – ĐỒNG GIÁ 199K ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền Dao Hua Hotpot Taiwanese Paradise siêu HOT trong Sài Gòn chính thức có mặt tại Hà Nội rồi các chế ơi!! Từ 24 – 31/1 còn đang có ưu đãi ĐỒNG GIÁ 199K/NG và tặng gấu cho các bé và cho gấu ngồi cạnh nếu đi một mình.

Dao Hua – Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội

Ở đây đặc biệt là lẩu thố chuyền, ăn món nào gắp món đó xuống bỏ vào đĩa, với hơn 80 món đồ nhúng nào là chả cá các loại, bò viên, cá viên trứng cút, viên bò băm đặc biệt, ốc nhồi thịt. Hải sản có bạch tuộc, nghêu, mực ống, sò lụa, cá basa phile, tôm tươi,… Thịt bò, gà, heo, chân gà rút xương, trứng gà non, các loại nấm & rau, mì, miến, tha hồ mà lựa chọn.

Dao Hua – Taiwanese Hotpot Paradise

Đặc biệt nhất phải kể đến món lẩu âm dương (1 ngăn là lẩu collagen, 1 ngăn là lẩu malah) giúp nên duyên trong truyền thuyết Đài Loan. Malah Dao Hua đậm đà với nước dùng thơm béo từ xương hầm và cay nồng của ớt cùng các loại thảo mộc khác. Còn Collagen thì không hề cay và rất thơm nhé. Ngoài ra còn có rất nhiều vị lẩu lạ khác như lẩu bắc thảo Đài Loan, Lẩu cà chua Đài Loan,… Cuối tuần set kèo qua ăn thử cho nóng nào.


Dao Hua – Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội

Hotline: 0934557798

5
/
5
(
1

bình chọn

)

Ngày 15/06 năm 2021 | Tin mới | Tag: