Người mâu Quế vân tự tử vị tình bất thành, nhập viện ngay trong đêm: Chúng tôi đã ghi lại được những hình ảnh Quế Vân được em trai và một vài người bạn đưa về nhà riêng ở một khu chung cư nổi tiếng tại Hà Nội. Có thể thấy, mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe của Quế Vân vẫn còn yếu và chưa thể tự đi lại được nên phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người…

Có thể bạn quan tâm:

Người mâu Quế vân tự tử vị tình bất thành, nhập viện ngay trong đêm: Chúng tôi đã ghi lại được những hình ảnh Quế Vân được em trai và một vài người bạn đưa về nhà riêng ở một khu chung cư nổi tiếng tại Hà Nội. Có thể thấy, mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe của Quế Vân vẫn còn yếu và chưa thể tự đi lại được nên phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người để có thể vào nhà.

Người mâu Quế vân tự tử vị tình bất thành, nhập viện ngay trong đêm

Trong những hình ảnh mới nhất của Quế Vân được người thân đưa về nhà riêng, có thể thấy sức khỏe của cô vẫn còn khá yếu. Vào tối ngày 29/10, rất nhiều người đã tỏ ra bất ngờ và hoang mang khi trên trang cá nhân em trai của Quế Vân đã đăng tải hình ảnh cùng thông tin cô đang nằm trên băng ca nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Em trai của Quế Vân cũng xác nhận tình trạng của chị gái mình nhập viện là do tự tử vì chuyện tình cảm. Theo thông tin cập nhật sau đó, được biết Quế Vân đã được cho xuất hiện ngay và lời khuyên bác sĩ là cô cần phải nghỉ ngơi điều độ, không để ảnh hưởng đến tâm lý.

Và chiều qua (30/10), chúng tôi đã ghi lại được những hình ảnh Quế Vân được em trai và một vài người bạn đưa về nhà riêng ở một khu chung cư nổi tiếng tại Hà Nội. Có thể thấy, mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe của Quế Vân vẫn còn yếu và chưa thể tự đi lại được nên phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người để có thể vào nhà.
logo_1-61a55

Quế Vân xuất viện vào tối qua sau khi đã qua cơn nguy kịch

logo_2-61a55
logo_3-61a55

Tuy nhiên, sức khỏe của Quế Vân vẫn còn yếu nên cô không thể tự đi lại được

logo_4-61a55
logo_5-61a55
logo_6-61a55

Cô phải nhờ sự giúp đỡ của mọi người… 

logo_7-61a55

… mới có thể di chuyển vào nhà

Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình?

Phía gia đình của Quế Vân xác nhận, nữ ca sỹ tự tử vào đêm qua 29/10 và được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu trong cơn nguy kịch. Đêm qua, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin nữ ca sỹ Quế Vân nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì tự tử. Theo thông tin mới nhất, hiện nữ ca sỹ đã qua cơn nguy kịch. Được biết, Nghiêm Hoài Nam – em trai của Quế Vân, đã chia sẻ lý do Quế Vân tìm đến cái chết là do chuyện tình cảm.
Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình - ảnh 1
Chia sẻ mới nhất của em trai nữ ca sỹ. Trước đó, đêm qua, Hoài Nam đã chia sẻ những dòng tâm sự về chị mình cũng như tình trạng nguy kịch của cô khiến các fan hết sức lo lắng.
Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình - ảnh 2

Dòng tâm sự nghẹn ngào của em trai, người trực tiếp đưa nữ ca sỹ vào bệnh viện cấp cứu.

Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình - ảnh 3Hình ảnh nữ ca sỹ trên băng ca cấp cứu tại bệnh viện.
Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình - ảnh 4Tình trạng nguy kịch của Quế Vân vào đêm qua 

Thời gian gần đây, trước khi tìm đến cái chết, Quế Vân thường xuyên chia sẻ những câu nói buồn về chuyện tình cảm cùng với một số ‘ẩn ý’ về việc tự tử. Được biết, mới đây nhất, Quế Vân đã vui vẻ chúc mừng chồng cũ lấy vợ mới.

Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình - ảnh 5Những câu chia sẻ đượm nỗi buồn về chuyện tình cảm 
Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình - ảnh 6và chia sẻ về ý định…’ra đi’
Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình - ảnh 7Trong thời gian này, theo chia sẻ của người nhà, Quế Vân luôn thấy cô đơn và không thể chia sẻ với mọi người xung quanh vì …sợ bị ‘liên luỵ’ 
Thực hư chuyện Quế Vân tự tử vì tình - ảnh 8Cô thậm chí đổi ảnh đại diện là một tấm hình treo cổ ‘rùng rợn’