Ngày Valentine 2020 – 2021 nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen? Với bạn trai, nếu bạn hỏi bạn ấy thích món quà gì, thì sẽ nhận được câu trả lời như “mình không rõ nữa, quà gì cũng được”, hoặc tệ hơn là “quà cáp làm gì, tình cảm mới quan trọng nhỉ, Nếu bạn hay để ý đến thói quen của bạn trai thì có lẽ bạn sẽ biết bạn trai đó thuộc tuýp nào, lãng mạn, đơn giản hay thực…

Có thể bạn quan tâm:

Ngày Valentine 2020 – 2021 nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen? Với bạn trai, nếu bạn hỏi bạn ấy thích món quà gì, thì sẽ nhận được câu trả lời như “mình không rõ nữa, quà gì cũng được”, hoặc tệ hơn là “quà cáp làm gì, tình cảm mới quan trọng nhỉ, Nếu bạn hay để ý đến thói quen của bạn trai thì có lẽ bạn sẽ biết bạn trai đó thuộc tuýp nào, lãng mạn, đơn giản hay thực tế và chọn được những thương hiệu người đó hay xài để mà tặng cho hợp ý. Biết được điều đó sẽ dễ dàng lựa chọn hơn trong hàng trăm món quà. …

Ngày Valentine 2020 – 2021 nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen?

Mua quà gì cho bạn trai vui, để vừa bất ngờ, lại vừa ấn tượng với món quà đó. Tặng quà gì cho bạn trai ngày valentine để gắn kết thêm tình cảm hai bạn. Việc lựa chọn quà tặng độc đáo nhưng ý nghĩa có vẻ như là một thử thách không nhỏ đối với bạn. Bạn có cùng chung thắc mắc kiểu như:

Sắp đến ngày valentine cũng là sinh nhật bạn trai, định mua một món quà nào đó ý nghĩa và thiết thực chút mà chưa nghĩ ra, ai cho mình ý kiến với?

Với bạn trai, nếu bạn hỏi bạn ấy thích món quà gì, thì sẽ nhận được câu trả lời như “mình không rõ nữa, quà gì cũng được”, hoặc tệ hơn là “quà cáp làm gì, tình cảm mới quan trọng nhỉ, Nếu bạn hay để ý đến thói quen của bạn trai thì có lẽ bạn sẽ biết bạn trai đó thuộc tuýp nào, lãng mạn, đơn giản hay thực tế và chọn được những thương hiệu người đó hay xài để mà tặng cho hợp ý. Biết được điều đó sẽ dễ dàng lựa chọn hơn trong hàng trăm món quà. Dịp kỷ niệm năm nay bạn muốn bạn trai có thêm một sự bất ngờ thú vị đúng không. Vậy thì hãy dành ít phút xem xét danh sách những ý tưởng quà tặng độc đáo và ý nghĩa giúp bạn có thể chọn lựa được món quà phù hợp nhé:

1. Đồ Dùng – Vật Dụng Cá Nhân

Ngày Valentine 2020 - 2021 nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen?
Một bộ dụng cụ chăm sóc cá nhân đầy đủ cho bạn trai. Trong hình chỉ là ảnh mình họa, bạn lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn nam nữa sẽ hiệu quả hơn.

Đây là những vật dụng thường xuyên sử dụng hàng ngày, tuy vậy không phải bạn trai nào cũng sẵn sàng sắm cho mình đủ bộ. Bạn có thể ghi điểm với món quà này.

Trên ảnh là bộ dụng cụ chăm sóc cá nhân bạn có thể tham khảo. Còn nhiều vật dụng khác tùy thuộc mức độ tình cảm của hai bạn lâu năm hay mới như bao tay đi xe, áo khoác đi nắng (cái này tốt nhất là đưa bạn nam đi chọn mua cùng theo đúng ý thích nhé), caravat, khăn tắm thể thao…

Ngày Valentine 2020 - 2021 nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen?
Khăn tắm thể thao cũng là món quà ý nghĩa để tặng bạn trai ngày valentine.
Nếu bạn trai của bạn đã đi làm, có công việc cần đến trang phục công sở, thì không gì bằng với quà tặng là một chiếc chiếc caravat.
tang-qua-gi-cho-ban-trai-ngay-valentin-caravat
Nếu bạn trai làm việc công sở, caravat là món quà rất phù hợp
tang-nuoc-hoa-cho-ban-trai-ngay-valentine
Nếu bạn vẫn không biết tặng quà gì cho bạn trai ngày valentine thì nước hoa sẽ  là lựa chọn. Cần lưu ý đến mùi hương và bạn phải thật hiểu đối tượng. Tốt nhất là bạn nam đã từng dùng loại nước hoa nào thì bạn chọn loại đó nhé, ^^

Chọn mua nước hoa cũng là cách nhiều bạn nữ sử dụng để tặng quà. Con trai là chúa lôi thôi, ít chú ý đến “hương cơ thể” nên món quà này không những là món quà ý nghĩa mà còn nhắc khéo bạn trai cần chú ý nhiều hơn đến “hương vị” của bản thân nữa.

 2. Quà Tặng Cá Nhân Hóa

  • Xem thêm Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Tạo Sự Khác Biệt

Đây là tên gọi những món quà đã được khắc tên, lời chúc, hình ảnh lên món quà để tạo ấn tượng với người nhận. Bất kỳ dịp lễ nào bạn muốn tặng quà, quà tặng cá nhân hóa sẽ là lựa chọn không thể thiếu. Vậy những món quà nào sẽ phù hợp với bạn trai.

ca nhan hoa qua tang
Cá Nhân Hóa Túi xách sẽ là lựa chọn tốt để tạo ấn tượng. Bất kỳ lúc nào bạn trai bạn sử dụng túi xách, người họ nhớ đến đầu tiên là bạn. Một món quà Valentine 2020 – 2021 dành cho bạn trai mới quen Thật tuyệt đúng không.
Vật dụng thứ hai có thể cá nhân hóa phù hợp với lễ valentine là bóp/ví.
Vật dụng thứ hai có thể cá nhân hóa phù hợp với lễ valentine là bóp/ví. Hình ảnh trên là một chiếc bóp đã được cá nhân hóa tên NAM. Nhìn thật dễ thương phải không ạ.
Tiếp theo sự lựa chọn quà tặng cho bạn trai ngày valentine là mũ. Tên NAM đã được may lên phía bên phải
Tiếp theo sự lựa chọn quà tặng cho bạn trai ngày valentine là mũ. Tên NAM đã được may lên phía bên phải
18-GOI-IN-HINH
Gối in hình nền đen sang trọng.
Gối in hình vuông 40cm x 40cm được sản xuất và gia công trực tiếp bởi bàn tay lành nghề của các nghệ nhân tại TPHCM. Lovin.vn cung cấp cho bạn nhiều thiết kế đẹp, độc đáo phù hợp cho mọi đối tượng và các ngày kỷ niệm
Gối in hình vuông 40cm x 40cm được sản xuất và gia công trực tiếp bởi bàn tay lành nghề của các nghệ nhân tại TPHCM.

 

 3. Đồ Điện Tử – Vật Dụng Văn Phòng

Đồng hồ điện tử, loa vi tính, headphone, máy ảnh kỹ thuật số…là những món quà tuyệt vời với các bạn trai. Máu con trai là thích vọc những đồ điện tử, nhưng khổ nỗi ngân sách eo hẹp nên các bạn chỉ ngắm nhưng không mua. Nếu bạn cân đối được tài chính và muốn gây ấn tượng với bạn trai, thì đồ điện tử là quà tặng ưu tiên hàng đầu.

tang-qua-gi-cho-ban-trai-ngay-valentin-do-dien-tu
Đồ điện tử là quà tặng các bạn trai rất thích và luôn muốn mua. Bạn hãy thể hiện sự quan tâm với món đồ này nhé! Máy ảnh cá nhân sẽ thiết bị thường được sử dụng để chụp hình khi đi chơi picnic, chơi cùng bạn bè, và bạn trai sẽ nhớ đến bạn khi họ sử dụng quà tặng này.
tang-qua-gi-cho-ban-trai-ngay-valentine-goi-ngu
Bạn có suy nghĩ gì khi thấy bức ảnh này. Bạn trai sẽ biết ơn bạn lắm đó, chiếc gối ngủ đặc biệt giúp bạn trai có giấc ngủ trưa thoải mái hơn tại văn phòng. Tâm lý quá còn gì.

 4. Quà Tặng Handmade – Tự Tay Bạn Làm

Nếu bạn là người khéo tay, bạn hãy thể hiện tình cảm với những món quà valentine handmade tặng cho bạn trai như: Làm túi thơm xinh xắn mùi cafe, bạn cũng có thể ép hoa khô làm tranh treo tường, làm chậu cây bằng giấy hình trái tim, hoặc bạn tự tay làm hộp quà để gói những món quà mà bạn đã mua sẵn, hoặc 1 lọ cây cảnh dùng để trang trí cho góc học tập hoặc nơi làm việc của bạn trai cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời.

tang-qua-gi-cho-ban-trai-ngay-valentin-handmade
Thể hiện tình cảm của bạn với món quà handmade dễ thương. không phải lo tặng quà gì cho bạn trai ngày valentine nữa nhé…

 5. Bạn Có Băn Khoăn Khi Không Biết Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai Ngày Valentine Nữa Không Nhỉ?

Vậy là bạn đã hình dung được phần nào những món quà cho bạn trai ngày valentine năm nay, một số lưu ý nhỏ bạn cần nhớ để kỷ niệm năm nay hoàn hảo hơn:

  • Hai bạn đã quen lâu chưa, mối quan hệ tiến triển đến mức nào rồi? Nếu hai bạn chỉ mới quen nhau, chưa có rõ ràng về tình cảm cũng như chưa hứa hẹn gì thì bạn trai sẽ chưa muốn nhận quà sớm, quan trọng hơn là thời gian này đối phương đang thăm dò, bạn có thể để lỗi xảy ra trong lúc chọn mua quà tặng, tốt nhất là xác định rõ mức độ tình cảm, hãy để mối tình tiến triển tốt rồi hãy tặng quà nhé, ^^
  • Bạn trai bạn thuộc kiểu người nào? Đôi lúc bạn muốn bất ngờ, nhưng bạn trai vì sợ bạn suy nghĩ cũng như tốn kém nên không thích bạn tặng quà khi chưa hỏi ý kiến. Điều này rất khó biết, vì vậy bạn hãy quan sát và ném đá dò đường để xem sự phản ứng của bạn trai. Vậy đó, bây giờ bạn đã có câu trả lời cho mình rồi chứ, hãy cho mình biết ý kiến của bạn với bình luận bên dưới, hoặc bạn có kinh nghiệm muốn chia sẻ cho mọi người thì mình sẵn sàng bổ sung vào bài viết để mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm hơn