Ngày Tết ra đồng bủa lưới, bắt được cá trê vàng dài hơn nửa mét

Ngày 9.2 (mồng 5 Tết), anh Phạm Ngọc (trú xã Vinh Thái, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) cho biết, anh vừa bắt được con cá trê có màu vàng hiếm gặp.Con cá trê có màu vàng hiếm gặp anh Phạm Ngọc bắt được. Con cá lạ này anh Ngọc bắt được vào chiều 8.2 (mồng 4 Tết) khi anh đến khu vực đồng ruộng của gia đình ở gần nhà bủa lưới bắt cá về "nhậu".Con cá có chiều dài khoảng 70cm, nặng...

Có thể bạn quan tâm:

Ngày 9.2 (mồng 5 Tết), anh Phạm Ngọc (trú xã Vinh Thái, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) cho biết, anh vừa bắt được con cá trê có màu vàng hiếm gặp.

Con cá trê có màu vàng hiếm gặp anh Phạm Ngọc bắt được.

Con cá lạ này anh Ngọc bắt được vào chiều 8.2 (mồng 4 Tết) khi anh đến khu vực đồng ruộng của gia đình ở gần nhà bủa lưới bắt cá về “nhậu”.

Con cá có chiều dài khoảng 70cm, nặng khoảng hơn 2,5kg. Con vật có hình thù giống cá trê bình thường nhưng từ thân cho đến râu, vây, đuôi của cá đều có màu vàng.

Theo các chuyên gia, tỷ lệ xuất hiện của cá trê vàng là 1/1 triệu con.

Sau khi anh Ngọc bắt được con cá lạ, nhiều người đã đến gia đình anh để xem vì tò mò.

Theo nhận định của một số chuyên gia, cá trê có màu vàng hay màu trắng là loại cá hiếm gặp, màu sắc lạ của cá có thể do đột biến gen. Trong đó, tỷ lệ xuất hiện của cá trê vàng là 1/1 triệu con.

An Sơn

Ngày 10/02 năm 2019 | | Tag: