Ngắm xe độ Honda SH 150i chóa đèn sơn titan khói cực phong cách

Ngắm xe độ Honda SH 150i chóa đèn sơn titan khói cực phong cách: Honda SH 2022 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm xe độ Honda SH 150i chóa đèn sơn titan khói cực phong cách: Honda SH 2022 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active. Nếu người lạ – kẻ gian đến gần xe mà không đem theo remote điều khiển (để mở khóa) thì núm công tắc ở trạng thái khóa, không hoạt động được.

Xe độ Honda SH 150i chóa đèn sơn titan khói

Choáng với xe Honda SH 150i phủ pha lê chóa đèn

Chiếc xe tay ga SH 150i được trang trí lại với tem đấu vẽ airbrush, phủ pha lê và chóa đèn sơn titan khói.

Nhập mô tả cho ảnh
Chủ nhân của chiếc Honda SH 150i là một người chơi xe ở Tiền Giang. Anh này sở hữu cả hai phiên bản SH 150i nội địa và nhập Ý.
Nhập mô tả cho ảnh
Nguyên bản chiếc xe SH 150i đời 2013, màu trắng. Tuy nhiên xe đã được độ lại với ý tưởng sơn tem đấu và phủ pha lê chóa đèn.
Nhập mô tả cho ảnh
Đèn xi-nhan với các hình tròn o’Block.
Nhập mô tả cho ảnh
Đèn pha được chế gương cầu với dải LED Audi và phủ pha lê màu titan khói.
Nhập mô tả cho ảnh
Thân xe sơn tem đấu airbrush theo ý tưởng Monster với tông màu chủ đạo trắng – đen – đỏ và nhấn bằng màu đồng, tạo phong cách thanh lịch, tinh tế mà vẫn trẻ trung.
Nhập mô tả cho ảnh
Logo SH cũng được sơn màu titan đỏ bordeaux sang trọng.
Nhập mô tả cho ảnh
Nhập mô tả cho ảnh
Thời gian thực hiện phiên bản này khoảng một tuần
Ngày 03/03 năm 2021 | | Tag: