Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng: Phần đầu xe thiết kế lại với chóa đèn đôi của Honda Click Thái Lan. Tay lái được thay bằng loại hơi cúp vào, giống dòng sportbike nhằm tạo tư thế và cảm giác lái khác biệt. Điểm nhấn đặc biệt là bộ gắp sau của Yamaha R6 cùng lốp trước và sau của Honda CBR250. Exciter độ còn trang bị ống xả, tay côn Rizoma, phanh đĩa...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng: Phần đầu xe thiết kế lại với chóa đèn đôi của Honda Click Thái Lan. Tay lái được thay bằng loại hơi cúp vào, giống dòng sportbike nhằm tạo tư thế và cảm giác lái khác biệt. Điểm nhấn đặc biệt là bộ gắp sau của Yamaha R6 cùng lốp trước và sau của Honda CBR250. Exciter độ còn trang bị ống xả, tay côn Rizoma, phanh đĩa Brembo, chân chống cắt CNC. Nhằm gây ấn tượng hơn, xe được sơn đen toàn thân. Chi phí độ hơn 50 triệu đồng.

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng

Chủ xe là thành viên của CLB Exciter đất Cảng, muốn thay đổi ngoại hình tiêu chuẩn của mẫu xe 135 phân khối nên cất công gửi xe vào Sài Gòn để nâng cấp. Mục đích độ là giúp Exciter có ngoại hình thể thao, hầm hố của một chiếc sportbike.

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 1

Phần đầu xe thiết kế lại với chóa đèn đôi của Honda Click Thái Lan. Tay lái được thay bằng loại hơi cúp vào, giống dòng sportbike nhằm tạo tư thế và cảm giác lái khác biệt. Điểm nhấn đặc biệt là bộ gắp sau của Yamaha R6 cùng lốp trước và sau của Honda CBR250.

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 2

Xe Exciter độ còn trang bị ống xả, tay côn Rizoma, phanh đĩa Brembo, chân chống cắt CNC. Nhằm gây ấn tượng hơn, xe được sơn đen toàn thân. Chi phí độ hơn 50 triệu đồng. xe vision

Một số hình ảnh xe Exciter độ

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 3

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 4

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 5

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 6

yamaha-exciter-9.jpgNgắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 7

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 8

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 9

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 10

Ngắm chiếc Exciter độ với phong cách cực chất của Biker đất cảng 11

Thiết kế xe Exciter 135 có đèn hậu được tách đèn xi-nhan xuống phía dưới chắn bùn thay vì tích hợp trong cụm đèn hậu để phù hợp với luật hiện hành của Malaysia. Vị trí xi-nhan đèn hậu ban đầu được thay thế bằng miếng nhựa đỏ nằm ngang. (Vị trí xi-nhan đèn hậu ban đầu được thay thế bằng miếng nhựa đỏ nằm ngang.)

Ngày 28/12 năm 2019 | | Tag: