Một số loại vỏ củ quả chứa các độc tố gây bệnh mà bạn cần tránh xa

Một số loại vỏ củ quả chứa các độc tố gây bệnh mà bạn cần tránh xa:Vỏ quả ổi chứa rất nhiều chất chát, nếu bạn ăn thường xuyên sẽ dễ bị đầy bụng và táo bón. Vỏ khoai lang hút nhiều chất bẩn từ đất, trong đó có kẽm, tác nhân gây rối loạn dạ dày và chức năng gan. Nếu bạn ăn nhiều vỏ khoai tây sẽ khiến cơ thể tích luỹ chất Acaloit gây xanh xao, gầy yếu và mệt...

Có thể bạn quan tâm:

Một số loại vỏ củ quả chứa các độc tố gây bệnh mà bạn cần tránh xa:Vỏ quả ổi chứa rất nhiều chất chát, nếu bạn ăn thường xuyên sẽ dễ bị đầy bụng và táo bón. Vỏ khoai lang hút nhiều chất bẩn từ đất, trong đó có kẽm, tác nhân gây rối loạn dạ dày và chức năng gan. Nếu bạn ăn nhiều vỏ khoai tây sẽ khiến cơ thể tích luỹ chất Acaloit gây xanh xao, gầy yếu và mệt mỏi.

Một số loại vỏ củ quả chứa các độc tố gây bệnh mà bạn cần tránh xa

Bên cạnh một số loại vỏ hoa quả, rau củ… thường được tận dụng để lam đẹp, đa số vỏ rau quả hiện nay đều chứa nhiều hóa chất trồng trọt và bảo quản. Do đó, việc gọt vỏ khi ăn rau quả là rất quan trọng để bảo vệ cơ thể khỏi việc nhiễm độc. Hơn nữa, còn có một số loại vỏ củ quả chứa các độc tố gây bệnh mà bạn cần tránh xa như:

1. Khoai lang không sạch

1 copy-0b4db
Vỏ khoai lang hút nhiều chất bẩn từ đất, trong đó có kẽm, tác nhân gây rối loạn dạ dày và chức năng gan.

Khoai tây

2 copy-0b4db
Nếu bạn ăn nhiều vỏ khoai tây sẽ khiến cơ thể tích luỹ chất Acaloit gây xanh xao, gầy yếu và mệt mỏi.
Sắn
3 copy-0b4db

Cà chua

4 copy-0b4db
Quả hồng
5 copy-0b4db
Quả ổi
6 copy-0b4db
Vỏ quả ổi chứa rất nhiều chất chát, nếu bạn ăn thường xuyên sẽ dễ bị đầy bụng và táo bón.
Quả khế
7 copy-0b4db

Ăn trái cây mùa này thế nào để tốt và tránh ngộ độc

Tháng 10 đã tới kéo theo một loạt trái cây thơm ngon vào mùa thu hoạch. Dù các loại hoa quả này rất hấp dẫn và có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi thưởng thức những món trái cây đặc trưng của thời điểm giao mùa sau:
Quả na:
1 copy-ec194
Quả nhãn:
8 copy-56699
7 copy-56699
6 copy-56699
4 copy-56699
3 copy-ec194
5 copy-ec194
10 copy-38f57
9 copy-38f57
Ngày 08/06 năm 2020 | | Tag: