Bí quyết làm món xôi xoài kiểu Thái đơn giản tại nhà

Bí quyết làm món xôi xoài kiểu Thái đơn giản tại nhà: Xôi xoài là món ăn độc đáo, thơm ngon và không kém phần tinh tế. Được xem là điểm nhấn, một nét đẹp trong nền ẩm thực của xứ sở chùa Vàng - Thái Lan với sự kết hợp hoàn hảo của gạo nếp, nước cốt dừa và vị ngon ngọt của xoài chín để tạo thành một món ngon khó cưỡng. Cùng chuyên mục món ngon của Mecuben.com tìm hiểu cách...

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết làm món xôi xoài kiểu Thái đơn giản tại nhà: Xôi xoài là món ăn độc đáo, thơm ngon và không kém phần tinh tế. Được xem là điểm nhấn, một nét đẹp trong nền ẩm thực của xứ sở chùa Vàng – Thái Lan với sự kết hợp hoàn hảo của gạo nếp, nước cốt dừa và vị ngon ngọt của xoài chín để tạo thành một món ngon khó cưỡng. Cùng chuyên mục món ngon của Mecuben.com tìm hiểu cách làm ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu làm món xôi xoài

cách làm xôi xoài lá dứa, cách nấu xôi của người thái lan, cách nấu xôi mít, cách chế biến xôi xoài, xôi xoài thái lan ở sài gòn, xôi xoài thái lan ở hà nội, kem xôi xoài, xôi xoài tiếng anh là gìCùng chuẩn bị nguyên liệu dành cho 4 người ăn như sau:

Cách làm món xôi xoài kiểu Thái tại nhà

Kết: Món xôi xoài vốn rất được lòng giới trẻ vì hương vị đặc biệt lạ miệng đến từ mảnh đất Thái Lan với nền ẩm thực phong phú. Cuối tuần cùng vào bếp trổ tài làm món ăn ngon này nhé. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách làm xôi xoài lá dứa, cách nấu xôi của người thái lan, cách nấu xôi mít, cách chế biến xôi xoài, xôi xoài thái lan ở sài gòn, xôi xoài thái lan ở hà nội, kem xôi xoài, xôi xoài tiếng anh là gì

Ngày 24/01 năm 2019 | | Tag: