Công thức nấu món xôi gấc cực ngon lại rất đơn giản tại nhà

Công thức nấu món xôi gấc cực ngon lại rất đơn giản tại nhà: Là một món không thể thiếu cho ngày Tết. Một đĩa xôi gấc ngon vừa là mở đầu cho một năm mới thật “đỏ” và tươi sáng. Nhưng không phải ai cũng biết làm xôi gấc ngon đâu nhé. Nếu bạn mua ngoài hàng thì không nói làm gì, nhưng nếu tự làm thì làm xôi gấc ngon cũng không đơn giản đâu đấy. Bài viết này sẽ hướng dẫn...

Có thể bạn quan tâm:

Công thức nấu món xôi gấc cực ngon lại rất đơn giản tại nhà: Là một món không thể thiếu cho ngày Tết. Một đĩa xôi gấc ngon vừa là mở đầu cho một năm mới thật “đỏ” và tươi sáng. Nhưng không phải ai cũng biết làm xôi gấc ngon đâu nhé. Nếu bạn mua ngoài hàng thì không nói làm gì, nhưng nếu tự làm thì làm xôi gấc ngon cũng không đơn giản đâu đấy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nấu xôi gấc ngon đơn giản ngày Tết. Hãy cùng chuyên mục món ngon của Mecuben.com vào bếp với cách nấu xôi gấc ngon đơn giản ngày Tết cho cả nhà cùng thưởng thức.

Nguyên liệu làm món xôi gấc

Từng hạt xôi gấc đỏ thắm, xem lẫn mùi thơm, béo ngậy của nước cốt dừa và dừa tươi, những miếng xôi gấc dừa ngon ngọt, đẹp mắt sẽ làm một món mà bạn nên thử nấu cho gia đình mình thưởng thức.

cách làm xôi gấc 3 tầng, cách nấu xôi gấc miền bắc, video cách nấu xôi gấc ngon, cách nấu xôi gấc đậu xanh, cách nấu xôi gấc ngọt, cách làm xôi gấc bằng nồi cơm điện, cách nấu xôi gấc bằng bếp ga, cách nấu xôi gấc nước dừaĐể thực hiện ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Cách làm món xôi gấc đơn giản tại nhà

Kết: Xôi gấc là món ăn biểu tượng cho sự may mắn, chính vì vậy với cách làm xôi gấc dẻo, ngon hấp dẫn rất đơn giản trên đây là bạn đã có thể làm cho mâm cơm ngày lễ tết của gia đình mình thêm thơm ngon, ý nghĩa rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách làm xôi gấc 3 tầng, cách nấu xôi gấc miền bắc, video cách nấu xôi gấc ngon, cách nấu xôi gấc đậu xanh, cách nấu xôi gấc ngọt, cách làm xôi gấc bằng nồi cơm điện, cách nấu xôi gấc bằng bếp ga, cách nấu xôi gấc nước dừa

Ngày 24/01 năm 2019 | | Tag: