Công thức làm món gỏi vịt rau muống giòn ngon lạ miệng

Công thức làm món gỏi vịt rau muống giòn ngon lạ miệng: Thịt vịt ngấm đều các gia vị vừa có vị chua chua của chanh, lại có vị ngọt của đường, vị cay của ớt và đậm đà vị muối thật hấp dẫn. Thêm vào đó, sự giòn ngon của các loại rau củ cũng khiến món ăn trở nên ngon và thú vị hơn đúng không nào. Mới chỉ nhìn màu sắc đẹp mắt có cả đỏ, trắng, xanh đã khiến người ta cảm...

Có thể bạn quan tâm:

Công thức làm món gỏi vịt rau muống giòn ngon lạ miệng: Thịt vịt ngấm đều các gia vị vừa có vị chua chua của chanh, lại có vị ngọt của đường, vị cay của ớt và đậm đà vị muối thật hấp dẫn. Thêm vào đó, sự giòn ngon của các loại rau củ cũng khiến món ăn trở nên ngon và thú vị hơn đúng không nào. Mới chỉ nhìn màu sắc đẹp mắt có cả đỏ, trắng, xanh đã khiến người ta cảm thấy thích thú và bị cuốn hút rồi.

Nguyên liệu cho món gỏi vịt rau muống

Hôm nay chuyên mục Món ngon của Mecuben.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm gỏi vịt rau muống giòn ngon đậm đà cực đơn giản để các bạn tham khảo và có thể thêm vào cẩm nang nấu ăn của mình. Đảm bảo với các bạn, cách làm gỏi vịt rau muống này sẽ khiến các bạn và những người được thưởng thức cảm thấy rất hài lòng. Từ màu sắc, hương thơm, tới mùi vị đều vô cùng cuốn hút. Vẫn có đầy đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt như các loại gỏi vịt khác, nhưng gỏi vịt rau mống còn có thêm sự giòn ngon, ngậy bùi rất đặc trưng của rau muống chẻ và hành tây, cà rốt. cách làm gỏi vịt rau muống bào, cách làm gỏi vịt hành tây, cách làm gỏi vịt hoa chuối, cách nấu cháo gỏi vịt, cách làm gỏi gà rau muống, cách làm nước mắm gừng chấm vịt, gỏi vịt rau rămKhông để các bạn mất thời gian thêm nữa, chúng ta cùng bắt tay vào để chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Công thức làm món gỏi vịt rau muống

Kết: Gỏi vịt rau muống là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Không chỉ dùng trong bữa cơm hàng ngày, mà còn dùng trong thực đơn của các bữa cỗ, bữa tiệc. Thịt vịt ngấm đều các gia vị vừa có vị chua chua của chanh, lại có vị ngọt của đường, vị cay của ớt và đậm đà vị muối thật hấp dẫn. Thêm vào đó, sự giòn ngon của rau muống cùng các loại rau củ cũng khiến món ăn trở nên ngon và thú vị hơn đúng không nào. Mới chỉ nhìn màu sắc đẹp mắt có cả đỏ, trắng, xanh đã khiến người ta cảm thấy thích thú và bị cuốn hút rồi. Chúc các bạn thành công với công thức làm món gỏi vịt rau muống ở trên nhé.

Tags: cách làm gỏi vịt rau muống bào, cách làm gỏi vịt hành tây, cách làm gỏi vịt hoa chuối, cách nấu cháo gỏi vịt, cách làm gỏi gà rau muống, cách làm nước mắm gừng chấm vịt, gỏi vịt rau răm

Ngày 24/01 năm 2019 | | Tag: