Máy bay Nga rơi ở Ai Cập: Tin tức và hình ảnh và video máy bay Nga rơi ở Ai Cập mới nhất hôm nay từ các báo: RIA đưa tin chuyến bay 9268 đang trên đường từ thành phố Sharm el-Sheikh của Ai Cập đến St Petersburg của Nga. Nó cất cánh lúc 3h31 GMT và biến mất khỏi radar sau đó 23 phút.

Máy bay Nga rơi ở Ai Cập: Tin tức và hình ảnh mới nhất từ các báo:
Máy bay rơi (Báo công An): Máy bay chở 217…

Có thể bạn quan tâm:

Máy bay Nga rơi ở Ai Cập: Tin tức và hình ảnh và video máy bay Nga rơi ở Ai Cập mới nhất hôm nay từ các báo: RIA đưa tin chuyến bay 9268 đang trên đường từ thành phố Sharm el-Sheikh của Ai Cập đến St Petersburg của Nga. Nó cất cánh lúc 3h31 GMT và biến mất khỏi radar sau đó 23 phút.

Máy bay Nga rơi ở Ai Cập: Tin tức và hình ảnh mới nhất từ các báo:

Máy bay rơi (Báo công An): Máy bay chở 217 hành khách của Nga rơi ở Ai Cập

Theo BBC đưa tin, văn phòng Chính phủ Ai Cập đã xác nhận một máy bay của Nga chở hơn 200 hành khách vừa rơi ở miền trung nước này. Được biết, đây là chiếc máy bay Airbus A-321, do hãng hàng không Kogalymavia của Nga vận hành, vừa cất cánh từ khu nghỉ mát Sharm el-Sheikh trên bờ Hồng Hải, lên đường về St Petersburg.  Trên khoang có 217 hành khách và phi hành đoàn bảy người, đa phần trong số họ là khách du lịch Nga. Hiện chưa có thông tin gì về số phận các hành khách.

http://congan.com.vn/quoc-te/may-bay-cho-217-hanh-khach-cua-nga-roi-o-ai-cap_9710.html

May bay roi o Ai Cập (Vnexpress): Máy bay Nga chở hơn 220 người rơi ở Ai Cập

Một máy bay chở khách của Nga biến mất khỏi màn hình radar và bị rơi không lâu sau khi cất cánh từ một khu nghỉ dưỡng ở Ai Cập. RIA đưa tin chuyến bay 9268 đang trên đường từ thành phố Sharm el-Sheikh của Ai Cập đến St Petersburg của Nga. Nó cất cánh lúc 3h31 GMT và biến mất khỏi radar sau đó 23 phút.

Văn phòng thủ tướng Ai Cập xác nhận máy bay đã rơi xuống gần Nekhel, phía bắc bán đảo Sinai. Hãng thông tấn Mena đưa tin Thủ tướng Sherif Ismail đã hủy tất cả các chuyến thăm dự kiến trong hôm nay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn. Ông cũng thành lập một ủy ban khủng hoảng cấp chính phủ để xử lý vụ việc.

Chiếc Airbus A-321 chở 224 người bị rơi ở Ai Cập, trong đó có 217 hành khách, do hãng hàng không Nga Kogalymavia (Metrojet) vận hành. Các nguồn tin cho hay hành khách chủ yếu là khách du lịch Nga. Máy bay có tuổi đời hơn 18 năm.

Một nguồn tin thuộc sân bay Sharm el-Sheikh cho biết cơ trưởng đã cấp báo cho cơ quan kiểm soát không lưu về lỗi kỹ thuật sau khi máy bay cất cánh và đề nghị đổi đường bay.  Theo trang Flightradar24, phi cơ đã giảm độ cao hơn 1.500 m rồi biến mất khỏi radar theo dõi của trang này.  Một số tờ báo Ai Cập tuyên bố địa điểm xảy ra tai nạn đã được xác định. Trước đó, không lưu Ai Cập thông báo mất liên lạc với máy bay. Có thời điểm, người đứng đầu ngành hàng không Ai Cập cho biết máy bay đã rời khỏi không phận nước này an toàn và liên lạc với không lưu Thổ Nhĩ Kỳ.

http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/may-bay-nga-cho-hon-220-nguoi-roi-o-ai-cap-3305020.html

Máy bay của Nga rơi ở Ai Cập (Zing.vn): Máy bay Nga chở hơn 200 người rơi ở Ai Cập

Một số hãng tin lớn của Nga loan báo, một máy bay chở hơn 200 khách của một hãng hàng không Nga đã rơi ở vùng Sinai, Ai Cập, vào ngày 31/10. Theo hãng tin RIA, máy bay chở khách từ khu nghỉ dưỡng Sharm el-Sheikh của Ai Cập, đi đến thành phố St. Petersburg của Nga thì mất tín hiệu liên lạc. Nguồn tin cho biết, máy bay là loại A-321 do hãng Airbus sản xuất, khi đó chở 224 người bao gồm phi hành đoàn.

Nó thuộc hãng hàng không Kogalymavia của Nga. Trong khi đó, kênh RT của Nga đưa tin, máy bay rơi ở vùng Sinai của Ai Cập. Hãng Reuters dẫn thông báo của Văn phòng Thủ tướng Ai Cập xác nhận, máy bay đã rơi ở miền trung Sinai. Phần lớn hành khách trên máy bay là du khách người Nga. Theo tờ Al Arabiya, lực lượng an ninh ở bán đảo Sinai đã xác nhận thông tin về một máy bay mất tích.

Lộ trình bay dự kiến của máy bay gặp nạn. Nó xuất phát từ một khu nghỉ dưỡng ở Ai Cập và dự kiến đáp ở thành phố St.Petersburg. Máy bay chở 217 khách và 7 thành viên phi hành đoàn. Ảnh: Sputnik

Thủ tướng Ai Cập đã triệu tập các quan chức chính phủ để thành lập ủy ban xử lý khủng hoảng. Máy bay được cho là đã mất liên lạc với đài không lưu sau khi nó cất cánh khoảng 23 phút. RT dẫn lời người phát ngôn Cơ quan quản lý hàng không Liên bang Nga cho biết, số hiệu của máy bay bị rơi ở Ai Cập là 7K9268.

Những bản tin ban đầu cho thấy thông tin mâu thuẫn về số phận của máy bay. Trước khi có sự xác nhận từ Văn phòng Thủ tướng Ai Cập, một quan chức cơ quan hàng không Ai Cập cho biết máy bay Nga đã vào không phận Thổ Nhĩ Kỳ an toàn.

http://news.zing.vn/May-bay-Nga-cho-hon-200-nguoi-roi-o-Ai-Cap-post595660.html

16h25: Trên Facebook của mình, Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho hay, Bộ Ngoại giao Nga tại Ai Cập đang theo dõi sát tình hình.

cap-nhat-da-tim-thay-manh-vo-may-bay-nga-cho-hon-200-nguoi-gap-nan (1)

“Ngay khi nhận được thêm thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho truyền thông”.

16h17: Bộ Khẩn cấp Nga đã tổ chức một nhóm chuyên trách xử lý sự cố này. Ba máy bay của Nga đã sẵn sàng chờ nhận lệnh tới Ai Cập.

16h10: Một quan chức Bộ Y tế Ai Cập cho hay, 15 xe cứu thương đã được điều tới thành phố Al-Hasana, Sina, “tình trạng khẩn cấp” cũng đã được ban bố.

Thủ tướng Ai Cập đã hoãn toàn bộ lịch trình của mình hôm 31/10 sau khi nhận được thông tin về chiếc máy bay Nga gặp nạn.

1-1446280289074-0-0-459-900-crop-1446280307643

16h03: Sputnik dẫn thông tin từ một nhân viên an ninh có mặt tại hiện trường cho hay, chiếc may bay đã hoàn toàn bị phá hủy. Hiện không rõ có hành khách nào còn sống sót.

Theo ông này, những người còn sống và thi thể hành khách đã thiệt mạng sẽ được đưa về Cairo.

Chiếc máy bay gặp nạn tại vùng núi ở Sinai. Điều kiện thời tiết xấu đã khiến đội cứu hộ gặp khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường.

15h52: Hãng tin Pháp AFP dẫn thông tin từ Thủ tướng Ai Cập nói, các mảnh vỡ của chiếc máy bay Nga đã được tìm thấy ở Sinai.

Cơ quan hàng không Nga cũng xác nhận, lực lượng cứu hộ Ai Cập đã tìm thấy các mảnh vỡ của máy bay tại nam Arish, Sinai.

15h48: Trang web theo dõi máy bay Flight24 đã cung cấp thông số và lịch sử bay của chiếc máy bay Nga trước khi mất tín hiệu.

cap-nhat-da-tim-thay-manh-vo-may-bay-nga-cho-hon-200-nguoi-gap-nan

15h41: RIA Novosti dẫn một nguồn tin từ sân bay Sharm El-Sheikh cho hay, phi công đã đề nghị thay đổi lịch trình bay, xin được hạ cánh xuống Cairo.

15h35: Cơ quan hàng không Nga Rosaviatsiya cho hay, chuyến bay mang số hiệu 7K9268 cất cánh lúc 6 giờ 51 phút (theo giờ Moscow) và dự kiến sẽ tới sân bay Pulkovo (St.Petersburg) lúc 12 giờ 10 phút.

15h30: BBC dẫn thông tin từ văn phòng Thủ tướng Ai Cập xác nhận, chiếc máy bay Nga đã gặp nạn ở Sinai. Thủ tướng Ai Cập đã chỉ đạo thành lập một ủy ban chịu trách nhiệm giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới sự cố hàng không này.

Theo hãng này, chiếc máy bay chở theo 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

15h21:
Hãng tin Mena cho biết, Thủ tướng Ai Cập Sherif Ismail đã hủy bỏ mọi chuyến thăm theo lịch trình ngày 31/10 sau thông tin về vụ rơi máy bay chở khách của Nga.

Thông báo từ văn phòng Thủ tướng Sherif Ismail cho biết, ông đã thành lập một ủy ban xử lý khủng hoảng cấp chính phủ để giải quyết vụ tai nạn hàng không.

15h10: Tuy nhiên, Sputik dẫn lời người đứng đầu Cơ quan phụ trách vấn đề tai nạn hàng không của Ai Cập cho biết, chiếc phi cơ vẫn an toàn.

“Hãng hàng không Nga đã nói với chúng tôi biết rằng chiếc máy bay Nga mà chúng tôi đã mất liên lạc vẫn an toàn. Phi cơ này đã liên lạc với trạm kiểm soát không lưu Thổ Nhĩ Kỳ và đang đi qua không phận Thổ Nhĩ Kỳ”, ông Ayman al-Muqaddam thông báo.

15h05: Theo thông tin mới nhất từ kênh RT, Thủ tướng Ai Cập Sherif Ismail xác nhận chiếcmáy bay Nga đã rơi xuống bán đảo Sinai.

Ngày 31/10, trạm kiểm soát không lưu của Ai Cập thông báo họ đã mất liên lạc với một chiếc máy bay Nga chở 220 người.

May bay Nga cho 220 nguoi mat tich o Ai Cap

Một máy bay chở khách của Nga.

RIA Novosti dẫn lời một nguồn tin của Cơ quan Vận tải hàng không Liên bang Nga cho biết, chuyến bay mang số hiệu 9268 của hãng hàng không Kogalymavia chở 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn đã mất tích sau 23 phút cất cánh từ Sharm El-Sheikh.

Một số phương tiện truyền thông đưa tin, chiếc máy bay đã rơi xuống bán đảo Sinai.