Máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập mới nhất. Máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập chở bao nhiêu người? Đài Russia Today (Nga) cho biết chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Kogalymavia , một hãng nhỏ ở vùng Siberia. Máy bay chở 217 khách và phi hành đoàn 7 người, số hiệu chuyến bay KGL-9268. Thông báo chính thức từ văn phòng Thủ tướng Ai Cập, Sharif Ismail xác nhận máy bay Nga đã rơi tại bán…

Có thể bạn quan tâm:

Máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập mới nhất. Máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập chở bao nhiêu người? Đài Russia Today (Nga) cho biết chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Kogalymavia , một hãng nhỏ ở vùng Siberia. Máy bay chở 217 khách và phi hành đoàn 7 người, số hiệu chuyến bay KGL-9268. Thông báo chính thức từ văn phòng Thủ tướng Ai Cập, Sharif Ismail xác nhận máy bay Nga đã rơi tại bán đảo Sinai. Một quan chức hàng không cấp cao cho biết trên máy bay có 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

Máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập chở bao nhiêu người?

Một máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Kogalymavia (Nga) chở theo 217 hành khách đã rơi tại tán đảo Sinai (Ai Cập) sau khi cất cánh từ sân bay Sharm al-Sheik sáng ngày 31.10, theo AFP. Thông báo chính thức từ văn phòng Thủ tướng Ai Cập, Sharif Ismail xác nhận máy bay Nga đã rơi tại bán đảo Sinai. Một quan chức hàng không cấp cao cho biết trên máy bay có 217 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

Đài Russia Today (Nga) cho biết chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Kogalymavia , một hãng nhỏ ở vùng Siberia. Máy bay chở 217 khách và phi hành đoàn 7 người, số hiệu chuyến bay KGL-9268. Nhật báo Ai Cập Youm7 dẫn lời các nhân chứng cho biết máy bay rơi tại làng Hasna, trung tâm Sinai. Xe cứu thương đã được triển khai tới hiện trường vụ tai nạn. Reuters cho hay máy bay bị cháy hoàn toàn. Nhiều thông tin cho hay toàn bộ người trên máy bay đã thiệt mạng.

CNN cho hay cơ quan y tế bắc Sinai đã công bố tình trạng khẩn cấp, theo báo Al-Ahram. Báo này cho biết hơn 20 xe cứu thương đã được điều đến nơi máy bay rơi, nằm giữa hai làng Al-Kuntillah và Al-Kaseema ở trung tâm bán đảo Sinai. Thủ tướng Sharif Ismail đã hủy chuyến thăm đến thành phố Ismailia sau khi vụ việc xảy ra, theo Youm7.

Máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập mới nhất

Máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập mới nhất

Đài kiểm soát không lưu Ai Cập khẳng định đã mất liên lạc với chiếc máy bay ngay sau khi nó cất cánh từ sân bay Sharm el-Sheikh vào 6 giờ 51 phút giờ địa phương (10 giờ 51 phút giờ VN) để bay về St. Petersburg (Nga), Interfax dẫn lời ông Sergei Lzvolsky, một quan chức thuộc cơ quan hàng không Nga Rosaviatsia. Máy bay biến mất khỏi màn hình radar chỉ sau 25 phút cất cánh.

Chủ tịch Ủy ban Tai nạn hàng không Ai Cập, ông Ayman al-Moqdam cho biết “Các lực lượng tìm kiếm cứu hộ tìm thấy mảnh vỡ chiếc Airbus 321”. Khu nghỉ mát bên bờ Biển Đỏ gần Sharm el-Sheik là địa điểm du lịch thường xuyên của người Nga, theo hãng tin Al-Jazeera.

Máy bay Airbus A321 của Nga rơi ở Ai Cập – Tin tức mới nhất (Cập nhật theo giờ địa Phương):

Ai Cập: Airbus A321 với 217 hành khách đã bị rơi trong sa mạc Sinai – Mảnh vỡ được phát hiện

10:01: Những tàn tích này chỉ được phát hiện trong vùng hoang dã của Sinai

09:51: An Airbus 321 của hãng hàng không Kogalymavia Nga, Saint Petersburg, bị rơi ở Sinai. Các chuyến bay 9268 của hãng hàng không Kogalymavia, biến mất hai mươi phút sau khi cất cánh, cho biết cơ quan Ria Novosti.

Chiếc máy bay chở 217 hành khách, khách du lịch chủ yếu là Nga và bảy thành viên phi hành đoàn. Một “máy bay dân sự Nga” “giảm ngày thứ Bảy tại trung tâm của bán đảo Sinai” ở Ai Cập, công bố các văn phòng của Thủ tướng Ismail Sharif trong một tuyên bố. Theo báo chí Ai Cập, các lực lượng an ninh Ai Cập phong tỏa các trang web tai nạn sẽ xảy ra gần thị trấn El Arish ở bắc Sinai.

08:49: Sự biến mất của chiếc máy bay này đã được xác nhận nguồn tin thân cận với các dịch vụ an ninh trên bán đảo Sinai.

08:29: Các nhà chức trách cho biết rằng chiếc máy bay này đang chở rất nhiều khách du lịch Nga.

08:27: Các nghiên cứu đang được tiến hành theo chính quyền địa phương.

08:25: Theo một số phương tiện truyền thông, một chiếc máy bay của Nga với 212 người trên máy bay đã bị rơi trong sa mạc Sinai ngay sau khi cất cánh từ Sharm el-Sheikh theo hướng của Nga

Russian Airliner Airbus A-321 with over 200 onboard