Không gian sang chảnh của khách sạn Apricot, Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Tết dương lịch là dịp nhiều gia đình cùng nhau đi du lịch, ăn uống và chào đón năm mới. Nắm bắt được tâm lý khách du lịch trong và ngoài nước, nhiều khách sạn 5 sao trong thành phố Hà Nội đã thay đổi menu và chương trình cho đêm giao thừa hôm nay. Trong menu có những món ăn mới và khác biệt so với thường ngày.Khách…

Có thể bạn quan tâm:

Không gian sang chảnh của khách sạn Apricot, Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tết dương lịch là dịp nhiều gia đình cùng nhau đi du lịch, ăn uống và chào đón năm mới. Nắm bắt được tâm lý khách du lịch trong và ngoài nước, nhiều khách sạn 5 sao trong thành phố Hà Nội đã thay đổi menu và chương trình cho đêm giao thừa hôm nay. Trong menu có những món ăn mới và khác biệt so với thường ngày.

Khách sạn Apricot, Lê Thái Tổ, Hà Nội là địa điểm lí tưởng để mọi nhà thưởng thức đồ ăn và chào đón năm mới đêm nay. Chị An Phương quản lý nhà hàng tại khách sạn này cho biết: “Nếu ngày thường những món ăn được khách hàng tự chọn từ menu sẵn thì hôm nay khách sạn đã làm một menu mới, những món ăn trong menu chỉ phục vụ duy nhất hôm nay. Đồ uống đêm giao thừa hôm nay cũng được phục vụ không giới hạn, phong phú về món khai vị và tráng miệng”.

Menu đặc biệt của nhà hàng khách sạn Apricot hôm nay.

Món ăn chủ yếu của tối ngày 31/12 mang thiên hướng châu Âu. Cạnh đó, đầu bếp của nhà hàng sẽ cân đối để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Nguyên liệu của nhà hàng được nhập từ nước ngoài, các loại thịt, cá ngừ, nấm Ý… được nhập khẩu từ Ý, Newzealand và các nước khác.

Quản lý nhà hàng còn chia sẻ thêm: “Lượng khách đặt chỗ đêm nay rất đông, khoảng đến 4 giờ chiều nhà hàng đã kín bàn”.

Không gian nhà hàng thuộc khách sạn Apricot dành cho thực khách đêm giao thừa.

Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội cũng có sự thay đổi đặc biệt đối với menu đêm giao thừa hôm nay. Là một khách sạn thuộc quản lí của tập đoàn nước ngoài vì vậy dịch vụ của khách Movenpick nằm trong nhóm đầu các khách sạn chất lượng ở Việt Nam.

Món ăn thường ngày của nhà hàng được các đầu bếp kết hợp tinh tế hương vị Á, Âu. Khách hàng tự chọn món, có rất nhiều lựa chọn cho thực khách từ món Việt đến món Âu.

Trong đêm giao thừa hôm nay thay vì lựa chọn món theo menu, nhà hàng của khách sạn đã chuyển sang những món buffe. Sự thay đổi này của đầu bếp thu hút rất nhiều thực khách. Có những thực khách nước ngoài đã đến từ sớm để đặt chỗ trong nhà hàng.

Khách sạn Movenpick dành nhiều thực đơn đặc biệt cho thực khách trong buổi tối đặc biệt cuối cùng của năm 2020 – 2021.

Đầu bếp trưởng Hoàng Văn Nguyên trao đổi với phóng viên Báo Gia đình và Xã hội về menu tối và đêm giao thừa: “Hôm nay là ngày để mọi người sum họp bên gia đình vì vậy nhà hàng đặc biệt lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, phong phú để hài lòng thực khách.

Những món ăn đặc biệt tối nay đều mang hương vị Tết. Có hơn 10 loại sốt đặc biệt trong sa-lát. Các loại thịt hun khói, thịt gà. Có rất nhiều món trong buổi tiệc buffe tối nay.

17h chiều nay đầu bếp bắt đầu nấu để 19h thực khách có thể thưởng thức. Các đầu bếp trong nhà hàng luôn đảm bảo món ăn phù hợp với khẩu vị tất cả thực khách”.

Không gian ấm cúng, sang trọng bậc nhất.

Đầu bếp trưởng cho biết thêm những nguyên liệu được nhập chủ yếu từ Tây Ban Nha, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Ngoài sự thay đổi về món ăn, đêm giao thừa hôm nay các khách sạn 5 sao tại Hà Nội còn tổ chức thêm những sân khấu giao lưu âm nhạc cho thực khách, tặng quà, bóng bay cho trẻ em.

Các khách sạn luôn cố gắng tạo một không gian ấm cúng, thoải mái nhất cho thực khách trong đêm giao thừa.

Dưới dây là một số không gian, món ăn đặc biệt mà khách sạn 5 sao dành cho thực khách đêm giao thừa 2020 – 2021:

Tô Thanh