Chia sẻ bí quyết làm sữa chua dẻo quánh mịn giải nhiệt ngày hè

Chia sẻ bí quyết làm sữa chua dẻo quánh mịn giải nhiệt ngày hè: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1/2 lon sữa đặc, 200ml sữa tươi không đường, 1 hũ sữa chua cái, 15g gelatin, Bột cacao nhé. Khi đã chuẩn bị xong rồi thì mời các bạn đọc qua bài viết dưới đây để nắm rõ các bước thực hiện nha. Nguyên liệu làm sữa chua dẻo quánh mịn ngon mê ly Sữa chua dẻo từ lâu đã là món ăn rất...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ bí quyết làm sữa chua dẻo quánh mịn giải nhiệt ngày hè: Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị 1/2 lon sữa đặc, 200ml sữa tươi không đường, 1 hũ sữa chua cái, 15g gelatin, Bột cacao nhé. Khi đã chuẩn bị xong rồi thì mời các bạn đọc qua bài viết dưới đây để nắm rõ các bước thực hiện nha.

Nguyên liệu làm sữa chua dẻo quánh mịn ngon mê ly

Sữa chua dẻo từ lâu đã là món ăn rất được các bạn trẻ yêu thích vì mùi vị thơm ngon rất đặc trưng khi kết hợp cùng lúc nhiều loại sữa với nhau. Không cần một dụng cụ cao cấp nào cả mà chỉ với một chiếc nồi cơm điện ai cũng có, các bạn đã có thể tự mình chế biến món sữa chua dẻo hấp dẫn này. Hãy cùng xem hướng dẫn cách làm sữa chua dẻo quánh ngon dưới đây nhé.cách làm sữa chua dẻo không cần gelatin, cách làm sữa chua dẻo quánh, cách làm sữa chua dẻo tại nhà bằng sữa ông thọ, làm sữa chua dẻo bằng gelatin, cách làm sữa chua dẻo bằng bột rau câu, cách làm sữa chua ngon mịn, dạy làm sữa chua, cách làm sữa chua dẻo cắt miếngĐể thực hiện ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau: 1/2 lon sữa đặc, 200ml sữa tươi không đường, 1 hũ sữa chua cái, 15g gelatin, Bột cacao. Cách làm sữa chua dẻo quánh mịn như sau:

Tuyệt chiêu làm sữa chua dẻo quánh mịn thứ hai tại nhà

Cách làm sữa chua dẻo quánh mịn này không hề khó khăn như mọi người tưởng phải không ạ? Vậy là chúng mình có thể tự tay làm món ngon ưa thích ngay tại nhà vừa an toàn, tiện lợi mà lại tiết kiệm nữa chứ.

Các bài viết liên quan:

Ngày 31/12 năm 2020 | | Tag: