Tô mì ramen đặc biệt này được bày trí khá đẹp mắt và lạ độc thu hút rất nhiều người tìm đến thưởng thức. Hầu hết những người lần đầu thưởng thức đều tỏ ra rất lo ngại về vấn đề sức khỏe sau khi ăn xong tô ramen này. Những người có vấn đề về dạ dày hoặc ruột tốt nhất không nên tò mò thưởng thức. Mọi người chỉ có thể tìm thấy loại mì ramen trộn kem ốc quế…

Có thể bạn quan tâm:

Tô mì ramen đặc biệt này được bày trí khá đẹp mắt và lạ độc thu hút rất nhiều người tìm đến thưởng thức.

Hầu hết những người lần đầu thưởng thức đều tỏ ra rất lo ngại về vấn đề sức khỏe sau khi ăn xong tô ramen này. Những người có vấn đề về dạ dày hoặc ruột tốt nhất không nên tò mò thưởng thức.

Mọi người chỉ có thể tìm thấy loại mì ramen trộn kem ốc quế này ở một cửa hàng mì ramen Kikuya ở ga Kita Senju, Tokyo.

Thực khách khi đến cửa hàng này chỉ chú ý đến một loại mì có tên là “Icecream Ramen”.

Nước dùng của loại ramen này có vị ngọt đậm đà vừa phải, sợi mỳ dai, mềm nhưng không bị nát.

Tô mì này còn có thêm giá đỗ, măng muối, thịt heo muối, rong biển, trứng luộc và ấn tượng nhất là ly kem tươi mát lịm được tách làm đôi bên trên.

Một số vị khách còn cảm thấy lo ngại nên ăn từng phần, ramen trước, kem sau, nhưng một số người vì tò mò nên trộn lẫn 2 thứ vào nhau, tạo thành một hỗn hợp kỳ lạ, mùi vị được cho là rất lộn xộn. Giá của loại ramen độc đáo này là 850 yên (khoảng 170.000 đồng)/tô.

Tương tự, nhà hàng The Dessert Kitchen tại New York (Mỹ) cũng sáng tạo nên món mì ramen kem lạnh và ngọt. Chúng được bắt đầu bằng cách tạo một lớp mỏng thạch màu xanh từ bột Jell – O, sau đó sẽ cắt thành sợi, có hình dáng giống như những sợi mì ramen.

Lớp mì được đặt lên trên cùng một cách khéo léo sao cho trông giống như một thác nước.

Ngoài vị ngọt và lạnh, người ăn còn có cảm giác giống như đang ăn một bát mì trong suốt vì có thể xì xụp và còn có thể uống cả “nước dùng” chính là phần kem bên dưới. Ảnh: Today, Nippon. showvideo(‘video1409377’, ‘https://streaming.vietnamdaily.net.vn/33de7b6c318e3e1536916557c5b5c77b/5c523a80/kt/2018_03_29/hoangthao/Cac_thuc_pham_chong_doc_sieu_hang__VTC.mp4’); Video “Các thực phẩm chống độc siêu hạng”. Nguồn: VTC.