Hướng dẫn làm món xà lách xoong trộn thịt bò dầu dấm theo phong cách Hàn Quốc

Hướng dẫn làm món xà lách xoong trộn thịt bò dầu dấm theo phong cách Hàn Quốc (salad trộn dầu giấm đúng chất ẩm thực Hàn Quốc). Thay vì những món ăn có nhiều chất như thịt, cá, trứng salad trộn dầu giấm là hỗn hợp nhiều loại rau quả khác nhau, giúp bổ sung nhiều loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể, rất phù hợp để làm món khai vị trong thực đơn hằng ngày của gia đình. Cách làm món...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn làm món xà lách xoong trộn thịt bò dầu dấm theo phong cách Hàn Quốc (salad trộn dầu giấm đúng chất ẩm thực Hàn Quốc). Thay vì những món ăn có nhiều chất như thịt, cá, trứng salad trộn dầu giấm là hỗn hợp nhiều loại rau quả khác nhau, giúp bổ sung nhiều loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể, rất phù hợp để làm món khai vị trong thực đơn hằng ngày của gia đình. Cách làm món salad trộn dầu giấm lại không hề khó đâu nhé!

Tham khảo thêm các món ngon mỗi ngày được hướng dẫn chi tiết bởi MecuBen.com: món gỏi, món ngon từ thịt bò,

Chuẩn bị nguyên liệu cho món xà lách xoong trộn thịt bò và dầu giấm:

Cách làm xà lách xoong trộn thịt bò dầu dấm ngon

Hướng dẫn làm món xà lách xoong trộn thịt bò dầu dấm theo phong cách Hàn Quốc

Hướng dẫn làm món xà lách xoong trộn thịt bò dầu dấm theo phong cách Hàn Quốc

Tóm tắt công thức làm món xà lách trộn dầu giấm:

Nguyên Liệu cho món salat trộn thịt bò và dầu giấm:

Cách làm xà lách xoong trộn thịt bò và dầu giấm:

Vậy là chúng ta có thể làm món xà lách xoong trộn thịt bò dầu dấm thơm ngon như ngoài tiệm. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cách làm xà lách xoong trộn thịt bò dầu dấm ngon theo kiểu Hàn trên đây chắc chắn bạn sẽ thành công. Chúc bạn có bữa cơm ngon miệng và đừng quên đồng hành cùng congaiba.com để cập nhật thêm nhiều món ăn mới nhất ngon nhất nhé! Lưu ý: Salad trộn dầu giấm không chỉ là món ăn được ăn kèm với các món rán, nướng,… như một món khai vị ngon lành mà còn là món ăn được yêu thích cho các bạn muốn giảm cân. Salad trộn dầu giấm chứa rất ít calo nhưng vẫn bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, giúp giải độc và giảm cân hiệu quả. Chúc bạn thành công và thưởng thức món ăn thật ngon miệng.

Ngày 04/10 năm 2018 | | Tag: