Honda Air Blade 2022 thay đổi thiết kế theo phong cách nam tính hơn

Honda Air Blade 2022 thay đổi thiết kế theo phong cách nam tính hơn: Honda Air Blade 2021 mới có 3 phiên bản gồm thể thao, cao cấp và sơn từ tính. Giá bán lần lượt là 38 triệu cho bản thể thao, 40 triệu cho bản cao cấp, trong khi bản sơn từ tính là 41 triệu đồng... Tư vấn chọn xe tay ga trong tầm giá 40 triệu đồng 7 mẫu xe tay ga ít hao xăng nhất hiện nay 8 chiếc xe tay ga tầm giá 40 triệu tốt...

Có thể bạn quan tâm:

Honda Air Blade 2022 thay đổi thiết kế theo phong cách nam tính hơn: Honda Air Blade 2021 mới có 3 phiên bản gồm thể thao, cao cấp và sơn từ tính. Giá bán lần lượt là 38 triệu cho bản thể thao, 40 triệu cho bản cao cấp, trong khi bản sơn từ tính là 41 triệu đồng…

Honda Air Blade 2022 thay đổi thiết kế theo phong cách nam tính hơn

Ba năm sau khi giới thiệu và trải qua một số lần thay đổi về tem xe, màu sắc cho Air Blade 125, Honda Việt Nam tiếp tục cải tiến thiết kế cho chiếc xe tay ga dành cho nam. Ở lần nâng cấp này, hãng xe Nhật nghiên cứu kỹ hơn về nhu cầu người dùng Việt Nam và tập trung cải tiến về kiểu dáng theo phong cách thể thao, góc cạnh và nam tính.

[youtube id=”t1aIKUj-RI8″ width=”600″ height=”300″]

So với phiên bản hiện tại, thân xe của Air Blade 125 phiên bản mới thon gọn hơn, mặt trước cũng được thu nhỏ 24%. Xe được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Full LED bao gồm đèn pha, đèn hậu và đèn định vị​. Đồng hồ tốc độ, gương, tay nắm cũng được làm mới.

Honda Air Blade 2022 thay đổi thiết kế theo phong cách nam tính hơn
Honda Air Blade 125 2022 có 3 phiên bản gồm thể thao, cao cấp và sơn từ tính.

Động cơ eSP 125cc không đổi nhưng hiệu suất được cải thiện, giúp tăng khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bản cũ. Honda Việt Nam chưa công bố về công suất cũng như mô-men xoắn động cơ.

Honda Air Blade 125 bản nâng cấp ra mắt, giá không đổi
Phiên bản sơn từ tính có giá bán 41 triệu đồng.

Các tiện ích vẫn duy trì như phiên bản cũ, bao gồm công tắc chân chống bên, cốp để đồ rộng để vừa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, chìa khóa tích hợp nút tìm vị trí xe, công tắc mở nắp bình xăng và mở yên, hệ thống dừng động cơ tạm thời Idling Stop. Honda Air Blade 2021 mới có 3 phiên bản gồm thể thao, cao cấp và sơn từ tính. Giá bán lần lượt là 38 triệu cho bản thể thao, 40 triệu cho bản cao cấp, trong khi bản sơn từ tính là 41 triệu đồng.

Tin trước đó: Theo một số thông tin rò rỉ, chiếc Honda Air Blade chuẩn bị được giới thiệu là một phiên bản nâng cấp. Một số thay đổi được thể hiện ở hệ thống đèn pha, đèn hậu LED, mặt đồng hồ thể thao, tem xe sơn từ tính và logo 3D. Ngoài ra, động cơ 125cc còn được cải tiến để tăng công suất và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Các tiện ích vẫn duy trì bao gồm hệ thống xác định vị trí xe, cốp để đồ dung tích lớn.

Sáng nay Honda Việt Nam ra mắt xe ga Air Blade mới

Nguồn tin của Zing.vn cho biết, có thể Honda Việt Nam sẽ trình làng phiên bản 150 phân khối cho chiếc PCX, thậm chí cả Air Blade. Chi tiết các mẫu xe tay ga mới dành cho nam của Honda Việt Nam sẽ được vén màn vào sáng 27/11 tại sự kiện diễn ra ở TP HCM.

Honda Air Blade 125 ra mắt từ cách đây 3 năm và trải qua nhiều lần cải tiến về màu sắc, tem nhưng động cơ vẫn duy trì 125 phân khối. Mẫu xe tay ga dành cho nam này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất nhiều năm qua của Honda Việt Nam. Sáu tháng đầu 2021, số lượng Honda Air Blade 125 bán ra đạt 158.180 chiếc, xếp thứ 3 trong top 10 xe bán chạy nhất.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: